Triển lãm thương mại công nghiệp ô tô quốc tế diễn ra tại Sài Gòn

Rate this post

Automechanika Hochiminh 2022 đã chính thức khai mạc và kéo dài đến hết ngày 1/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM).

Automechanika Hochiminh 2022 thu hút hơn 150 đơn vị đến từ 21 quốc gia và khu vực, trưng bày sản phẩm và dịch vụ trên tổng diện tích 10.000 m2 tại triển lãm và V-connect platform, một nền tảng kỹ thuật số của triển lãm.

Triển lãm thương mại công nghiệp ô tô quốc tế diễn ra tại Saigon Automechanika 2022 (7) .jpg

Một số tên tuổi lớn tham gia Automechanika Hochiminh 2022 có thể kể đến như: Benzol, CEPSA, CSG, DTE Systems, DUNLOP TECH, EPICOR, EXEDY, Greatway, INVENTIS, LOGIFORM, LTK Cable, Lubrex, Maxbelt, OBD Vietnam, PIX, REPSOL AND Tasotti .

Triển lãm thương mại công nghiệp ô tô quốc tế diễn ra tại Saigon Automechanika 2022 (6) .jpg

Nhằm tăng sức ảnh hưởng của triển lãm đối với thị trường trong nước, các cơ quan chính phủ và các hiệp hội quốc tế đã hỗ trợ các doanh nghiệp tìm chỗ đứng tại trung tâm sản xuất xe hơi mới nổi trong khu vực. Bốn khu gian hàng quốc tế và khu vực gồm Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật mới nhất.

Triển lãm thương mại công nghiệp ô tô quốc tế diễn ra tại Saigon Automechanika 2022 (4) .jpg

Đồng thời, Hiệp hội Công nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI), Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam (VATA) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) đang tích cực hợp tác để mang lại cái nhìn tổng thể về ngành công nghiệp ô tô trong nước cũng như rộng rãi. các ngành công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm thương mại công nghiệp ô tô quốc tế diễn ra tại Saigon Automechanika 2022 (3) .jpg

Ngoài ra, một loạt các hội nghị, hội thảo và khóa đào tạo trong nhà và ngoài trời sẽ làm nổi bật các chủ đề xuyên suốt Automechanika Hochiminh 2022.

Triển lãm thương mại công nghiệp ô tô quốc tế diễn ra tại Saigon Automechanika 2022 (1) .jpg

Khu vực nền tảng kỹ thuật số V-Connect: Lnhư một kênh kết nối và tương tác cho các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị khác nhau và phát trực tiếp / ghi hình trước.

Ngày hội bảo dưỡng và chăm sóc ô tô: Llà sân chơi mới dành cho các chủ xe, trải nghiệm và nhận thức tầm quan trọng của việc bảo dưỡng, cũng như cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, giúp quá trình vận hành xe đạt hiệu quả tối ưu. và an toàn nhất.

Triển lãm thương mại công nghiệp ô tô quốc tế diễn ra tại Saigon Automechanika 2022 (5) .jpg

EMMA Việt Nam: CCuộc thi điều chỉnh xe hơi và âm thanh xe hơi cũng sẽ được điều phối bởi Hiệp hội EMMA và nhóm Automechanika.

Hội thảo, Hội thảo: Cchia sẻ những thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời nâng cao kiến ​​thức về cơ khí ô tô thông qua các buổi thực hành tại đại lý ô tô. kiện.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.