Tròn House | bí quyết chụp hình sản phẩm phong cách streetwear đốn tim giới trẻ

Rate this post

 bí quyết chụp hình sản phẩm phong cách streetwear đốn tim giới trẻ

 

Ngày nay streetwear không chỉ đơn giản là một tên gọi của sản phẩm thời trang, nhưng mà đã phát triển thành một trào lưu văn hóa cho giới trẻ. Thật không hề sai khi nói như vậy, hãy nhìn vào trong tủ quần áo của người tiêu sử dụng trẻ, game thủ sẽ đơn giản nhận ra những item thân thuộc như áo thun, quần jean, các thể loại denim, vô vàn các kiểu giày sneaker.

 

Trên các nền tảng Instagram, không khó để nhận ra, những hình ảnh làm mưa gió, thu hút giới trẻ chính là những shoot ảnh hypebeast với cách phối y phục xinh xắn, đậm chất đường phố, cùng với thần thái cool ngầu đã làm mãn nhãn nhiều game thủ trẻ.

 

Nếu những sản phẩm thời trang khác sẽ yêu cầu sự đầu tư lớn để tạo nên sự hoàn chỉnh về tổng thể, thì thời trang streetwear đơn giản hơn nhiều, game tiên chỉ cần sự hòa hợp về cách phối quần, sự ăn ý về sắc màu, cùng với việc phối hợp các phụ kiện đi kèm vốn không khó kiếm. 

 

Trong nội dung bài luận hôm nay, Tròn sẽ gửi tới game thủ hướng dẫn chụp hình streetwear tạo vẻ sành điệu, bắt trend trợ giúp nhãn hàng có thể đơn giản thu hút các khách hàng trẻ tuổi.

 

chọn lựa vị trí chụp hình đúng với ý thức của BST

 

Nếu cần chụp hình một độ đồ streetwear để chill, thì bất kỳ nơi đâu trên đường đều có thể là sân khấu của game thủ. Tuy nhiên, với hoạt động chụp hình sản phẩm streetwear, game thủ sẽ cần sự “dàn dựng” để truyền tải thông điệp cho khách hàng tiềm năng của mình. 

 

vị trí chụp hình cần phải có chung một ý thức với bộ quần áo về sắc màu, ánh sáng, mang tới sự hòa hợp với thời đại ngày nay, nếu game thủ chụp trên đường, nên chọn những thời kì ít người qua lại và có nhiều ánh sáng.

 


Bí kíp chụp hình sản phẩm phong cách streetwear đốn tim giới trẻ

 

vị trí chụp hình cũng phải mang tính chất miêu tả vai trò của bộ sưu tập thay vì chỉ đơn giản là một nơi chốn có phông nền đẹp để chụp hình. vì vì streetwear luôn có một sự nhiều chủng loại phong cách: phong cách thể thao ngày thường, phong cách quân đội, Americana, văn hóa chịu sự tương tác của hip-hop, skateboarding hoặc urban,…

 

vị trí chụp hình sẽ là môi trường đúng mực cho những bộ quần áo nên thuộc về, vậy nên nhãn hàng nên nắm rõ phân khúc khách của mình, trước khi đưa ra vị trí để chụp hình sản phẩm. Đối với một số game thủ trẻ, thời trang streetwear chính là cách họ sẻ chia chính kiến cá nhân cũng như những trào lưu có tương tác tới họ.

 

Giống như Bape (Bathing Ape) gắn với phong cách hip-hop độc lập của Nhật game thủ dạng. Hay Supreme, ông hoàng của thời trang streetwear, gắn liền hình ảnh của mình với những hoạt động lướt sóng hay trượt băng. Vậy còn nhãn hàng của game thủ, đang hướng tới phong cách streetwear nào?

 

Những lưu tâm không giống nhau khi phối hợp quần áo khi chụp hình 

 

Thời trang streetwear vốn bắt nguồn từ những phòng ban giới trẻ thích trượt ván và các rapper, do đó yếu tố thoải mái là một trong những đặc điểm chính của streetwear. Trước khi thực hiện chụp hình sản phẩm, stylist hãy chú trọng vào những item đặc trưng như phông họa tiết, áo hoodie, quần thể thao, denim và giày thể thao,…

 

Những đặc điểm cần hướng tới của thời trang streetwear là:

Luôn tạo sự thoải mái, do đó dù phối hợp như thế nào, yếu tố này là không thể bỏ qua, như quần áo phổ thông phối hợp với áo nỉ và quần chạy bộ. 

