Tròn House | 23 tips chụp hình sản phẩm cho trang thương nghiệp điện tử của người chơi (Phần 1)

Rate this post

 

 

chụp hình sản phẩm có thể là một viễn cảnh khá khó khăn và là việc nhưng mà không phải ai cũng có thể làm đúng được. Một hình ảnh sản phẩm tốt có thể truyền tải được nhiều thứ nhưng được chú trọng nhất là nó cần phải tạo được sự để ý trong một danh sách dài, thu hút người mua và đại diện cho sản phẩm và doanh nghiệp của người chơi một cách tích cực. Hình ảnh sản phẩm của người chơi phải đảm bảo 100% đầy kinh nghiệm giống như trên trang web hoặc khu chợ trực tuyến của người chơi. Nhiều người lựa cho bỏ tiền ra để thuê một thợ chụp ảnh đầy kinh nghiệm, nhưng nếu vì bất kì lí do gì nhưng mà người chơi phải tự chụp chúng thì lúc này 23 mẹo nhỏ người chơi có thể tham khảo để bửa sung việc chụp hình sản phẩm cho khu chợ trực tuyến của mình.

– Đảm bảo sử dụng thử hết tính năng chụp hình.

– sử dụng cơ chế lưới (grid) để dàn đều và trợ giúp cân đối ảnh.

 


chụp hình sáng tạo tròn house

sử dụng cơ chế lưới (grid)

 

– sử dụng thử cơ chế chụp nhiều ảnh một lần.

– Tận dụng tác dụng HDR (High Dynamic Range – viết tắt của thăng bằng độ sáng) để phối hợp nhiểu hình khác nhau, dẫn tới một tấm hình cụ thể.

 


chụp hình quảng cáo tròn house

sử dụng cơ chế HDR

 

– Apps khuyên sử dụng: Camera+ cho iPhone hoặc Camera Zoom FX cho Android.

– chụp hình trang sức bằng ứng dụng Modahaus.

 

Nếu người chơi sử dụng thử máy tính bảng của mình thì hãy đảm bảo rằng người chơi đang sử dụng thử hết những tính năng tuyệt vời của chúng. sử dụng thử cơ chế lưới (Grid) để dàn đều khuông hình và làm nên hình ảnh cân đối. Điện thọai iPhone có một ‘cơ chế chụp’ tạo thời cơ người chơi giữ nút chụp để thu nhiều tấm hình một lúc, chúng có thể lấy tới 10 tấm hình mỗi giây tuỳ thuộc vào dòng máy của người chơi. Và hãy tận dụng lợi thế của HDR (High Dynamic Range – viết tắt của thăng bằng độ sáng) để phối hợp nhiểu hình khác nhau, dẫn tới một tấm hình cụ thể. Có một số ứng dụng tuyệt vời được xây dừng để làm cho thời kì này đơn giản hơn. Hãy thử Camera+ cho iPhone hoặc Camera Zoom FX cho Android, cả nhì ứng dụng đều có mức giá khá hợp pháp. Và nếu nhưng mà người chơi muốn chụp đồ trang sức thì chắc hẳn Modahaus là một chương trình tuyệt vời trên iPhone.

 

2. sử dụng thử chân máy ảnh (tripod)

 


chụp quảng cáo tròn house

Chân máy ảnh Tripod

 

– trợ giúp tiết kiệm thời kì, nâng cao chất lượng ảnh.

– Loại bỏ được những tấm ảnh rung, nhòe.

– Xử lý được những góc chụp khó

Có thể tiết kiệm tiêu phí bằng cách sử dụng thử tay không, nhưng một chiếc chân máy ảnh có thể trợ giúp người chơi tiết kiệm thời kì và tránh rối rắm cũng như nâng cao chất lượng ảnh. người chơi không cần nhờ vào ăn may để có tấm hình đẹp và đó là một khoảng đầu tư vô cùng xứng đáng. Khi người chơi chụp những album đầy kinh nghiệm, chỉ cần một chuyển động nhỏ nhất thôi cũng sẽ phá hỏng tấm hình của người chơi, để tránh được vấn đề đó hãy sử dụng thử chân máy ảnh. Chúng còn có thể trợ giúp người chơi xử lí những góc chụp khó. Sản phẩm tuyệt vời nhất để chụp hình là những chiếc chân máy ảnh với phần đầu nhất định. Chân máy Manfrotto, chẳng hạn như đời Manfrotto 055XPROB có rất biết bao tiến công giá tốt và giá cả cũng không quá cao.

 

3. Thử sử dụng thử studio mini hoặc hộp đèn

 


chụp quảng cáo sáng tạo tròn house

– trợ giúp tập trung ánh sáng.

– Studio mini hoặc hộp đèn thường bao gồm nền, vách, giá đứng, và đèn.

– Có loại có thể gấp gọn.

– Khuyên sử dụng: Square Perfect

Không phải ai cũng có được một căn phòng studio tuyệt vời với trọn vẹn ánh sáng dành cho thợ chụp ảnh để làm việc, nên là hồ hết chúng ta phải tự dẫn tới những điều kiện tuyệt vời cho mình. Có một cách đơn giản để tác nghiệp là sử dụng thử một phòng studio mini đã được làm sẵn. Chúng thường bao gồm nền, vài miếng vách, giá đứng và đèn, và thậm chí nhiều loại có thể đơn giản gấp lại để cất đi. Sản phẩm “Square Perfect” đã sẽ có được rất biết bao tiến công giá tốt và đang có mặt nhiều trên thị trường. Và nếu người chơi thích những thứ làm bằng tay, người chơi cũng luôn có thể thử làm một hộp đèn chụp sản phẩm cho chính mình.

 

4. Mua một chiếc máy ảnh cơ (máy ảnh DSLR)

– Công suất cao, Chất lượng ảnh tốt.

Trên thị trường ngày nay có khá nhiều dòng máy ảnh với giá phải chăng. Nếu người chơi đang dư dả để có thể tậu được một chiếc máy cơ thế hệ thì hãy rất rất tốt. Chiếc máy ảnh luôn cho ra những hình ảnh với chất lượng và công xuất tuyệt vời nhất, đó là lí do vì sao các nhà thợ chụp ảnh luôn sử sụng chúng. Cho dù người chơi chọn bất kì sản phẩm nào đi chăng nữa thì hãy đảm bảo rằng người chơi sử dụng thử hết tiềm năng vũ trang của mình bằng cách học về tất cả các tính năng của nó.           

 

 

Xem thêm:

 

CÓ NÊN CHỤP SẢN PHẨM TRẮNG ĐEN

NHỮNG BỐ CỤC SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN THU HÚT NGƯỜI XEM

CÁCH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM VỚI HIỆU ỨNG GHOST 3D

 

 

TRÒN HOUSE

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.