Tròn House | Black Friday thời kỳ “chung thế hệ”, sự sắp xếp của các doanh nghiệp cũng cần đổi thế hệ ?

Rate this post

 

 

Không giống như những năm trước đây, vì xúc tiến Covid ngày càng phức tạp, “thứ sáu đen tối” năm nay sẽ có phần kém sôi động hơn vì bị hạn chế số người trực tiếp tới mua hàng ở các cửa tiệm.

 

Nhưng nhờ có việc mua sắm trực tuyến, nhưng mà khách hàng vẫn có thể tiếp cận tới các doanh nghiệp qua các hình ảnh, video, website dễ thương.


 

 

Cre: Metavn 

 

Trước một thời cơ bán hàng lớn là Black Friday, vậy thì người chơi đã sắp xếp những gì quan yếu để tối ưu hoá việc kinh doanh của mình qua các hình ảnh, video, website chưa ?

 

bài luận sau đây sẽ gợi ý cho người chơi những công việc quan yếu để có thể biến các thử thách bán hàng thành thời cơ vào ngày Black Friday.

 

khởi đầu sớm việc sắp xếp:

 

Như các người chơi biết, Black Friday là một ngày lễ mua sắm lớn và vững chắc các thương hiệu lớn như Uniqlo, Zara, Pull & Bear,… sẽ không bỏ qua. Họ đã khởi đầu lên kế hoạch và thực hiện cho chiến dịch từ vô cùng sớm.

 


 

 

Cre: Uniqlo

 

Vì thế nên, để có thể tối ưu hoá việc bán hàng vào ngày lễ này, người chơi bắt buộc phải sắp xếp tất cả từ sớm về các khâu chụp hình sản phẩm, quay video sản phẩm, xây dừng hình ảnh, banner thế hệ cho website,.. Việc sắp xếp sớm không chỉ trợ giúp người chơi có nhiều thời kì để nghiên cứu kỹ hơn về kế hoạch bán hàng nhưng mà còn có thể nắm bắt xử lý các phát sinh ngoài ý muốn trong thời kì thực hiện chiến dịch.

 

Xác định rõ các sản phẩm chính cần được “push sale” và tối ưu hoá nó:

 


zara

 

Cre: giaonhan247

 

Các sự kiện mua sắm khuyến mãi cuối năm như Black Friday, 11.11, Cyber Monday,.. qua các năm có thể nhận thấy rằng không chỉ nhu cầu mua hàng của khách hàng tăng mạnh nhưng mà còn có thể thống kê được các mặt hàng nhưng mà các khách hàng mua nhiều.

 


 email marketing

Cre: The Budget Babe

 

Do đó, việc xác định tiến công mạnh vào các sản phẩm đó trong các chiến dịch kinh doanh là vô cùng hợp lý. Khi đã nắm được nhu cầu khách hàng hướng tới sản phẩm nào nhiều nhất thì việc các doanh nghiệp cần làm lúc này là phục vụ nhu cầu đó. Tối ưu hoá các hình ảnh, video về sản phẩm đó, làm cho các hình ảnh dễ thương nổi trội hơn là công việc cần đầu tư thời kì công sức nhiều nhất.

 

sắp xếp các hình ảnh thế hệ cho website

 

Để khởi đầu một chiến dịch bán hàng thì vững chắc người chơi sẽ không muốn khách hàng của người chơi bỏ qua nó đúng chứ ?

 

Trang web doanh nghiệp của người chơi sẽ là nơi nhưng mà mọi người tìm tới trước tiên nên hãy đảm bảo rằng trang web của người chơi có trọn vẹn các poster, banner thu hút, lạ mắt về chiến dịch Black Friday. Một poster, banner sáng tạo, nổi trội sẽ “giữ chân” được khách hàng ở lại trang web lâu hơn và từ đó tiếp cận tới các ưu đãi khuyến mãi của người chơi đơn giản hơn.

 Cre: Uniqlo

 

 

Vậy cụ thể, những tiêu chuẩn tối thiểu cho poster, banner và các hình ảnh sản phẩm sẽ như thế nào?

  

Cre: depositphotos

 

Kích cỡ, độ lớn sẽ là một yếu tố được chú trọng nhất vì nếu các banner hay các hình ảnh sản phẩm có kích thước nhỏ sẽ vô cùng khó để thu hút khách hàng và khách hàng sẽ khó chịu và bỏ qua các chương trình ưu đãi của người chơi. Tuy nhiên, vẫn sẽ phải căn cứ vào mục tiêu quảng cáo nhưng mà trải nghiệm các kích thước thích hợp.

