Tròn House | BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Rate this post

 

người chơi đã biết những thông tin về Amazon Prime Day – sự kiện mua sắm được mong chờ nhất tại Amazon chưa? Cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé.

 

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nhiều ứng dụng mua sắm được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng trực tuyến của người tiêu sử dụng. Từ đó sức cạnh tranh tăng cao, bắt buộc các ông lớn trong ngành thương nghiệp điện tử phải cập nhật nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng và Amazon không nằm ngoài trận chiến này. Là khách hàng yêu thích mua sắm trực tuyến hay doanh nghiệp đang bán hàng trên Amazon thì người chơi không thể bỏ những thông tin về Amazon Prime Day 2021 – sự kiện đang được mong chờ nhất tại Amazon trong mùa hè này

 

Vậy Amazon Prime Day là sự kiện gì? Làm cách nào để tham gia? Cùng Tròn House tìm hiểu về Amazon Prime Day và dắt túi những kín đáo săn những ưu đãi khủng tại sự kiện này.

 


BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon Global Selling Vietnam

 

Những thông tin người chơi cần biết về gói dịch vụ Amazon Prime và sự kiện Amazon Prime Day

 

Amazon là trang thương nghiệp điện tử lớn nhất trái đất được xây dựng do Jeff Bezos. Tại đây người chơi có thể tìm kiếm bất kỳ mặt hàng nào mình mong muốn cùng mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Để tạo nên sự nổi trội so với đối thủ cạnh tranh và mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích, ưu đãi khi mua hàng Amazon đã có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Trong đó không thể bỏ qua gói Amazon Prime cùng sự kiện giảm hôn thú vị Amazon Prime Day.

 

Amazon Prime là gì?

 

Amazon Prime là gói bửa sung dành cho mọi người đăng ký gói dịch vụ VIP tại Amazon. khác lạ khi đã là mọi người Amazon Prime, người chơi sẽ được tham gia sự kiện Amazon Prime Day. Đây được xem là chiến lược kinh doanh đúng đắn trợ giúp Amazon bùng nổ doanh số và thu hút khách hàng.

 

Ngoài việc tham gia sự kiện Amazon Prime Day, gói dịch vụ Prime còn mang tới cho người chơi những đặc quyền riêng khi trở mọi người như:

  • Miễn phí giao hàng trong 2 ngày trước tiên trải nghiệm.
  • Dịch vụ Amazon Prime Now (Dịch vụ giao hàng trong vòng 2 tiếng tại một số vị trí nhất định, giảm 5% trên tổng hóa đơn khi mua sắm tại Amazon).
  • Nhiều sản phẩm với giá ưu đãi lớn.
  • Truy cập miễn phí Prime Video, Prime Photo, Prime Music, Twitch Prime.
  • Đọc sách Ebook miễn phí tại thư viện Kindle.

 


BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Amazon Prime Day là sự kiện gì?

 

thuở đầu, Prime Day là sự kiện giảm giá được Amazon dẫn tới dành riêng cho các khách hàng tham gia gói Amazon Prime. Các mặt hàng được giảm giá cùng nhiều khuyến mãi được tìm thấy tại đây. Sự kiện này đã trợ giúp trang thương nghiệp điện tử lớn nhất trái đất xúc tiến doanh số bán hàng vào mùa hè, chính là thời đoạn kinh doanh âm u trên Amazon. Hình như cũng dẫn tới những đặc quyền riêng cho mọi người Amazon Prime. 

 

Sự thành công của Amazon Prime Day đã vượt ngoài mong đợi, số lượng đơn hàng mua sắm vào sự kiện này vô cùng lớn. Số lượng đăng ký mọi người Prime cũng tăng dần đều. Vào cuối năm 2020, Amazon đã tiết lộ số lượng mọi người Amazon Prime đã lên tới con số 150 triệu.

