Tròn House | Bài học về xây dựng niềm tin của khách hàng với hình ảnh sản phẩm

Rate this post

 

Theo Etsy, “90% người tiêu sử dụng coi chất lượng của hình ảnh là yếu tố quyết định chính trong quyết định mua hàng.”

 

Etsy là thị trường trực tuyến hàng đầu về hàng thủ công và cổ điển, đồ sử dụng sáng tạo, nơi ta nhận được được hàng triệu người mua từ khắp nơi trên trái đất truy cập. Theo nghiên cứu các khách hàng, họ nhận ra hình ảnh sản phẩm là yếu tố “nặng ký” nhất liên quan tới quyết định của khách hàng, hơn cả tiêu dùng giao hàng, tiến công giá của khách hàng hoặc thậm chí là giá cả của mặt hàng.

 

Những album đẹp, cụ thể, có độ phân giải sẽ đem tới cho khách hàng cái nhìn toàn diện về chất lượng, làm họ tin tưởng vào nhãn hàng và tiến hành mua hàng.

 


chup-quang-cao-san-pham

Source: Etsy

Vậy họ đã làm như vậy như thế nào, người chơi cùng Tròn tìm hiểu nhé!

 

xây dừng trang web với hình ảnh sản phẩm nhiều chủng loại

 

Não bộ của chúng ta vô cùng khó xử lý và lưu lại thông tin trực quan, thường chúng ta sẽ nhớ một “lát cắt” của thông tin, cũng chính là hình ảnh, để ghi nhớ. Do đó, nhiếp ảnh đóng một phần được lưu tâm trong trò chuyện bằng hình ảnh, cũng là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp thương nghiệp điện tử của người chơi.

 

Web luôn là “trụ sở” chính của doanh nghiệp. Do đó trang web của người chơi phải xuất hiện đầy kinh nghiệm trên mọi điểm xúc tiếp, tức thị hiển thị hình ảnh chất lượng cao trên tất cả các khu vực thị giác. Cho dù doanh nghiệp của người chơi là một tổ chức khởi nghiệp nhỏ hay một thương hiệu đã có tên tuổi, người chơi cần phản ánh mức độ đầy kinh nghiệm đối với khách hàng của mình.

 

Khách hàng sẽ không giao khoảng tiền khó kiếm được nếu họ được đón rước bằng những hình ảnh nghiệp dư, chất lượng thấp. người chơi cần thuyết phục họ rằng doanh nghiệp của người chơi có uy tín và họ có thể đặt niềm tin vào người chơi.

 


quang-cao-san-pham

 


chup-anh-quang-cao

Và người chơi nên tránh trải nghiệm hình ảnh của nhà cung ứng, vì vì cũng có hàng trăm doanh nghiệp khác trải nghiệm hình ảnh giống như vậy.

 

Để tạo dựng niềm tin với khách hàng và nổi trội giữa đám đông, hãy dẫn tới dấu hiệu của riêng mình bằng việc đầu tư vào hình ảnh sản phẩm, chúng đóng góp vào nhận diện thương hiệu tổng thể của người chơi và trở thành yếu tố được lưu tâm để đạt được thành công lâu dài.

 

cung ứng thông tin sản phẩm tổng hợp để khách hàng không thể rời đi

 

Để vững chắc khách hàng biết về thông tin sản phẩm từ web của người chơi, sau đó họ lại ý hợp tâm đầu vì một thông tin về sản phẩm từ một trang web khác tổng hợp hơn, và họ quên mất người chơi, những nỗ lực của người chơi chỉ để trợ trợ giúp người khác nhưng mà thôi.

 

Một album sản phẩm thành công có thể được khái niệm như sau: hình ảnh sản phẩm thu hút sự để ý và khiến người chơi muốn mua sản phẩm. Hình ảnh trình diễn được các góc độ sản phẩm rõ ràng, cung ứng các thông tin quan yếu: kích thước, sắc thái, vật liệu được trải nghiệm. Hình ảnh còn tạo điều kiện người chơi biết sản phẩm là gì và được trải nghiệm để làm gì. Tóm lại sức chơi phải chụp hình sản phẩm sao cho người mua tiềm năng có thể hình dung sản phẩm trong hoàn cảnh của chính họ.

 


chup-anh-sang-tao

 

Source: TRÒN HOUSE

Ví dụ một sản phẩm người chơi có thể chụp ở dạng nền trắng, chụp flatlay, tuy nhiên với việc chụp hình sản phẩm có trải nghiệm người mẫu, khách hàng có thể hình dung được những sản phẩm như thế khi trải nghiệm lên người sẽ trông như thế nào trong cuộc đời thực.

 

Hay những hình ảnh trong trạng thái đang trải nghiệm, được phối hợp giữa các sắc thái như thế nào…

 

nhường nhịn như, với việc chụp hình sản phẩm concept phong cách sống, sản phẩm sẽ  được hiển thị trong môi trường dự kiến của nó, cung ứng bối cảnh về cách sản phẩm đó sẽ được trải nghiệm. Nó được trải nghiệm để tạo cảm hứng, để kể những câu chuyện và làm cho sản phẩm của người chơi trở thành cá tính hơn.

 


quang-cao-hinh-anh

 

Source: TRÒN HOUSE

Việc người chơi đầu tư vào chụp hình phong cách sống không chỉ vô cùng được lưu tâm nhưng mà còn vô cùng được lưu tâm để xây dựng thương hiệu và làm cho sản phẩm của người chơi cung ứng lôi cuốn hơn. Hình ảnh phong cách sống có thể được trải nghiệm hiệu quả trên tất cả các điểm xúc tiếp trên trang web của người chơi. 

 

Tóm lại, hãy làm sao để hình ảnh sản phẩm của người chơi trông lôi cuốn hơn, phục vụ mong muốn của khách hàng, xây dựng niềm tin đối với thương hiệu, và trợ giúp người chơi củng cố thương hiệu. vì vậy, người chơi nên đầu tư thời kì vào việc sáng tạo trong việc chụp hình ảnh phẩm và trải nghiệm chúng đúng cách.

 

Thông tin sản phẩm thế hệ nhanh chóng

 

người chơi đang có kế hoạch đưa thông tin sản phẩm thế hệ nhanh chóng tới với người tiêu sử dụng với hy vọng họ sẽ đón nhận chúng một cách nhiệt tình, trợ giúp thu hút khách hàng làm họ quên đi loại sản phẩm tương tự đang có sự cạnh tranh. Thì hãy trải nghiệm chụp hình sản phẩm để xây dựng niềm tin rằng người chơi đang có sản phẩm nhưng mà họ cần, hàng thế hệ toanh và đã có mặt trên kệ hàng.

 

Với việc phối hợp 2 yếu tố trên, cùng với những phương pháp truyền thông sản phẩm thế hệ tới khách hàng, người chơi sẽ đi trước một bước trong hành trình mở rộng tệp khách hàng cho những sản phẩm thế hệ.

 

Tròn hy vọng san sớt cung ứng tới người chơi những thông tin hữu ích trong việc kinh doanh thông qua kế hoạch chụp hình sản phẩm, nếu người chơi cần thêm thông tin để có những shoot hình hiệu quả, Tròn sẽ luôn ở đây để đồng hành với người chơi.

 

 

Xem thêm: 

 

TRÒN HOUSE

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.