 


Bí kíp chụp hình sản phẩm phong cách streetwear đốn tim giới trẻ

Tạo nên sự khan hiếm để tiến công vào tâm lý của tuổi xanh, họ luôn gắn với tính chất muốn khẳng định mình, do đó văn hóa Hypebeast là những gì về các mặt hàng phiên game thủ dạng giới hạn. Điều này sẽ trợ giúp điều hướng nhận thức của khách hàng rằng các mặt hàng được truy lùng sẽ trông có vẻ thời trang hơn. 

 

Sau đó, tạo một tẹo hương vị của phong cách menswear. Điều này xuất phát từ khởi điểm ban sơ của streetwear là dành cho nam giới. Do đó, ở ngày nay, mặc dù streetwear được ưa thích ở mọi nam nữ nhưng sự khái niệm về nó lại luôn đi với một số món đồ nam tính và nghi lễ như áo khoác bomber và quần áo có dáng bảo hộ lao động.

 


Bí kíp chụp hình sản phẩm phong cách streetwear đốn tim giới trẻ

Mang hơi thở của nghệ thuật hiện đại cũng là một đặc điểm khi chọn quần áo để chụp hình sản phẩm, được nói lên ở họa tiết tees, vốn được vay mượn hình ảnh từ tác phẩm của các nghệ sĩ hiện đại, hoặc được dáng bộ các tác phẩm cổ điển. 

 

sau rốt, đầu tư vào giày là một trong những yếu tố không giống nhau đem lại một tổng thể thích hợp với thời trang streetwear, những dòng giày thích hợp sẽ là giày sneakers, giày thể thao như nike, adidas, hoặc những dòng giày thời trang như converse, vans,…

 

Những xem xét không giống nhau khi việc chọn lựa người mẫu chụp hình streetwear

 

Người mẫu cho hoạt động chụp hình sản phẩm thời trang streetwear cần phải nắm được đặc điểm của các giới trẻ, trong việc trải nghiệm dòng thời trang này: đó là nhu cầu khẳng định game thủ dạng thân qua thời trang, nơi ta thấy được qua đó cũng nói lên những trào lưu thời trang nhưng mà mình chịu tương tác.

 

Tùy theo ý đồ chụp hình thời trang của nhãn hàng, người mẫu phải thực hiện đúng phong cách nhưng mà thời trang đó hướng tới: sự lạnh lùng, tươi tỉnh, sự tự tín,…

 


Bí kíp chụp hình sản phẩm phong cách streetwear đốn tim giới trẻ

Ngoài ra, kỹ thuật tạo dáng cũng là một trong những kĩ năng không giống nhau. Sẽ có nhiều game thủ trẻ mua quần áo phụ thuộc thần thái của người mẫu và muốn chụp lại những hình ảnh như thế. nhiều khi game thủ sẽ thấy có hẳn 1 serie chỉ sử dụng để hướng dẫn cách chụp hình sao cho giống người mẫu. Do đó, tạo hình xinh xắn là một yêu cầu không giống nhau để thu hút khách hàng.

 

Kết luận

 

Streetwear là một trong những dòng văn hóa thời trang có tương tác nhất tới giới trẻ. Do đó, đối với hoạt động chụp hình sản phẩm với ý tưởng tiếp cận, tạo sự tương tác tới mục tiêu này, nhãn hàng cần phải có định hướng về dòng sản phẩm của mình, qua đó đưa tới một xu hướng thời trang thế hệ cho khách hàng.

 

Xu hướng này có thể là lối sống thế hệ hoặc những trend thế hệ nhất trên trái đất, tương tác tích cực tới giới trẻ, làm họ tin tưởng rằng việc trải nghiệm những sản phẩm này sẽ làm họ khẳng định được “chất”, cá tính của mình, để trở thành tự tín và hạnh phúc hơn.

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.