Tròn House | album ảnh concept mang ý tưởng rất dị

Rate this post

 

 

 

“Everything has a sole” – “Mọi thứ đều có một chiếc đế” là một dự án thực hiện bởi vì Copenhagen studio được PUTPUT xây dựng vào năm 2011 bởi vì Stephan Friedli – người Thuỵ Sĩ và Dane Ulrik – người Đan Mạch. 

PUTPUT là kết quả một cuộc gặp gỡ của nhì ý tưởng tương thông trong khái niệm trực quan, sự phối hợp từ suy nghĩ kể cả thực hiện. lúc này nơi tập hợp thế hệ của các thợ chụp ảnh trẻ tuổi, nhà tạo mẫu, xây dừng và tái tư tưởng vấn đề “phục hồi thời đại cổ điển thông qua phát triển năng lực nghệ thuật và chụp hình sản phẩm”.

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

chụp ảnh sáng tạo tròn house

     Mọi thứ đều có một chiếc đế (Nguồn: putput.dk)

 

lứa đôi người Thuỵ Sĩ – Đan Mạch này được biết tới bởi vì sự vui tươi, đầy sắc thái về việc phối sắc thái vô cùng khác nhau trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, nhiếp ảnh và xây dừng. album ảnh #heelconcept đã được phổ thông và được mọi người biết tới thông qua mạng xã hội Instagram. Đây cũng chính là bộ sưu tập mùa xuân / hè 2015 của thương hiệu giày dép sang trọng Bianco. Từ việc tách phần đế cao su hay phần gót giày của những đôi giày vô cùng hợp thời trang, bộ đôi này đã lên ý tưởng và sắp xếp thêm những dụng cụ khác nhau để tái tạo lại form dáng của những đôi giày cao gót từ những cụ thể nhỏ nhất. album ảnh “Tất cả mọi thứ có một chiếc đế” là sự phối hợp những dòng giày thế hệ, phối hợp vật dụng hàng ngày và các dụng cụ cùng các yếu tố dễ nhận diện từ giày như giày cao gót và lòng bàn chân để đưa tới các phiên người chơi dạng thế hệ vui tươi của sản phẩm giày dép từ thương hiệu Bianco.

 

nhiều chủng loại về sắc thái (Nguồn: putput.dk)        

 

Thông qua hình ảnh, cách sắp xếp các dụng cụ một cách nhiều chủng loại từ phông nền, sắc thái mang tới một cảm giác thế hệ lạ và phong phú, album ảnh này đã mang tới nhiều cảm xúc và sự yêu thích cho người xem. Từ những ý tưởng kể cả phong cách phối màu vô cùng đã mắt và thế hệ lạ cũng đã thu hút sự lưu ý đông đảo của người sử dụng trải nghiệm Instagram.

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

       (Ảnh: putput.dk)

        

Ngày nay, chụp hình concept không còn xa lạ với nhiều người và cũng được ứng dụng rộng rãi và không còn gò bó trong phạm vi nhiếp ảnh hay nghệ thuật, khác nhau là trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử nói chung và chụp hình sản phẩm nói riêng. Hình ảnh sản phẩm không còn đơn điệu, có thể đơn giản ứng dụng cho việc quảng cáo, marketing và để lại tuyệt vời thâm thúy cho người xem nếu có một concept thật sự khác nhau là những gì dịch vụ chụp hình concept mang tới. Nhiều thương hiệu lớn đã ứng dụng loại hình dịch vụ này và thành công như Pandora, ASOS, Adidas, Nike, …

 

Việc ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật chụp hình sản phẩm sẽ mang tới nhiều lợi ích về thương nghiệp và doanh thu cũng như tuyệt vời thâm thúy của khách hàng dành cho thương hiệu của người chơi. Nếu không thật sự tự tín với kỹ năng kỹ thuật chụp hình sản phẩm của mình, người chơi có thể trải nghiệm đơn vị chuyên về dịch vụ sinh sản hình ảnh như Tròn House – đơn vị tiền phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ chụp hình sản phẩm để có được những album quảng cáo sản phẩm thật sự hiệu quả!

liên lạc Tròn House để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ.

 

 

Xem thêm:

 

CÓ NÊN CHỤP SẢN PHẨM TRẮNG ĐEN

NHỮNG BỐ CỤC SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN THU HÚT NGƯỜI XEM

CÁCH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM VỚI HIỆU ỨNG GHOST 3D

 

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.