Tròn House | 11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021

Rate this post

 11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 – phần 1 (6 cách)

 

Cứ mỗi giây game thủ đọc san sẻ này của Tròn, Amazon đã vận chuyển được trên dưới 400 mặt hàng trên toàn trái đất. Theo Thời Báo Tài Chính nước Việt Nam, 3 tháng cuối năm 2020, doanh thu của Amazon là 125,6 tỷ USD, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước, và lợi nhuận tăng lên hơn gấp đôi 7,2 tỷ đô la.

 

Chúng ta có thể thấy Amazon không còn là một tổ chức phổ quát nữa, nhưng mà đã trở thành một đế chế hùng mạnh. Amazon không những kiếm được nhiều tiền nhưng mà cũng trợ giúp mọi người kiếm được nhiều tiền từ họ và họ đã thành công làm được điều này.

 

bởi vì vậy trong san sẻ hôm nay, Tròn xin giới thiệu tới game thủ những cách kinh doanh Amazon hiệu quả, để game thủ có thể vận dụng trong năm 2021.

 

cung ứng dịch vụ 

 

Thật ra, rất biết bao người nghĩ rằng game thủ phải có sản phẩm vật lý thì thế hệ có thể kinh doanh Amazon. Thực tế thì đó không phải là cách duy nhất game thủ có thể kiếm được thu nhập, nếu game thủ có thể cung ứng một dịch vụ, game thủ vẫn có thể xây dựng một khu chợ kinh doanh Amazon hẳn hoi. Ví dụ như game thủ cung ứng dịch vụ dạy kèm một môn nào đó như âm nhạc, tiếng nói,… Amazon đều có thể kết nối game thủ với khách hàng.

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 1 (6 cách)

 

Với mặt hàng khác lạ này, game thủ sẽ không cần trả những khoản phí như quảng cáo hoặc phí phát động, phí đăng ký hàng tháng. Điều game thủ phải làm là bảo hiểm trách nhiệm giới hạn về một số tiền nào đó, và Amazon sẽ tiến hành kiểm tra lý lịch kinh doanh một cách rõ ràng. Phần giải tỏa cho Amazon phụ thuộc vào dịch vụ game thủ sẽ cung ứng và số tiền kiếm được. 

 

Affiliate Marketing

 

Hay còn được gọi là Amazon Associates, loại hình này ở nước Việt Nam còn có tên là tiếp thị liên kết, đây cũng là một cách kinh doanh Amazon đơn giản nhưng kiếm được tiền. game thủ không cần phải sở hữu một loại hàng hóa nào cả, chỉ cần xây dựng một gian hàng kinh doanh Amazon và bán hàng cho họ. Đây thực sự là một loại hình kinh doanh có lợi, bởi vì vì phiên bản thân Amazon là cả một gã Hulk sở hữu nhiều mặt hàng nhiều chủng loại và vô cùng phong phú.

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 1 (6 cách)

 

Điều kiện để thực hiện Affiliate Marketing là game thủ có kinh nghiệm làm việc trực tuyến và có tài năng về marketing. game thủ sẽ giới thiệu các sản phẩm trên Amazon theo danh mục sản phẩm nhưng mà game thủ thông đạt tường tận nhất, thu hút người tiêu sử dụng của game thủ.Thông qua các nền tảng như web, blog, forum, có group đồng đội lớn… game thủ có thể kiếm tiền với vị trí là một chi nhánh của Amazon. 

 

Nếu khách hàng của game thủ theo liên liên kết kết và thực hiện mua hàng trên Amazon, game thủ sẽ kiếm được hoả hồng từ hãng. tỷ trọng hoả hồng game thủ được hưởng sẽ là từ 4% tới 10% giá mua/ sản phẩm. Để trở thành một mọi người kinh doanh Amazon – Affiliate Marketing hiện nay vô cùng đơn giản, với tri thức Marketing của mình, game thủ hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận từ đó.

 

Amazon Influencers

 

Amazon Influencer cũng là một chương trình liên kết, nhưng nó hoàn toàn không giống nhau so với Amazon Associates. Người thực hiện Amazon Influencer sẽ quảng cáo sản phẩm họ muốn bán trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. 

 

Nếu game thủ có lượng người theo dõi xã hội mạnh mẽ như Facebook, Instagram,… (thay vì blog, trang web hoặc diễn đàn) chương trình Amazon influencer có thể sẽ thích hợp với game thủ. Những người được chấp thuận làm Amazon influencer sẽ có một URL duy nhất được đặt trên trang của riêng họ, nhằm giới thiệu các sản phẩm họ tâm đầu ý hợp tới những người đang follow trên trang đó. 

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 1 (6 cách)

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 1 (6 cách)

Nếu bất kỳ follower nào của Amazon influencer đó trên Facebook, Instagram, YouTube hoặc Twitter đồng ý mua sản phẩm bằng cách nhấp vào URL đó, thì Amazon influencer sẽ kiếm được hoả hồng.  Bí quyết để trở thành một Amazon influencer thành công là xác định sản phẩm thích hợp với mọi người follow mình, biến họ trở thành khách hàng tiềm năng và thực hiện các bước tiếp thị một cách thích hợp.

