Tròn House | 23 tips chụp hình sản phẩm cho trang thương nghiệp điện tử của người chơi (Phần 2)

Rate this post

 

 

Phần lớn mọi người đều chọn lựa sử dụng thử dịch vụ chụp hình sản phẩm từ các hàng ngũ trong nhà. Nếu người chơi không có thời kì tự mình thực hiện khâu sinh sản hình ảnh thì có thể sử dụng thử dịch vụ từ bên ngoài. Tròn House là doanh nghiệp chuyên cung ứng dịch vụ chụp hình quảng cáo phục vụ cho việc bán hàng trên các trang thương nghiệp điện tử, website, Facebook, Instagram, …với mức giá cạnh tranh. Hình ảnh sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng sẽ trợ giúp người chơi nâng cao sự tin tưởng cho khách hàng và đầy kinh nghiệm cho thương hiệu. Nhưng nếu vì bất kì lí do gì khiến người chơi phải tự chụp chúng thì đó là một vài mẹo nhỏ người chơi có thể tham khảo để sửa sang việc chụp hình sản phẩm cho siêu thị trực tuyến của mình.

 

HIỆU CHỈNH MÁY ẢNH

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

5. sử dụng thử cơ chế chụp cận cảnh

Nếu máy ảnh của người chơi có cơ chế này thì hãy sử dụng thử chúng. Nút để đơn giản xác định cơ chế đó thường là một bông hoa nhỏ. cơ chế chụp cận cảnh vô cùng tuyệt vời cho việc chụp gần và chú tọng tới cụ thể.

 

6. sử dụng thử bấm giờ và chọn lựa chống rung

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

Điều này sẽ là một bước tiến xa hơn khi người chơi vẫn đang giữ máy ảnh bằng chân máy ảnh tripod. Vì thậm chí chỉ cần một lần bấm nút cũng đủ lắc nhẹ chiếc máy ảnh và làm album của người chơi không còn tuyệt vời. Thiết lập cơ chế bấm giờ, hiệu chỉnh những gì quan yếu và album của người chơi đã sẵn sàng. Một số ứng dụng máy tính bảng chẳng hạn như CameraSharp, có cơ chế chống rung để người chơi có thể sử dụng thử nếu không có chân máy tripod ở đó và cho ra album tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

 

quang đãng CẢNH

 

7. chọn lựa cảnh nền của người chơi một cách lưu ý

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

hồ hết các sản phẩm trông tuyệt nhất khi lên nền trắng tương phản, những điều đó hạn chế phân tán tầm nhìn và làm sắc màu nổi trội. người chơi có thể mua phông nền chuyên dụng, lều hoặc “những ống tròn”, những thứ này khác lạ có độ cong để loại bỏ bóng từ các góc nhọn để làm cho góc hình của người chơi trong hơn. Nhiều sản phẩm được trưng bày trong “môi trường đương nhiên” của chúng, chẳng hạn như sản phẩm là chiếc ghế sofa sẽ được đặt ở phòng khách. đó là cách tuyệt vời để chứng minh kích thước thật và cho khách hàng hình dung được sản phẩm sẽ trông như thế nào nếu đặt trong nhà họ, nhưng hãy lưu ý để tránh làm rối album. người chơi hoàn toàn không muốn làm khách hàng phân tâm khỏi sản phẩm chính.

 

Bối cảnh thậm chí có thể làm cho mọi thứ có thể trông đắt tiền hơn. Tuỳ thuộc vào tiêu chí tiêu sử dụng và sản phẩm của người chơi, trải nghiệm có thể khác nhau vô cùng nhiều.

 

8. Hướng để ý tới sản phẩm

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Sản phẩm của người chơi cần trở thành chủ thể chính hoặc là thứ duy nhất trên hình. Nếu người chơi sử dụng thử bối cảnh để trưng bày đồ vật thì hãy đảm bảo rằng chúng không quá cầu kỳ. Khi chụp hình với những sản phẩm khác thì nên để riêng những sản phẩm có liên quan ra khỏi tầm ngắm ống kính. Giữ cho hình ảnh đơn giản bằng cách giữ thể hiện “nhoè phông” ở mức thấp nhất vì việc quá nhiều sản phẩm và sắc màu sẽ gây nhầm lẫn và bỏ đi điểm nhấn của sản phẩm nhưng mà người chơi đang muốn bán.

 

9. Đừng lười chỉnh sáng

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

Đây có thể là một trong những phần khó nhất để làm đúng trong nhiếp ảnh, nhưng nơi được cũng là phần được chú trọng nhất, vì nó thể đưa tới hoặc đơn giản là phá hỏng luôn chất lượng tấm hình của người chơi. Những loại ánh sáng nào thích hợp cho từng kiểu hình người chơi muốn chụp? Một số album có “môi trường đương nhiên” trông vô cùng tuyệt với ánh sáng mặt trời đương nhiên. hồ hết với những phông nền trắng người chơi sẽ cần tới viên chức tiến công sáng, hãy dạo một vòng các shop bán hàng trực tuyến người chơi sẽ thấy vài bộ dụng cụ khá tuyệt vời. người chơi cũng cần phải chuyển đổi ánh sáng để cắt bóng vì chúng có thể làm album trở thành khá thô và phân tán trọng tâm là sản phẩm của album.

 

 

 

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.