Tròn House | album ảnh “mất đầu” vai trò gây xúc động

Rate this post

 

 

album ảnh “mất đầu” vai trò gây xúc động của thợ chụp ảnh tự do Giuseppe Pepe đã tạo được tuyệt hảo khi dự án này của anh đã được truyền tải hàng loạt trên các trang về nhiếp ảnh trái đất. Cùng Tròn House xem qua điều gì đã làm album ảnh của anh chàng thợ chụp ảnh này trở thành khác lạ tới vậy nhé!

Với game thủ, khái niệm hình ảnh đẹp là gì? Là sắc màu rét mướt hay phong cảnh mùa hè? Là hình ảnh người đàn ông hay phụ nữ xinh đẹp?

 

Xem thêm: 5 cách để thật nổi trội trên Instagram

 


Toàn bộ hình ảnh trong dự án này đều được thay đổi hậu kỳ để ẩn đi phần đầu của thân thể (Ảnh: www.yatzer.com)

 

Với Giuseppe Pepe, vẻ đẹp không tới từ khuôn mặt nhưng mà tới từ thân thể nhân loại. Chính chính vì thế, anh đã cho ra đời album ảnh này nhằm tôn vinh những giá trị và vẻ đẹp tới từ thân thể nhân loại bằng cách lượt bỏ đầu trong các album của người sử dụng Instagram trên toàn trái đất cho dự án nghệ thuật kỹ thuật số của mình mang tên #loosingmymind.

 

Xem thêm: Các kiểu chụp hình cho nhóc tì tí hon nhỏ cực dễ thương dành cho các mẹ

 


(Ảnh: www.yatzer.com)

 

Hình ảnh của Giuseppe Pepe cũng được xem là một thể loại hình ảnh quảng cáo/ concept bằng cách sử dụng thử nhiều phông nền đơn sắc hay sử dụng thử bối cảnh khác nhau, có bố cục và phương tiện đi kèm, xếp đặt một cách tưởng tuồng như vô ý nhưng lại được phối hợp rất rất ăn ý về sắc màu và hoạ tiết. 

 

Xem thêm: Mẹo phối màu khi chụp hình Lookbook

 


Hình ảnh được phối hợp rất rất ăn ý về sắc màu và hoạ tiết  (Ảnh: www.yatzer.com)

 

Dự án này được xem là chiến dịch “anti vấn đề chụp hình tự sướng” của Giuseppe Pepe, vì theo anh: “Tôi bỏ phần đầu vì không thích vẻ đẹp tuyệt vời và cách mọi người quá tập trung về hình thức/ vẻ đẹp của khuôn mặt.” 

 

Xem thêm: Chiến dịch thương nghiệp điện tử của Jacquemus FW16 ​

  

Vẻ đẹp nhân loại không chỉ thuần tuý tới từ vẻ đẹp bên ngoài (Nguồn: Giuseppe Pepe)

 

Bằng ý tưởng vô cùng sáng tạo của mình, Giuseppe Pepe đã tạo nên được thông điệp nhưng mà chính anh muốn truyền tải tới người xem, đó là vẻ đẹp không chỉ thuần tuý tới từ vẻ đẹp bên ngoài. Thông qua album ảnh, chúng ta có thể thấy được Ảnh sáng tạo thường được sử dụng cho mục tiêu trưng bày, quảng cáo, in ấn,… đó là những hình ảnh được đầu tư từ lúc lên ý tưởng thực hiện hay là khi thực hiện: chọn bố cục, vị trí, người mẫu, sản phẩm, sắc màu và các phong cách nhằm tạo nên được ý tưởng thuở đầu hoặc ý tưởng của chiến dịch quảng cáo. Và thợ chụp ảnh Giuseppe Pepe đã làm được như thế rất rất thành công khi truyền tới mọi người thông điệp của mình.

 

Xem thêm: Nhiếp ảnh góc vuông – trào lưu thế hệ cho người sử dụng thử Instagram

 


(Ảnh: www.yatzer.com)

 

Gần đây, anh cũng đã sử dụng thử hình ảnh từ dự án #loosingmymind để cho in ra áo thun và kinh doanh sản phẩm này tới những người yêu thích album ảnh của mình.

 


(Ảnh: www.yatzer.com)

 

Giuseppe Pepe đã “lạc mất tâm trí của mình”, còn game thủ thì sao?

 

 

Xem thêm:

CÓ NÊN CHỤP SẢN PHẨM TRẮNG ĐEN

NHỮNG BỐ CỤC SẢN PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN THU HÚT NGƯỜI XEM

CÁCH CHỤP HÌNH SẢN PHẨM VỚI HIỆU ỨNG GHOST 3D

 

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.