Tròn House | 5 cách để trở thành thật nổi trội trên Instagram

Rate this post

 

 

Là một trong những hình thức vô cùng phổ quát trên Instagram, bên cạnh chụp hình tự sướng “selfie” chính là chụp hình flat lay.

Được biết tới như một mạng lưới chụp hình quần áo khá phổ quát, Flat lay được xem là biểu tượng chụp hình của trái đất Instagram, một điểm cộng cho phương pháp chụp hình này. Nghệ thuật sắp xếp các tiêu điểm một cách tình cờ cộng với việc chụp hình từ trên cao, đều là những việc mọi người đều có thể tự làm bất kỳ lúc nào nếu người chơi muốn. Từ quần áo, giày dép, túi xách hay là các vật dụng tình cờ trong thời đại hàng ngày. lúc này nguồn cảm hứng nhường nhịn như vô tận cho việc định hình phong cách cho trang Instagram hay blog của người chơi.

 

Nếu người chơi muốn bán một món đồ nhanh chóng và thu hút nhiều người “follow” shop của mình trên Facebook, Instagram,… một sản phẩm với chất lượng tốt nhường nhịn như vẫn chưa đủ. Điều thu hút người mua trước tiên chính là cách người chơi nói lên những sản phẩm của mình thông qua những album. Tùy theo từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có những sắp xếp xếp đặt theo từng chủ đề riêng sao cho hợp thời trang nhất, thu hút kích thích mắt của người xem nhất. Tròn House sẽ hướng dẫn người chơi 5 phương pháp chụp hình flatlay tương trợ cho việc bán hàng của mình. 

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

Mẹo nhỏ: Tôi khuyến khích người chơi nên chuyển hướng những dụng cụ khác nhau trong mỗi lần chụp. Bằng cách này người chơi sẽ tạo nên được sự nhiều chủng loại trên trang Instagram cá nhân của mình. Ngoài ra, phần lớn hình ảnh minh hoạ trong bài đều được chụp từ Iphone 6S và một số hình ảnh khác được chụp bằng máy ảnh DSLR nhưng tôi muốn cho các người chơi thấy rằng không nhất thiết phải có những trang bị đắt tiền thế hệ tạo nên những album tuyệt vời, laptop cũng có thể làm được điều này!

 

Phương pháp “Lưới”

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

Phương pháp này được làm bằng cách giữ các vật thể xếp thành hàng theo một định dạng vuông và đóng khuông hình ảnh trong thời kì chụp. Hãy thử tưởng tượng có những đường lưới trải dài trên bề mặt của album gồm những ô vuông theo quy cách 3×3. người chơi sẽ phải giữ những vật dụng của mình thật thẳng và thăng bằng so với các đồ vật còn lại. Có một chân máy để giữ cho mọi thứ không bị rung, giật sẽ càng tốt và làm album càng trở thành tuyệt vời hơn. Nhưng đừng lo nếu không có chân máy, người chơi có thể sử dụng thử những dụng cụ, ứng dụng cân chỉnh, xử lý hình ảnh trên laptop để vững chắc rằng người chơi sẽ có những album thật vuông vức sau khi thay đổi hoàn thiện.

 

Ảnh Lifestyle

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

Phương pháp chụp lifestyled hay còn gọi là chụp hình phong cách sống, nhưng tôi thích gọi chúng với tên “kiểm tra nghiêng ngả” hơn. Bí quyết cho phương thức chụp flat lay này là “bắt trọn” khuông hình và sự thăng bằng. người chơi muốn chọn một đồ vật để làm nổi trội chúng bằng cách sử dụng thử những vật dụng, dụng cụ khác đặt xung quanh. người chơi sẽ cho rằng album có vẻ sẽ rất rất “lộn xộn” khi đặt nhiều thứ chung với nhau nhưng hãy tin tôi, chúng đóng góp rất biết bao trong việc tạo nên những album đẹp. Điều này cần phải tập tành rất biết bao, nên là hãy vận chuyển đồ vật xung quanh hay là khi người chơi có được một shot ảnh thật ưng ý hoặc tham khảo hình ảnh xếp đặt ở trên nhiều các trang mạng xã hội khác để nâng cao kỹ năng cho phiên bản thân.

 

Phông nền cho chữ

Đây cơ phiên bản là một phiên phiên bản lai khác của phương pháp chụp ảnh lifestyle. Sự khác nhau ở lúc này các đồ vật sẽ phải lược bớt hoặc đẩy ra xa khu vực nổi trội hoặc đồ vật nhưng người chơi muốn nói lên nổi trội nhất. người chơi có thể để ra một khoảng trống để có thể thêm chữ vào bằng các ứng dụng trên laptop như Instawords, Picarts,… hoặc Photoshop. lúc này một cách hay để lồng ghép tin nhắn, thông điệp lúc này vẫn tập trung vào các hình ảnh trên Instagram của mình.

 

Không gian âm phiên bản

Trong nhiều trường hợp lúc này một ý kiến hay để cho những album của người chơi có không gian để “thở”. Bằng cách chụp flat lay với rất biết bao khoảng trống, người chơi vẫn có thể làm nổi trội đồ vật lúc này vẫn giữ phông nền sạch sẽ và đẹp. người chơi có thể chụp với nhiều cách xếp đặt, sắc màu, phối bất kỳ thứ gì người chơi muốn nhưng mỗi lần chỉ sử dụng thử một loại thôi. Hãy luôn nhớ trung thành với “khoảng không gian âm phiên bản”, càng đơn giản càng tốt.

 

Lưới và các góc thay thế

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Giống như đã được đề cập trước đó, người chơi luôn nỗ lực để có được các chọn lựa khi quyết định chụp. Những hình ảnh sau cuối là một ví dụ. lúc này tôi muốn chụp album với phương pháp lưới nét văn hóa, tôi có thể tập trung máy ảnh vào một góc. Điều này tạo nên cho album một cái nhìn và tổng thể hoàn toàn khác nhau. Khi quyết định đăng những hình ảnh này, tôi cảm thấy phiên bản thân mình có quá nhiều hình ảnh được chụp với cách chụp hình vuông thân thuộc. Do đó, để tạo nên sự nhiều chủng loại, tôi đã chọn những album tương tự nhưng vẫn góc chụp hơi khác nhau trong mỗi lần chụp hình.

 

Chỉ với một vài phương pháp đơn giản, người chơi đã có thể tự mình chụp cho mình những album sản phẩm thật rất dị và tuyệt hảo. Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời kì để tự mình thực hiện khâu sinh sản hình ảnh, nên là sử dụng thử dịch vụ chụp hình sản phẩm từ những hàng ngũ trong nhà như Tròn House là điều nên làm. Tròn House cung ứng dịch vụ chụp hình sản phẩm cho các shop bán hàng trực tuyến trên Facebook, Instagram,… với chi tiêu cạnh tranh nhất thị trường.

 

Xem thêm:

 

CÓ NÊN CHỤP SẢN PHẨM TRẮNG ĐEN

NHỮNG BỐ CỤC SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN THU HÚT NGƯỜI XEM

CÁCH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM VỚI HIỆU ỨNG GHOST 3D

 

TRÒN HOUSE 

Leave a Reply

Your email address will not be published.