Tròn House | CÁCH TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH VỚI AMAZON STOREFRONT NHÀ BÁN HÀNG CẦN BIẾT (2022)

Rate this post

CÁCH TỐI ƯU HIỆU QUẢ KINH DOANH VỚI AMAZON STOREFRONT NHÀ BÁN HÀNG CẦN BIẾT (2022)

 

Hiện nay, Amazon Storefront đang là một trong những tính năng sáng tạo được ưa thích nhất. không giống nhau, khí cụ này hoàn toàn miễn phí và được Amazon cập nhật liên tục. Nếu biết cách tối ưu hóa và nắm rõ những yêu cầu xây dừng, tính năng này sẽ mang tới cho doanh nghiệp nhiều thành công. 

 

Cùng Tròn House tìm hiểu những thông tin thế hệ nhất của Amazon Storefront năm 2022 nhé.

Source: Ecom Crew 

 

Cách tối ưu hóa xây dừng Amazon Storefront trợ giúp nâng cao hiệu quả

Không đơn giản là xây dừng trang bán hàng, Amazon Storefront sẽ mang tới nhiều lợi thế cạnh tranh cho đoạn đường kinh doanh của người chơi nếu biết tận dụng. Một trong những cách tối tân nhất chính là nắm rõ được quy tắc để tối ưu hóa xây dừng của Amazon Storefront. Nhấn mạnh các yếu tố nhỏ sẽ mang tới hiệu quả to cho người chơi đấy.

Source: Lab 916 

sắp xếp sản phẩm thông minh 

Việc sắp xếp sản phẩm trên trang xây dừng Amazon Storefront sẽ là một bài toán khó cho các nhà bán hàng, không giống nhau khi có nhiều danh mục sản phẩm khác nhau. Hãy đảm bảo yếu tố xinh đẹp, thông tin rõ ràng và liệt kê các hạng mục sản phẩm. Như vậy sẽ trợ giúp khách hàng đơn giản mua sắm hơn. 

Thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng K9 là một ví dụ tuyệt vời trong việc sắp xếp sản phẩm vô cùng logic. Hiểu rõ sản phẩm dành cho nhiều kích thước thú cưng cho khác nhau sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi tiếp cận mua hàng. 

Source: Nuanced

 

K9 phân ra từng mục sản phẩm với thông tin trực quan. Vào trang bán hàng này khách hàng đơn giản tìm mua sản phẩm thích hợp với thú cưng của mình. Kết quả là với việc xây dừng Amazon Storefront logic và đầy sáng tạo đã mang tới cho K9 nhiều thành công như:

 • Lượt chuyển đổi doanh số của K9 đã tăng lên 28%
 • Lượt khách hàng ghé trang tăng 288%, kéo theo đó là doanh số tăng đáng kể 

chọn lựa phong cách xây dừng thích hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Một xây dừng theo phong cách hoài cổ dành cho sản phẩm quần áo thể thao và giới trẻ. Sản phẩm dành cho trẻ em chọn màu tối như đen, nâu,….làm chủ đạo. xây dừng Amazon Storefront như vậy có thật sự hiệu quả trong việc thu hút khách hàng và tăng doanh số? kiên cố là không rồi.

Tròn sẽ gợi ý cho người chơi một số mẫu Amazon Storefront luôn này trong top xây dừng tuyệt đẹp. Để xem các thương hiệu này đã sáng tạo trang bán hàng ra sao để thích hợp với sản phẩm và khách hàng của họ nhé. 

Là một thương hiệu đồ chơi, Lego chọn cho mình xây dừng Amazon Storefront với những sắc thái nổi trội, thu hút thị giác. Điều này tạo nên cảm giác yêu thích, vui tươi cho khách hàng, đó chính là trẻ em.

Source: Amazon Design

 

Với phần lớn khách hàng yêu thích công nghệ, Apple đã mang tới một xây dừng vô cùng đơn giản nhưng đầy tinh tế. Màu trắng chủ đạo làm nổi trội toàn bộ các xây dừng của họ.

Source: Sunken Stone

 

Những tông màu nhẹ nhõm để làm rõ thông điệp “sản phẩm từ tự nhiên” của thương hiệu mỹ phẩm Boscia thật sự không giống nhau tuyệt vời. Cách sắp xếp sản phẩm và phối hợp sắc thái vô cùng hài hòa, tổng thể mang tới sự thoải mái và thoải mái cho khách hàng.