 


BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Và tới nay Prime Day được xem là sự kiện mua sắm hoành tráng mang người chơi dạng sắc riêng của Amazon. Nhiều sản phẩm giảm giá từ 50-70% thậm chí lên tới 80%. Các ưu đãi sẽ được tung ra trong vòng 5 phút, sau khoảng thời kì đó sẽ có các sản phẩm khác xuất hiện. Amazon Prime Day sẽ được kéo dài suốt 48h để khách hàng thỏa sức mua sắm.

 

Vào năm 2020, Amazon đã thống kê trong 2 ngày diễn ra sự kiện đã trợ giúp các khách hàng tham gia Amazon Prime tiết kiệm được 1,4 tỷ USD tiền mua hàng (so với ngày thường không có ưu đãi giảm giá). Đây chỉ là thống kê sơ bộ cho thấy được lợi ích và sức hút của Amazon Prime Day trên toàn trái đất. Bên cạnh Black Friday, Cyber Monday thì Amazon Prime Day là một sự kiện giảm giá đáng mong đợi, trợ giúp người chơi mua được những món hàng với giá rẻ không tưởng.

 

Amazon Prime Day sẽ diễn ra vào thời đoạn nào?

 

Như thường lệ Amazon Prime Day sẽ được diễn ra vào giữa mùa hè hằng năm. Nhưng với năm 2020, do đại dịch COVID-19 xúc tiến tới chuỗi cung ứng hàng hóa và các đối tác kinh doanh nhưng Amazon đã dời sự kiện này sang ngày 13 và 14 của tháng 10. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Amazon nhưng đã có những tin tức bên lề cho rằng Amazon Prime Day năm 2021 sẽ diễn ra vào mùa hè (khoảng tháng 6, tháng 7). 

 

Nếu người chơi đang muốn mua sắm tại Amazon thì hãy kì vọng tới sự kiện này nhé, vững chắc người chơi sẽ sửng sốt với những khuyến mãi lớn của Prime Day.

 


BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

người chơi cần xếp đặt gì để săn ưu đãi khủng tại Amazon Prime Day?

 

Thứ nhất, vững chắc người chơi phải có tài khoản tại trang thương nghiệp điện tử này và đăng ký gói dịch Amazon Prime để có thể tham gia sự kiện giảm giá Amazon Prime Day. Với mức phí $12.99 cho một tháng trải nghiệm hay $119 cho một năm là người chơi đã có thể đăng ký. Gói mọi người một năm sẽ trợ giúp người chơi có 30 ngày trải nghiệm miễn phí dịch vụ này trước khi quyết định mua và tiết kiệm được $36.88.

 


BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Thứ nhị, liệt kê danh sách những sản phẩm người chơi cần mua sắm. Nếu có thời kì thì đừng ngần ngại lướt xem các sản phẩm. Việc này sẽ trợ giúp Amazon phân loại được những sản phẩm thích hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và Amazon Prime sẽ loại bỏ những sản phẩm không chất lượng, gợi ý các ưu đãi tối tân nhất cho người chơi. Một trong những ngành hàng được mua nhiều nhất vào sự kiện này chính là đồ điện tử như tivi, tai nghe, laptop, loa thông minh,….

 

Sau khi đã chọn lựa xong những sản phẩm mình yêu thích thì chỉ cần đợi tới ngày diễn ra Prime Day nhưng thỏa thích mua sắm. Đừng quên bật thông tin để không bỏ qua sự kiện này nhé.

 


BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

Source: Amazon

 

Theo đúng kế hoạch, Amazon Prime Day 2021 đang tới khác lạ gần. Tròn House hi vọng qua san sớt này đã trợ giúp người chơi có thêm nhiều thông tin về sự kiện giảm giá lớn nhất của Amazon vào mùa hè này. Chúc người chơi có một mùa mua sắm ngập tràn thú vui tại Amazon Prime Day 2021. Đừng quên theo dõi Blog Tròn House để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé.

Nguồn tham khảo: Gear Patrol

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.