Trình duyệt Firefox định cấu hình bảo mật khi duyệt Web

Rate this post

[Thủ thuật trình duyệt] Trình duyệt Firefox cấu hình bảo mật khi duyệt Web – Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của Internet nên khối lượng thông tin trên mạng rất lớn, kèm theo đó là những thông tin nguy hiểm đang rình rập bạn. phải tự bảo vệ mình trước khi những nguy hiểm tìm đến bạn!

Để vào mạng Internet, điều đầu tiên bạn cần phải có là kết nối Internet, nhưng khi có kết nối Internet bạn cần một công cụ để giao tiếp, công cụ bạn cần là trình duyệt. Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều trình duyệt giúp bạn duyệt Web một cách nhanh chóng và an toàn. Để an toàn hơn nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox, hãy cùng blog thủ thuật cấu hình một số chức năng để bảo vệ tốt hơn khi duyệt Web nhé!

Firefox định cấu hình bảo mật khi duyệt Web

Dưới đây là các bước cài đặt giúp trình duyệt Firefox mạnh mẽ hơn trước những nguy cơ tiềm ẩn – Bạn sẽ thực sự an toàn khi thực hiện theo các bước cài đặt sau đây. Đầu tiên đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản EMAIL của bạn – Bằng cách nhập “Công cụ” chọn “Tùy chọn” rồi chọn “Tab đồng bộ hóa” nhưng hãy tiến hành tạo tài khoản nếu bạn chưa có – nếu bạn có, hãy tiến hành đăng nhập.

firefox-firefox-1
Bảo mật trình duyệt Firefox mà bạn biết

Tiếp tục, tạo mật khẩu chính để bảo vệ mật khẩu đã lưu khỏi các trang web khác – Bạn Vào “công cụ” chọn “Tùy chọn” chọn “Tab bảo mật” rồi đánh dấu vào “Sử dụng mật khẩu chính” Hộp cài đặt mật khẩu hiện ra và bạn tiến hành đặt mật khẩu.

Trình duyệt Firefox định cấu hình bảo mật khi duyệt Web 1

Cài đặt nâng cao

Sau đó thiết lập chế độ bảo mật, chế độ riêng tư bằng cách vào “Công cụ” chọn “Tùy chọn” chọn “Tab bảo mật” sau đó đánh dấu vào 3 ô sau

Gắn thẻ Cảnh báo tôi khi các trang web cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung: Hoạt động để ngăn các trang web cài đặt các chương trình bổ sung

Thẻ chặn các trang web tấn công được báo cáo: Hoạt động để bảo vệ người dùng FireFox khỏi phần mềm độc hại

Tag Block report web giả mạo: Có tác dụng bảo vệ dữ liệu người dùng, tránh mất mát dữ liệu.

Trình duyệt Firefox định cấu hình bảo mật khi duyệt Web 2

Cuối cùng, chọn chế độ riêng tư để tránh những con mắt tò mò Vào “Công cụ” chọn “Tùy chọn” chọn “Tab Quyền riêng tư” sau đó chọn hộp “Cho trang web biết tôi không muốn bị theo dõi…”

Trình duyệt Firefox định cấu hình bảo mật khi duyệt Web 3

Vậy là bạn đã cấu hình trình duyệt Firefox an toàn khi duyệt Web rồi, hy vọng với những thủ thuật trên bạn sẽ yên tâm hơn khi duyệt web.

Cuối cùng không gì hơn, nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy đăng ký theo dõi blog của tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Xin cảm ơn!
0Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.