Source: Legend Marketing 

 

Với Amazon Storefront, việc xác định tệp khách hàng mục tiêu là vô cùng không giống nhau. Biết được chân dung khách hàng sẽ trợ giúp người chơi đơn giản chọn lựa phong cách xây dừng, sắc thái và sắp xếp bố cục cho trang bán hàng. Việc xây dừng thích hợp sẽ đơn giản tiếp cận, thu hút và trợ giúp trải nghiệm mua hàng của họ trở thành thuận tiện hơn. 

 

xây dừng đơn giản nhưng không đơn điệu

không giống nhau nhiều doanh nghiệp hay mắc lỗi cơ phiên bản khi xây dừng Amazon Storefront. Họ nhồi nhét không giống nhau nhiều thứ vào trang bán hàng. Đôi lúc với xây dừng với nhiều sắc thái, concept sáng tạo hay đặt để vô số sản phẩm vào một trang Amazon Storefront sẽ tạo nên một phản ứng ngược. 

 

Greenline Goods là một ví dụ tuyệt vời cho sự đơn giản trong xây dừng Amazon Storefront. Họ đã khôn khéo liệt kê các hạng mục để trợ giúp khách hàng đơn giản tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu. Mặc dù đơn giản nhưng trang bán hàng vẫn đảm bảo sự sinh động, thu hút và rõ ràng thông tin. 

Source: Nuanced

 

Sự nhồi nhét dễ gây ra sự choáng ngợp và khiến khách hàng thấp thỏm. Điều này xúc tiến nghiêm trọng tới trải nghiệm mua sắm và doanh số của doanh nghiệp. Hãy tối giản một tí trong xây dừng để trợ giúp khách hàng đơn giản thấy được nhu cầu mua sắm của họ khi vừa bước vào trang bán hàng trên Amazon của người chơi. 

 

Tuân thủ quy tắc xây dừng của Amazon Storefront

Mặc dù mang tới một không gian sáng tạo vô cùng nhiều chủng loại để xây dừng khu chợ cùng các sản phẩm, Amazon vẫn có những quy tắc riêng bắt buộc các nhà bán hàng phải tuân thủ. Việc này nhằm trợ giúp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về hình ảnh, video và xây dừng Amazon Storefront. Hãy kiên cố người chơi nắm rõ các quy tắc này trước khi bắt tay vào việc xây dừng một trang bán hàng nhé.

Source: Lab 916

 

Hình ảnh

Tất cả hình ảnh sử dụng thử trong Amazon Storefront đều phải có chất lượng cao. Tùy thuộc vào kích thước sẽ có những độ phân giải bắt buộc, bao gồm:

 • Hình ảnh Banner (ảnh phía trên cùng): 3000×6000 pixel.
 • Ảnh hình vuông: tối thiểu 1500×1500 pixel.
 • Ảnh hình chữ nhật: tối thiểu 1500×750 pixel.
 • Ảnh dọc: chiều rộng tối thiểu là 3000 pixel, chiều dài không giới hạn. 

Video

 • Video sản phẩm chất lượng cao.
 • Video theo hình thức nhấp để phát hoặc tự động phát.
 • Video không có âm thanh và phải tự lặp lại.
 • thời kì phải dưới 20 giây. 
 • Video không được có nội dung nhạy cảm, kích động hay thông tin sai lệch.

Văn phiên bản 

 • Nội dung giới thiệu phải trung thực về công dụng của sản phẩm, cơ chế bảo hành, đổi trả tổng hợp. 
 • Nội dung không chứa từ nhạy cảm, xuyên tạc hay liên quan tới chính trị. 
 • Hạn chế sử dụng thử các biểu tượng cảm xúc.
 • Viết hoa tiêu đề (nếu cần làm nổi trội).

