Tròn House | Black Friday 2021: thời cơ vàng trợ giúp doanh nghiệp bội thu “mùa Covid”

Rate this post

Black Friday 2021: thời cơ vàng trợ giúp doanh nghiệp bội thu “mùa Covid”

 

Bước vào thời kỳ “thông thường thế hệ” ngay lúc thời kì mua sắm sôi nổi nhất năm của người tiêu sử dụng sắp xếp diễn ra. Vậy đây có phải là thời cơ vàng cho các doanh nghiệp khởi sắc sau những tháng gần như đóng băng hoạt động vì đại dịch Covid?

người chơi cần phải làm gì để nổi trội trên thị trường và bội thu vào hoàn cảnh này, khác lạ là lễ hội giảm giá Black Friday đang tới khác lạ gần? Cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé.

 

 

Source: FP.N

 

Bức tranh nền kinh tế trong mùa Covid 2021

Nền kinh tế của nước ta vừa qua là một bức tranh âm u do tương tác của đại dịch Covid. Đỉnh điểm là các doanh nghiệp đã gần như đóng băng hoạt động suốt những tháng giãn cách.

 

Theo Tổng cục thống kê, GDP của quý III/2021 giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước. Kể từ năm 2000 cho tới nay, lúc này mức giảm sâu nhất. Chúng ta đã chứng kiến không ít doanh nghiệp phải oằn mình gồng gánh hay thậm chí là vỡ nợ trong thời kì qua.

 


 

Source: Tổng cục thống kê

Đại dịch Covid cũng khiến không ít doanh nghiệp lo lắng về sức tiêu thụ sản phẩm, tiêu xài sinh sản tăng cao, dịch bùng phát lại, giãn cách tiếp tục,…nên họ vẫn còn e sợ việc dự trữ hàng hóa cho thời kì mua sắm cuối năm sắp tới.

Ngoài ra vẫn có những doanh nghiệp tiếp tục tăng trưởng trong thời kì vừa qua như Vissan, Sông Hương Food,…khác lạ là các sàn thương nghiệp điện tử, kinh doanh trực tuyến.

 

Black Friday 2021 – thời cơ vàng trợ giúp doanh nghiệp bội thu sau 4 tháng đóng băng hoạt động

 

Chính thức vào ngày 26/11/2021 tới đây, Black Friday – lễ hội giảm giá được mong chờ nhất trong năm sẽ diễn ra tại nước ta. bầu không khí đang nóng hơn bao giờ hết khi các nhãn hàng đã phủ sóng khắp các siêu thị, mạng xã hội, website,….những hình ảnh, video sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi thú vị.

Thật không nguôi ngoa khi nói rằng lúc này thời cơ vàng trợ giúp các doanh nghiệp bội thu với lý do sau:

 


 

Source: Shein 

Thứ nhất, vào thời kì mua sắm sầm uất cuối năm 2021 (bao gồm các ngày như  Giáng Sinh, đầu năm,…) thì Black Friday đang kế cận hơn bao giờ hết. lúc này hoàn cảnh thích thống nhất để các doanh nghiệp xúc tiến sức mua, tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, truyền bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu.

 


 

Source: Cafebiz

khác lạ sau 4 tháng giãn cách xã hội, nhu cầu được mua sắm của người tiêu sử dụng đang dần hồi phục và tăng cao. Phần lớn người tiêu sử dụng vẫn đang mong chờ Black Friday diễn ra để thỏa sức mua sắm cho phiên bản thân, gia đình và vàng tặng cho người chơi hữu.

mục tiêu sau rốt của Black Friday là tăng doanh số bán hàng, phục hồi doanh nghiệp sau 4 tháng đóng băng. Ngoài ra là phát triển thương hiệu và giải quyết bài toán “hàng tồn kho” vào cuối năm.

 


 

Source: Juno

Thứ nhị, hình thức mua sắm của khách hàng hiện nay đã chuyển đổi khác lạ nhiều bởi vì đại dịch. Theo khảo sát của Facebook tại thị trường nước ta cho thấy:

  • 79% khách hàng chọn hình thức mua sắm trực tuyến.
  • 82% họ sử dụng thử các vũ trang di động vì sự thuận tiện và an toàn trong mùa dịch.
  • 91% thế hệ Millennials cho rằng mua sắm trực tuyến có tương tác khác lạ tới đời sống của họ.
  • 82% gen X cho biết họ mua sắm trực tuyến nhiều hơn trước dịch Covid diễn ra.

Cộng hưởng với hình thức mua sắm trực tuyến lên ngôi, các doanh nghiệp đều nhận thấy rằng Black Friday thật sự là thời cơ để trợ giúp họ khởi sắc sau những tháng giãn cách. Họ đang nhanh chóng sắp xếp mọi thứ một cách chỉn chu nhất.

 


 

Source: Farmer Market

sau rốt, quốc gia đang có chính sách tương trợ doanh nghiệp nhằm kích cầu mua sắm, xúc tiến tiêu sử dụng và phục hồi nền kinh tế trong quý IV/2021.

Chương trình “ Khuyến mãi tập trung” (Shopping Season 2021) với slogan “Thỏa sức mua, đua sức sắm” vận dụng hạn mức khuyến mãi lên tới 100%.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/11-31/12 với cả nhị hình thức offline và trực tuyến.