 

Xây dựng thương hiệu

Nếu game thủ chọn lựa đoạn đường tạo dựng thương hiệu của mình nhưng mà không phải là bán lại sản phẩm của người khác, thì lúc này phương thức thích hợp cho việc kinh doanh Amazon của game thủ. Hãy chọn một sản phẩm tự sinh sản hay hàng đặt riêng theo yêu cầu của game thủ, đặt tên cho sản phẩm một cái tên để làm thương hiệu của game thủ, tạo logo, từ đó game thủ sẽ có thương hiệu riêng của mình.

 

Với sản phẩm này, việc liệt kê sản phẩm trên Amazon sẽ trở thành khác lạ hơn, game thủ có thể định mức giá sản phẩm theo ý mình, theo cách nhưng mà game thủ muốn sản phẩm trở thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, game thủ sẽ có quyền kiểm tra được chất lượng hàng hóa của mình. Việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm với Amazon sẽ trợ giúp bảo vệ nhãn hiệu riêng của game thủ khỏi những kẻ chuyên bắt chước làm hàng nhái, hàng giả. 

 

Nếu game thủ bán cùng một mặt hàng với nhiều người khác, game thủ sẽ gặp khó khăn khi cạnh tranh, nhưng nếu game thủ có một sản phẩm có giá trị rất dị, game thủ đã có được lợi thế hơn nhiều người trên thị trường và kiếm được tiền bằng cách bán các sản phẩm có thương hiệu của riêng game thủ trên Amazon. Ngoài ra, việc trở thành một người bán đầy kinh nghiệm trên Amazon sẽ là một quyết định đúng mực vì Seller Center sẽ trợ giúp game thủ quản lý tài khoản, game thủ sẽ trở thành một khu chợ bán lẻ đúng hiệu.

 

Bây giờ, việc của game thủ còn lại sẽ là viết mô tả sản phẩm hiệu quả để thu hút người mua , chụp những album đẹp và cam kết cung ứng một sản phẩm tuyệt vời, game thủ có thể nhanh chóng trở thành nổi tiếng trên Amazon.  Tuy nhiên, game thủ cần phải nghiên cứu về nhu cầu của người mua trên Amazon về sản phẩm game thủ muốn bán, tránh việc game thủ nỗ lực vô cùng chỉ để bán được sản phẩm ít có nhu cầu.

 

trở thành nhà bán sỉ 

Nếu game thủ là người bán sỉ đối với mặt hàng hồ hết người sử dụng thử và doanh nghiệp đều cần, thì game thủ có thể tham gia vào mạng lưới người bán sỉ trên Amazon. Tuy nhiên game thủ cần phải xem xét rằng Amazon sẽ yêu cầu một mức giá vô cùng vô cùng cạnh tranh, để họ có thể bán những sản phẩm đó với giá cả phải chăng nhất có thể trên Amazon.

 

Từ đây sẽ tạo xu hướng là cạnh tranh giữa các nhà bán sỉ, Amazon sẽ là nơi những người buôn bán cạnh tranh với nhau với mức giá lợi nhuận thấp nhất có thể. Do đó, nếu game thủ không có lợi thế cạnh tranh, game thủ sẽ không có được thu nhập đáng kể như mong muốn.

 

Những lợi thế đó có thể là không gian nhà kho riêng hoặc hệ thống nhà kho để lưu trữ sản phẩm, game thủ sẽ không cần tới chương trình FBA, cũng không cần lưu trữ sản phẩm trong kho của Amazon.

 

trực tuyến Arbitrage

Cũng là một cách kinh doanh trực tuyến, có hoạt động tương tự như những nhà kinh doanh chuyên bán lẻ, ngoại trừ việc khách hàng sẽ mua sắm hàng hóa trực tuyến thay vì trực tiếp. Bằng việc tìm kiếm trên những sàn thương nghiệp điện tử hàng hóa có giá thấp nhất, game thủ sẽ kiếm thu nhập bằng cách hưởng chênh lệch khi bán lại.

 


11 hình thức kiếm tiền hiệu quả trong kinh doanh Amazon năm 2021 - phần 1 (6 cách)

 

Trong hình thức kinh doanh Amazon này, game thủ phải chịu thương chịu khó kiếm những sàn kinh doanh thương nghiệp có hàng hóa có giá thấp nhất. Sau đó, với việc liên tục đặt giá thầu, game thủ sẽ mua được sản phẩm với giá thấp hơn nhiều lần, so với giá bán lẻ phổ quát của chúng. Tiếp theo, đăng bán những sản phẩm này  trên Amazon với giá bán cao hơn giá game thủ đã mua. 

 

game thủ có thể xoay vòng hàng tồn kho rất rất nhanh, vì game thủ sẽ có thể đưa ra mức giá rất rất cạnh tranh trên Amazon, do game thủ đã tiết kiệm được rất biết bao khi mua hàng trên các sàn thương nghiệp khác.

 

Kết luận

 

Như vậy là chúng ta đã điểm qua 6 loại hình kinh doanh Amazon trong tổng số 11 cách phổ quát. Tròn hy vọng game thủ có thể có được thông tin được chú trọng cho định hướng sắp tới của mình. Nếu game thủ cần thêm sự tư vấn về việc kinh doanh Amazon, hãy click vào link sau đây, thực hiện form để hàng ngũ Amazon tương trợ game thủ tốt hơn. 

 

Nếu game thủ cần thêm sự tư vấn hoặc có nhu cầu sở hữu hình ảnh đạt chuẩn quốc tế để bán hàng trên Amazon, đừng ngần ngại liên lạc Tròn House nhé! hứa hẹn gặp lại game thủ trong bài kinh doanh Amazon tiếp theo!

 

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.