 

Không chỉ thế, các poster, banner trên website được đầu tư chỉnh chu về mặt thẩm mỹ, sáng tạo thích hợp với mùa Black Friday. Từ đó, thế hệ có thể thu hút khách hàng nhấp vào các sản phẩm người chơi muốn push sale được.

 

 

sắp xếp trọn vẹn các hình ảnh, nội dung để quảng cáo khuyến mãi trên các nền tảng mạng xã hội:

 

Một hình ảnh dễ thương, nổi trội và một nội dung thu hút người đọc ở các trang mạng xã hội sẽ luôn lấy được xem xét của khách hàng và từ đó chuyển hoá thành sự tò mò yêu thích làm cho khách hàng thuyết phục và mua hàng qua các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đó. 

Cre: Tron House

 

Ngoài Black Friday, những ngày thường khách hàng đã có sẵn nhu cầu mua hàng tuy nhiên một hình ảnh, video dễ thương của người chơi sẽ làm cho khách hàng đơn giản quyết định thương hiệu của người chơi hơn là những thương hiệu khác.

 

Như vậy, một hình ảnh sản phẩm không chỉ thuần tuý là chụp một sản phẩm rồi đăng lên. nhưng mà một hình ảnh sản phẩm cũng cần một sự đầu tư nhất định về mặt thẩm mỹ trong từng khâu setup sắp xếp, thực hiện album ảnh, video đó. Sự sáng tạo và lạ mắt cũng vô cùng được chú trọng trong từng album ảnh vì nếu hình ảnh quá đơn điệu thì sẽ kh thể tạo được khác nhau giữa các thương hiệu cạnh tranh khác.

 

Thực hiện chiến dịch quảng cáo qua email:

 

Tận dụng các hành vi, nhu cầu của khách hàng qua trang web của người chơi để phục vụ bằng cách đề xuất cho họ những sản phẩm qua email thích hợp để nâng cao các tỉ lệ nhấp, tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu của người chơi. 

Cre: Marketing Admicro

 

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể đề xuất qua email. Chỉ nên gợi ý cho khách hàng những sản phẩm dựa trên những nhu cầu, hành vi cá nhân của họ, chẳng hạn như những sản phẩm họ đã xem hoặc từng mua.


email

 

Cre: Shopify

 

Ngoài ra, quảng cáo khuyến mãi qua email không chỉ dừng lại ở việc tuyển lựa sản phẩm thích hợp nhưng mà nội dung, hình ảnh bên trong email cũng phải dễ thương, thu hút người đọc. Dù cho sản phẩm có thích hợp với nhu cầu với khách như nào nhưng hình ảnh và nội dung không đủ thu hút thì cũng không thể làm cho khách hàng bỏ qua và xem nó như thư rác.

 

chính vì vậy, việc đầu tư cho các hình ảnh video sản phẩm, nội dung bên trong email là một việc vô cùng thiết yếu nếu như người chơi muốn bán được hàng trong ngày lễ này.

 

 

Từ bài luận trên, ta đều có thể nhận thấy rằng hình ảnh, video sản phẩm, các hình thức truyền bá sản phẩm qua thị hiếu là một trong những yếu tố được chú trọng không thể thiếu trong mọi chiến dịch truyền bá khuyến mãi nói chung và Black Friday nói riêng.

 

Chỉ còn không tới nửa tháng nữa, ngày 26/11 Black Friday sẽ khởi đầu được diễn ra. Nếu người chơi chưa kịp sắp xếp điều gì thì Tròn House với sự đầy kinh nghiệm cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hình ảnh, video sản phẩm sẽ có thể trợ giúp người chơi rút ngắn thời kì bán hàng. Vì thế, đừng ngần ngại hãy liên lạc với Tròn House để được tự vấn tới nơi nhất nhé.

 

Xem thêm :

TẦM được chú trọng CỦA HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TRONG TIÊU sử dụng

chụp hình QUẢNG CÁO được chú trọng NHƯ THẾ NÀO TRONG KINH DOANH trực tuyến

SỨC MẠNH TUYỆT VỜI CẢU CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

 

TRÒN HOUSE

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.