 


 

Source: Routine 

Doanh nghiệp cần sắp xếp gì để sẵn sàng cho thời kì mua sắm cuối năm?

 

Để không bỏ qua “thời cơ vàng” Black Friday và thời kì mua sắm cuối năm, người chơi hãy sẵn sàng mọi thứ để doanh nghiệp của mình bước vào đường đua doanh số nào.


 

Source: Tròn House

Chương trình giảm giá, khuyến mãi thích hợp:

Hãy bắt tay vào lập kế hoạch chương trình khuyến mãi thích hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp. Việc này phải căn cứ phụ thuộc sức mua và nhu cầu của thị trường cùng sản phẩm để có kế hoạch cụ thể.

Black Friday là thời kì giảm giá lớn nhất trong năm, vì thế doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ các chương trình để biến hoàn cảnh này thành thời cơ vàng trợ giúp người chơi bội thu.

 


 

Source: Aeon Mall

sắp xếp hình ảnh, video sản phẩm chỉn chu

 

Black Friday vừa là thời cơ, lại là thử thách cho doanh nghiệp khi có khác lạ nhiều đối thủ cạnh tranh cùng tham gia vào đường đua doanh số này. Ngoài chương trình khuyến mãi thú vị, điều trợ giúp người chơi nổi lập cập trên thị trường chính là hình ảnh sản phẩm đã mắt, video thu hút khách hàng.

Đừng bỏ qua yếu tố khác lạ này. khác lạ với tình hình hiện nay, hình thức mua sắm trực tuyến đang được ưa thích hơn bao giờ hết.

 


 

Source: Tròn House

sắp xếp poster, banner chương trình khuyến mãi:

 

Sau khi đã có chương trình khuyến mãi cụ thể, người chơi hãy lên ý tưởng cho hình ảnh chính thức của ngày Black Friday. lúc này yếu tố then chốt trợ giúp doanh nghiệp nổi trội và thu được lợi thế cạnh tranh trên thị trường sôi nổi trong mùa mua sắm cuối năm.

 

Hãy đảm bảo rằng poster, banner của người chơi làm nổi trội chương trình khuyến mãi cùng sản phẩm chủ lực. Tổng thể hình ảnh phải thật sự tuyệt vời và thu hút, khiến khách hàng muốn dừng lại xem khi ngang qua siêu thị hay tìm hiểu sản phẩm của người chơi trên trực tuyến.

 

Hình ảnh cho nền tảng trực tuyến: 

 

Website bán hàng, mạng xã hội, sàn thương nghiệp điện tử là những nơi doanh nghiệp bắt buộc phủ sóng ngập tràn hình ảnh sản phẩm cho chương trình Black Friday.

Tại đây hình ảnh, video sản phẩm sẽ tạo sự tuyệt vời với khách hàng. Banner nổi trội ở trang chủ website hay hình ảnh quảng cáo thu hút trên mạng xã hội,…đều làm khách hàng yêu thích và muốn tìm hiểu chương trình Black Friday của người chơi hơn.

 


 

Source: Tròn House

Ngoài ra, hãy tận dụng thông tin khách hàng, hình ảnh, video sản phẩm để tiếp thị qua email. Một template email đã mắt cùng nội dung hay sẽ khiến người tiêu sử dụng muốn tìm hiểu về sản phẩm của người chơi đấy. thời cơ push sale không thể bỏ qua nhé.

 

Thực hiện hình ảnh, video sản phẩm chỉn chu, tài năng:

 

Không đơn giản là sử dụng máy tính bảng hay máy ảnh chụp sản phẩm là xong. Doanh nghiệp nên thật sự nghiêm túc từ việc lên ý tưởng tới khâu thực hiện nếu muốn chương trình Black Friday của mình thu hút khách hàng và bội thu doanh số.

người chơi có thể tự thực hiện hoặc tìm kiếm một đơn vị hình ảnh tài năng với tiêu xài hợp lý. Việc thuê đơn vị chụp hình sẽ trợ giúp người chơi có được những hình ảnh, video sản phẩm thu hút, nổi trội, thậm chí là rất dị nhưng vẫn thích hợp. Ngoài ra còn trợ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời kì, nhân sự và tạo nên hiệu quả cao.

 

Sự kiện Black Friday cùng lễ hội mua  sắm cuối năm đã tới khác lạ gần, lúc này hoàn cảnh nhưng các doanh nghiệp phải lên dây cót cho cuộc đua doanh số. Mong rằng san sẻ trên sẽ trợ giúp người chơi sắp xếp thật tốt cho chương trình mua sắm sắp tới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hình ảnh, video sản phẩm, Tròn House hi vọng sẽ là người người chơi đồng hành cùng các doanh nghiệp gặt hái doanh thu trong sự kiện được mong chờ nhất trong năm này.

 

Nguồn tham khảo: Cafebiz, MOIT, Cafebiz, ĐN News

 

Xem thêm:

 

LIVESTREAM BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TRÊN NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI TẠI TRUNG QUỐC THU VỀ HÀNG TRIỆU USD

NÊN CHỌN HÌNH THỨC ĐƠN LẺ HAY XÂY DỰNG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO đầu tư?

LÀM SAO ĐỂ XÂY DỰNG PROFILE DOANH NGHIỆP “tinh khiết” VÀ tài năng?

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.