Tròn House | Chụp hình sản phẩm

Rate this post

Thị trường luôn tồn tại sự cạnh tranh không ngừng nghỉ. Cùng một sản phẩm với cùng một mức giá, người chơi sẽ sử dụng “vũ khí” gì để khách hàng xem xét? 

Ai cũng sẽ bị thu hút do cái đẹp và hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ là dụng cụ tối ưu nhất để sản phẩm của người chơi thu hút khách hàng từ ánh nhìn trước tiên, trợ giúp doanh thu tăng vọt.

 

Mục lục:

I. chụp hình sản phẩm: Khó hay Dễ?

II. Dịch vụ chụp hình sản phẩm đầy kinh nghiệm tại Tròn House

III. Đối tác khách hàng Tròn House

IV. Báo giá dịch vụ chụp hình sản phẩm

V. Quy trình chụp hình sản phẩm

VI. Các dự án Tròn House đã thực hiện

 

 

Nếu người chơi chỉ cần một hình ảnh minh hoạ, trợ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm để bán hàng, thì chụp sản phẩm sẽ vô cùng đơn giản. 

Không cần tri thức sâu rộng về nhiếp ảnh hay phải đầu tư những vũ trang đắt đỏ, chỉ cần một chiếc máy tính bảng có camera “xịn” và người chụp có thẩm mỹ, người chơi đã có những hình ảnh “đủ sử dụng” cho việc kinh doanh rồi. 

 

Nhưng nói khó cũng chẳng sai đâu nhé! 

 

Để có một album ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, khách hàng nhìn vào phải “WOW” và trợ giúp người chơi đơn giản chốt đơn không hề đơn giản.

Bên cạnh việc người chụp phải có tri thức, kỹ năng chuyên môn thì điều làm nên một bức hình sản phẩm thành công chính là truyền tải được những đặc tính nổi trội của sản phẩm tới người xem một cách tuyệt hảo nhất. 

Lúc này không chỉ cầm máy lên và chụp, người chơi sẽ mất hàng giờ nghiên cứu tìm hiểu sản phẩm; suy nghĩ cách chụp, tạo nên sản phẩm theo những góc độ nào để thu hút khách hàng; tìm tòi ý tưởng cho bộ hình thật lạ mắt;…

Điều này không chỉ trợ giúp album ảnh của người chơi đạt được tính thẩm mỹ cao nhất nhưng còn tạo nên được sự khác nhau so với đối thủ, đầy kinh nghiệm trong mắt khách hàng.

 


Ảnh quảng cáo mỹ phẩm Femmiu

 

Ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm

Client: Femmiu

Produced by Tròn House

Dù dễ hay khó, khi tự mình thực hiện một album ảnh sẽ tốn rất biết bao thời kì và công sức. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, dịch vụ chụp hình sản phẩm của Tròn House sẽ trợ giúp người chơi giải bài toán trên. 

 

II. Trải nghiệm dịch vụ chụp hình sản phẩm đầy kinh nghiệm tại Tròn House

 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản hình ảnh, Tròn House đã hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ tập đoàn lớn tới các thương hiệu nội địa, cá nhân và cả những khu chợ kinh doanh trực tuyến.

Không chỉ dừng lại ở số lượng khách hàng, Tròn House hoàn toàn hiểu rõ đặc tính, điểm nổi trội của hàng chục nghìn loại sản phẩm trên thị trường. Đối với bất kỳ sản phẩm nào, Tròn House đều có thể khai thác được toàn bộ giá trị và truyền tải vào hình ảnh sản phẩm, mang tới cảm giác tuyệt hảo nhất cho người xem.

 

Tròn House nhận thấy rằng, mọi người đã dần hiểu được tầm được chú trọng của dịch vụ chụp hình sản phẩm đầy kinh nghiệm. Khi nhưng có nhiều doanh nghiệp tìm tới Tròn House, mong muốn sử dụng thử “vũ khí khác lạ” là hình ảnh sản phẩm để nổi trội hơn đối thủ, gây tuyệt hảo với khách hàng và nhanh chóng thu về được lợi nhuận. 

 

chính vì vậy, Tròn House luôn nỗ lực hoàn thiện để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  

 

 • Cam kết chất lượng dịch vụ

 

Trước khi thực hiện dịch vụ, Tròn House luôn trao đổi rất rất kỹ với khách hàng, nhằm hiểu được yêu cầu, mong muốn và tư vấn cho khách những phương án thích hợp để mang tới chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản hình ảnh – video thương nghiệp, từng làm việc với hàng nghìn khách hàng và hàng chục nghìn loại sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ cùng Tròn House.

Trong trường hợp hình ảnh – video thành phẩm sau cuối không đúng với các thông tin Tròn House đã cam kết với khách hàng từ đầu, Tròn House sẽ có những phương án tương trợ hợp pháp cho khách hàng.

 

 • thời kì thực hiện nhanh chóng: 72 giờ có hình ảnh

 

Nhanh chóng là điều kiện cần để khách hàng có được yếu tố cạnh tranh trên thị trường, tăng thời cơ bán được hàng, xoay dòng tiền và mở rộng kinh doanh.

khác lạ, với các sản phẩm có tính mùa vụ hoặc trendy như quần áo, phụ kiện, … việc kéo dài thời kì “trình làng” sẽ làm tăng nguy cơ hàng tồn kho, lỗi mốt và không bán được hàng, xúc tiến xấu lợi nhuận.

Nắm bắt yếu tố được chú trọng này, khách hàng khi sử dụng thử dịch vụ của TRÒN HOUSE sẽ nhận hình ảnh nhanh chóng, chỉ trong 72 giờ có hình ảnh sử dụng thử ngay.

