Trò chơi phiêu lưu hành động Flashback cổ điển hiện miễn phí

Rate this post

Tựa game phiêu lưu hành động Flashback cổ điển đang được phát miễn phí trên nền tảng GOG trong 72 giờ. Nhanh tay để sở hữu trò chơi này mãi mãi chỉ với vài hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Flashback lấy bối cảnh tương lai vào năm 2142, đưa người chơi vào trải nghiệm game với cuộc chạy trốn của nhà khoa học Conrad B. Hart. Sau khi bị phi thuyền của mình bắn rơi, Conrad tỉnh dậy trên hành tinh thuộc địa Titan và không nhớ gì về nơi ở của mình ngoài những thông tin mơ hồ. Để trở về Trái đất, người chơi phải lần ra từng manh mối và tìm cách sống sót ở Titan khi kẻ thù luôn tìm cách truy lùng Conrad.

Vào thời điểm phát hành ban đầu vào những năm 90, Flashback có đồ họa vẽ tay ấn tượng và chuyển động được xây dựng bằng kính quay. Phiên bản PC ngoài việc cung cấp trải nghiệm nguyên bản còn được tích hợp chế độ Hiện đại với các tùy chọn “remaster” cho khía cạnh nghe nhìn. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung thêm 2 phần chuyển đổi mới và một số tính năng giúp người chơi mới trải nghiệm dễ dàng hơn. Tham khảo bài đánh giá game Flashback phiên bản Switch.

Nhân dịp Giảm giá mùa hè, nền tảng GOG đang tặng Flashback miễn phí trong vòng 72 giờ đến 20:00 ngày 23/6/2022. Game có giá tương đương 9,99 USD trên thị trường quốc tế, trong khi giá tham khảo trên Steam chỉ 120.000. Trò chơi của GOG là phiên bản không có DRM. Bạn chỉ cần tải bộ cài đặt về máy là có thể chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hoặc kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách tải game

① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấp vào Đăng nhập màu tím trên đầu trang. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng nhậpchọn Tạo tài khoản (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo qua email.

② Sau đó bạn vào trang GOG kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Giveaway có nút Có, và yêu cầu trò chơi Bên phải, bạn bấm vào đó để đồng ý nhận bản tin gửi về email bằng đăng ký tài khoản. Điều này cũng sẽ nhận được các bản cập nhật trò chơi Flashback và cập nhật miễn phí cho thư viện GOG của bạn.

Tải xuống miễn phí trò chơi hồi tưởng

Nếu bạn thấy biểu ngữ thay đổi thành một câu Thành công! Hồi tưởng sẽ sớm được thêm vào tài khoản của bạn. Vui thích! Vậy là xong, bạn đã sở hữu Flashback mãi mãi trên GOG. Quá nhanh, quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Ghi chú: Đừng quên quà tặng kết thúc lúc 20h ngày 23/6/2022 theo giờ Việt Nam. Nhận Flashback trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

Ngoài ra, Epic Games Store cũng đang tặng miễn phí tựa game Supraland đến 22h ngày 23/6/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.