 

Đừng bỏ qua phần “Giới thiệu về Đa Minh Tân” và Call To Action

“Giới thiệu về Đa Minh Tân” thường bị các nhà bán hàng bỏ qua khi xây dừng Amazon Storefront, đó thật sự là một sự sai trái đấy. Ở phần này người chơi có thể giới thiệu đôi chút về doanh nghiệp, kể nên câu chuyện thương hiệu,…thông qua đó đơn giản tạo sự đầy kinh nghiệm nhưng vô cùng gần gụi với khách hàng của mình. 

nhường nhịn như, hãy đầu tư cho phần Call To Action. Đừng nông cạn với những nội dung cơ phiên bản như: liên hệ với Đa Minh Tân, gọi ngay cho Đa Minh Tân,…. Hãy có sẵn một danh sách câu hỏi thường gặp để khách hàng được trả lời thắc mắc khi nhấp vào phần này.

 

Những lưu ý khi mở màn xây dừng Amazon Storefront 

Thứ nhất, đừng bỏ qua yếu tố giá cả, chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm,… khi xây dừng trang bán hàng. Thông tin rõ ràng sẽ khiến khách hàng đơn giản mua sắm và có thiện cảm với thương hiệu hơn không giống nhau nhiều. Phần lớn người mua sắm đều cho rằng họ an tâm hơn với những thương hiệu có chính sách rõ ràng về sản phẩm. 

Source: Ecom Crew

 

Thứ nhị, khi xây dừng Amazon Storefront người chơi nên lưu ý không nên có quá nhiều văn phiên bản, điều này gây ra sự nhàm chán cho khách hàng. Hình ảnh, video sẽ được sắp xếp khôn khéo để thu hút khách hàng, văn phiên bản được thêm vào với mục tiêu làm rõ một số thông tin quan yếu thôi nhé. 

Source: Kate Spade

 

sau cuối, người chơi nên đầu tư đầu tư cho một xây dừng Amazon Storefront. Hiện nay, phần lớn các nhà bán hàng đều sử dụng thử tính năng này. Đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh cũng không giống nhau cao trong việc thu hút khách hàng và khiến họ chọn lựa sản phẩm của mình. Một trang bán hàng với xây dừng cơ phiên bản liệu có trợ giúp doanh nghiệp nổi trội hơn những đối thủ khác?

Source: Tròn House

 

người chơi có thể tự xây dừng hoặc tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm ở lĩnh vực kinh doanh Amazon. Ở những đơn vị đầy kinh nghiệm, họ sẽ biết cách tối ưu hóa hình ảnh, video ở mức thích thống nhất với thương hiệu. Qua đó sẽ mang tới cho người chơi những trang bán hàng đầy sáng tạo, thu hút nhưng vẫn thể rõ thông điệp sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Việc này sẽ trợ giúp người chơi tiết kiệm không giống nhau nhiều về thời kì, nhân sự và các khoản tiêu phí khác. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội dung sáng tạo, Tròn House đã được đồng hành với các doanh nghiệp trên đoạn đường kinh doanh thương nghiệp điện tử. Đa Minh Tân hiểu rõ thị trường trong nước và quốc tế ra sao để trợ giúp các doanh nghiệp định hướng về hình ảnh. 

Source: Tròn House

 

Không đơn giản là hình ảnh và video, Tròn luôn lắng tai câu chuyện thương hiệu, sản phẩm cốt lõi, nghiên cứu khách hàng và thị trường rồi thế hệ mở màn định hướng ý tưởng.  Như vậy sẽ đảm bảo Amazon Storefront của người chơi thích hợp với thị trường, khách hàng, hiệu quả trong việc cạnh tranh và mang tới thành công cho đối tác trên đoạn đường kinh doanh tại Amazon. 

Source: Tròn House

 

Tròn House hi vọng bài luận trên sẽ mang tới cho người chơi những thông tin hữu ích về Amazon Storefront. Đừng bỏ qua tính năng thu hút khi kinh doanh tại sàn thương nghiệp điện tử lớn nhất trái đất này.

Nếu cần được tư vấn về hình ảnh, video và nội dung sáng tạo thì hãy liên lạc ngay cho Tròn nhé. 

 

Nguồn tham khảo: Nuanced Media, Neil PatelData Hawk

Xem thêm

TỪ A-Z VỀ AMAZON STOREFRONT: TÍNH NĂNG SÁNG TẠO trợ giúp THƯƠNG HIỆU KINH DOANH TỐT

TRÒN HOUSE

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.