Tròn House | Ảnh 360 độ và quay phim 360 có khác nhau?

Rate this post

 

360 độ đang phát triển thành xu hướng của mạng xã hội và mạng thương nghiệp điện tử và thật sự bùng nổ khi Facebook – 1 trong những trang mạng xã hội lớn nhất trên trái đất cho ra đời trải nghiệm và dụng cụ post ảnh 360 độ và tạo thời cơ người sử dụng tương tác trực tiếp. Nhưng sự khác nhau giữa ảnh 360 độ và video 360 độ là gì? Cùng Tròn House tìm hiểu thông qua san sớt sau nhé!

360 độ là bước tiến thế hệ về công nghệ trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử. Phương pháp này tương trợ người mua vô cùng nhiều trong việc quyết định sản phẩm, tăng sự tự tín của khách hàng và trợ giúp họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. 

Xem thêm: Ảnh 360 độ làm giảm tài năng đổi trả hàng

1/ Giống nhau: 

 


(Nguồn: Internet)

– Ảnh 360 độ và video 360 độ đều tạo thời cơ người mua xem sản phẩm ở mọi góc độ thông qua phương thức xoay 360 độ dưới định hình trạng ảnh và video.

 

– Nhanh chóng nhất – duy nhất: Phương pháp chụp hình 360 độ và quay video 360 độ đều đang thực phát triển trên thị trường với mức giá khá cao. Tuy nhiên nếu game thủ đang lo lắng về kinh phí thì đã có Tròn House. ảnh viện hiện đang cung ứng dịch vụ chụp hình sản phẩm 360 đa phương tiện sớm nhất, duy nhất và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

2/ Khác nhau:

– Ảnh 360 độ:

  • Tương tác được: sử dụng thử ảnh 360 độ game thủ có thể thoải mái đưa tay lên màn hình và kéo để chuyển hướng vị trí Camera, thích xem ở góc độ nào là tùy game thủ

 


Ảnh sản phẩm 360 độ trên trang Running WareHouse (Nguồn: Running WareHouse)

 

  • Hình có dung lượng nhẹ hơn video: Ảnh 360 độ có dung lượng nhẹ trợ giúp game thủ đơn giản truyền tải trên trang website bán hàng, không làm performace trang bị chậm chạp và cũng load nhanh hơn khi có khách hàng vào xem. 

Xem thêm: Trải nghiệm tương tác xoay 360 độ

– Video 360 độ:

  • Không zoom được: Khác với ảnh 360 độ, video 360 độ chỉ tạo thời cơ người xem sản phẩm được xoay 360 dưới dạng video. Cũng chính vì điều này nhưng mà người xem/ người mua cũng sẽ không được zoom vào sản phẩm để xem cụ thể.
  • Không tương tác được: Video 360 độ không tạo thời cơ người xem tương tác bằng cách xoay sản phẩm theo ý muốn cá nhân. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ không thể xoay trực tiếp sản phẩm để xem được nhưng mà phải xem dưới dạng đoạn film ngắn. 
  • Dễ upload trên các trang bán hàng nhưng mà không cần tool/ dụng cụ/ mã code không giống nhau/ không tốn chi tiêu sever: Video 360 độ trợ giúp game thủ đơn giản tích hợp tính năng xoay vào các website thương nghiệp thông thườn. Hiện nay, để upload ảnh 360 độ game thủ cần phải tốn chi tiêu mua các gói tích hợp tính năng trình diễn ảnh 360 độ cho trang website. Chính chính vì vậy, khi sử dụng thử video sản phẩm 360 độ, game thủ sẽ tiết kiệm được một khoản khi không phải chi trả cho các gói này nhưng mà chỉ cần upload lên kênh youtube và link qua website bán hàng.

Video 360 độ máy chụp hình X-A2 của hãng Fujifilm (Nguồn: Tròn House)

 

Khi 360 độ đang phát triển thành xu hướng thì các doanh nghiệp cũng nên cập nhật cho thương hiệu của mình. Hình ảnh và video sản phẩm 360 độ cho người mua cái nhìn tổng quan, cụ thể và trải nghiệm “in-store” về sản phẩm nhưng mà không một phương pháp nào làm được trừ khi game thủ phải trực tiếp tới nơi bán hàng để chọn. 360 độ tạo thời cơ người sử dụng xem toàn cảnh để có cái nhìn bao quát nhất như mình đang ở chính vị trí, được cầm nắm sản phẩm trực tiếp. game thủ sẽ thực sự làm chủ được video/ hình ảnh  đó, muốn xem ở góc nào là tùy game thủ không giống như trước đây làm người theo dõi game tiên chỉ được nhìn góc quay nhưng mà người quay lia máy ảnh tới.

Tròn House doanh nghiệp tiền phong trong lĩnh vực sinh sản hình ảnh và video, không giống nhau là sinh sản video/ hình ảnh 360 độ với chi tiêu hợp lý và mang tới hiệu quả về doanh thu cho các siêu thị trực tuyến.

liên lạc với Tròn House tại đây!

 

Xem thêm:

Các kiểu chụp hình cho trẻ con cực dễ thương dành cho các mẹ

5 xu hướng về hình ảnh trong năm 2016

Xu hướng chụp hình du lịch đang làm mưa làm gió

 TRÒN HOUSE

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.