Tròn House | 3 bước xây dừng catalogue sản phẩm “cưa đổ” mọi khách hàng

Rate this post

 

Hiện nay, các hoạt động tiếp thị nhường nhịn như bị chi phối vì những nền tảng trực tuyến như Facebook và Google. Điều này khiến những ấn phẩm quảng cáo nghi lễ không còn được ưa thích và phát triển rộng rãi, không giống nhau là catalogue sản phẩm. Tuy nhiên, mặc cho sự lên ngôi của tiếp thị kỹ thuật số, nếu doanh nghiệp bỏ qua các ấn phẩm in ấn cũng là một thiếu sót rất rất lớn. vì lẽ, cuốn catalogue sản phẩm vẫn có mục tiêu xem nhất định khi game thủ triển khai chiến dịch marketing và xây dựng thương hiệu. Vì lẽ đó, Tròn sẽ gợi mở cho game thủ những mấu chốt được chú trọng để xây dừng catalogue sản phẩm không những thích mắt nhưng mà còn tạo hiệu ứng nhất định.

 

Tư duy và thẩm mỹ của nhà sáng tạo 

Khi chú trọng và đầu tư xây dừng catalogue sản phẩm thật tài năng, game thủ sẽ thu hút được sự xem xét và cả phản hồi cao từ phía khách hàng. Theo đó, sử dụng thử catalogue chính là để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Thế nên, xây dừng chính là công đoạn vô cùng được chú trọng, yên cầu nhà sáng tạo phải có tư duy và thẩm mỹ tốt.

 


3 bước thiết kế catalogue sản phẩm “cưa đổ” mọi khách hàng

 

Catalog trợ giúp truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng

Mang trên mình nhiệm vụ quảng cáo sản phẩm, trước hết catalogue phải đảm bảo yếu tố thích mắt và hợp thị hiếu. Để đạt được hiệu quả trong xây dừng, ấn phẩm của doanh nghiệp bắt buộc phải “sạch sẽ sẽ”, thích hợp với tiêu chí của doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu. Từ đó, catalogue sẽ sở hữu một dung mạo hoàn thiện nhất.

 

Chẳng hạn như, xây dừng catalogue sản phẩm thời trang hay trang sức cao cấp, các nhà sáng tạo phải thế hiện được sự phong cách và thanh lịch cho ấn phẩm. Yếu tố này khác hoàn toàn với cuốn catalogue về sản phẩm đồ chơi trẻ em với sắc màu rực rỡ, cho cảm giác tươi vui và đầy sự phấn khởi.

 


https://tronhouse.com/lam-the-nao-de-chup-hinh-san-pham-chi-voi-1-trieu-dong-p8944

 

Nguồn: Tròn House

Một điều được chú trọng nữa khi xây dừng catalogue là phải có sự tương đồng với bộ nhận thương hiệu của doanh nghiệp như: logo, slogan, sắc màu, phông chữ,… Khi đặt lên “bàn cân” ấn phẩm của game thủ với các đối thủ khác, khách hàng có thể nhận ra được sự không giống nhau của game thủ. Hơn nữa, điều này đồng nghĩa với việc bìa catalogue nên có cụ thể nào đó lôi cuốn người xem, vì đây cũng là một điểm nho nhỏ để quyết định ấn phẩm của game thủ có khiến khách hàng cầm trên tay để đọc hay không.

 

Hình ảnh là yếu tố mang tính quyết định 

 

Một tấm ảnh đẹp sẽ tạo nên sản phẩm của game thủ thú vị hơn trong mắt khách hàng. Nếu ngân sách marketing tạo thời cơ, game thủ nên chọn dịch vụ chụp hình doanh nghiệp tại một đơn vị uy tín nào đó để tạo nên bộ hình sản phẩm tài năng. Nói không ngoa khi các hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao và có concept rõ ràng sẽ lôi cuốn hơn cả. không giống nhau, việc in ấn cho catalogue sẽ cho ra thành phẩm có sắc màu tốt hơn và rút ngắn thời kì sửa lỗi để phát triển ngay sau đó.

 


3 bước thiết kế catalogue sản phẩm “cưa đổ” mọi khách hàng

 

Nguồn: Fiverr

nhường nhịn như, chụp hình thương hiệu để lồng ghép trong ấn phẩm sẽ là cách để doanh nghiệp có thể tăng nhận thức thương hiệu cho người xem. Đó có thể là trụ sở làm việc, đồng phục hướng dẫn viên, logo và slogan thương hiệu, nhà xưởng sinh sản sản phẩm,…

 

Nội dung thú vị và lôi cuốn người xem

 

xây dừng catalogue sản phẩm là cách tối tân nhất để game thủ có thể truyền đạt câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp – Nhà bán lẻ nội thất cao cấp Mackenzie Childs đã từng khẳng định. Tuy hình ảnh là một yếu tố được chú trọng, thế nhưng nội dung mô tả sẽ là thành phần vừa cung ứng thông tin về sản phẩm cho khách hàng vừa lôi kéo họ ra quyết định mua hàng.

 


3 bước thiết kế catalogue sản phẩm “cưa đổ” mọi khách hàng

 

Nguồn: Flip180 Media

Chính vì thế, ngoài việc sinh sản và chụp hình dự án catalogue thì doanh nghiệp nên đầu tư nội dung thật thú vị và lôi cuốn khách hàng mục tiêu của mình. game thủ nên dành thời kì nghiên cứu insight khách hàng, nhân khẩu học, thói quen và hành vi của họ để triển khai nội dung sao cho thích thống nhất. Một nội dung đủ tốt là nội sử dụng có thể đoạt được được trái tim của khách hàng.

 

Trước tiên, game thủ hãy xác định những nội dung được chú trọng cho vào catalogue như: đặc tính sản phẩm, giá thành, mô tả sản phẩm, hình ảnh,… game thủ xem xét rằng nên sử dụng thử những câu và đoạn văn ngắn gọn và dễ đọc, tránh sử dụng tiếng nói theo hướng chuyên môn hay kỹ thuật để trợ giúp khách hàng đọc dễ hiểu hơn. Lấy ví dụ cụ thể về đoạn mô tả sản phẩm dao động khoảng 50-150 từ: “Găng tay chơi gôn trợ giúp khách hàng chơi bộ môn thể thao này tốt hơn, bảo vệ đôi tay của game thủ trước lực ma sát khi tiến công bóng. Ngoài ra, khách hàng sẽ cảm thấy tài năng và phong cách hơn khi mang trên mình đôi găng tay này”. Nội dung nhưng mà game thủ viết phải chứa những tính năng và lợi ích của từng sản phẩm, cùng đó là lợi ích cốt lõi của chúng.

 

Đó là 3 mấu chốt trợ giúp xây dừng catalogue sản phẩm doanh nghiệp tuyệt hảo trong mắt khách hàng. Hãy tìm tòi và sáng tạo trong phạm vi tạo thời cơ để làm ra được một ấn phẩm tiếp thị tuyệt vời nhằm tạo nên doanh số “tăng vọt” cho doanh nghiệp game thủ nhé.

 

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.