 

 • Hệ thống đặt dịch vụ trực tuyến 24/7

 

Không cần tới trực tiếp văn phòng, khách hàng và Tròn House hoàn toàn có thể trao đổi và đặt dịch vụ trực tuyến 100% thông qua hệ thống đã được xây dừng dành riêng cho khách hàng Tròn House:tronhouse.vn.

Hệ thống đặt hàng hoạt động 24/7, khách hàng có thể đặt dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, từ mọi quốc gia vị trí địa lý, 24/24 bất kỳ thời đoạn nào trong tuần nhưng không cần kì vọng. 

Thông tin đơn hàng và tiêu xài được ghi nhận sáng tỏ, rõ ràng trên hệ thống, trợ giúp khách hàng kiểm tra và nắm bắt rõ ràng thông tin.

người chơi sẽ không mất quá nhiều thời kì trong việc đặt dịch vụ vì quy trình làm việc với khách hàng đã được tinh gọn một cách đơn giản nhưng vẫn tạo nên hiệu quả cao nhất. 

 

 • nhiều chủng loại các gói dịch vụ, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Tròn House đã xây dừng các gói dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ tuyệt vời nhất nhu cầu của khách hàng. Trong khi, sẽ phát sinh những yêu cầu khác lạ khác. 

Hãy yên tâm là Tròn House luôn nỗ lực để phục vụ tất cả các yêu cầu. Đừng ngại liên lạc với Tròn House để tìm được những giải pháp tuyệt vời nhất nhé! 

 

 • Không giới hạn số lượng – Nhận thực hiện từ 01 sản phẩm 

 

Tròn House không giới hạn số lượng sản phẩm, nhận thực hiện dịch vụ với đơn hàng dù là 01 sản phẩm hay 10.000 sản phẩm

Với mong muốn tạo điều kiện tiện nghi cho tất cả khách hàng, số lượng sản phẩm hoàn toàn không xúc tiến tới quy trình làm việc hay chất lượng hình ảnh tại Tròn House!

 

III. Đối tác của Tròn House


Client đối tác dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Tròn House

IV. Báo giá chụp hình sản phẩm

  

V. Quy trình chụp hình sản phẩm tại Tròn House

 


Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Tròn House

  

Bước 1. Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng đặt dịch vụ trên website tronhouse.vn. (Xem hướng dẫn đặt dịch vụ trên website tại đây.)

 

Bước 2. Xác nhận đơn hàng

 • Khách hàng liên lạc với Tròn House thông qua Facebook/Instagram/Zalo để xác nhận thông tin dịch vụ và nội dung thực hiện.
 • Khi thông tin dịch vụ được xác nhận, trạng thái đơn hàng trên website của người chơi sẽ chuyển sang trạng thái “Đã duyệt”.
 • xem xét VỚI ĐƠN HÀNG EXPRESS, 24H KHÁCH HÀNG XEM THÊM TẠI ĐÂY.

 

Bước 3. Gửi sản phẩm

 • Khách hàng gửi sản phẩm tới Tròn House
 • Khách hàng tham khảo thêm về cách gửi sản phẩm tới Tròn House tại đây.

 

Bước 4. tính sổ

 • Sau khi có được sản phẩm, Tròn House sẽ tiến hành đối chiếu thông tin đơn hàng với sản phẩm thực tế và thông tin chuyển hướng với khách hàng nếu có sai xót.
 • Sau khi Tròn House đối chiếu thông tin đúng mực, khách hàng tiến hành tính sổ phí dịch vụ theo thông tin tại đây. Tròn House sẽ thông tin tới khách hàng qua kênh trao đổi ngày nay (Facebook/Instagram/Zalo) sau khi đã có được phí dịch vụ.

 

Bước 5. sinh sản đơn hàng

Sau khi có được phí dịch vụ, Tròn House báo thời kì thực hiện dịch vụ qua kênh trao đổi ngày nay và tiến hành quay/chụp sản phẩm theo đơn hàng đã được đặt trên website tronhouse.vn.

 

Bước 6. Gửi hình ảnh

 • Sau khi hoàn thành thời kì sinh sản, Tròn House sẽ gửi lại hình ảnh cho khách hàng thông qua kênh đang trao đổi.
 • Sau khi thực hiện dịch vụ, nếu có chuyển hướng sau đó từ phía khách hàng, không nằm trong những thỏa thuận đã thống nhất thì các chuyển hướng sẽ được tính thành yêu cầu dịch vụ thế hệ với tiêu xài thế hệ được thông tin tới khách hàng.
 • Nếu người chơi đang gặp vấn đề về việc sắc thái của hình ảnh, video có được không giống với sản phẩm thực tế, xem thêm tại đây.

 

xem xét: Mọi thông tin chuyển hướng, thay đổi, feedback sau thời kì gửi ảnh (3 ngày sau khi gửi ảnh hoàn chỉnh) sẽ tính thành phí phát sinh.

 

Bước 7. Nhận lại sản phẩm

 • Trong vòng 5 ngày sau thời kì nghiệm thu dịch vụ, khách hàng vui lòng liên lạc Tròn House và nhận lại sản phẩm.
 • Sau thời kì này vẫn không có được thông tin nhận lại hàng hóa từ khách hàng thì Tròn House sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hoá. Mong khách hàng thông cảm và phối hợp thực hiện cùng Tròn House.
 • cụ thể về cách nhận lại hàng hóa, khách hàng vui lòng xem tại đây.

 

Trong thời kì sử dụng thử dịch vụ, nếu có thông tin nào chưa rõ, người chơi có thể liên lạc trực tiếp tới Tròn House để nhận tương trợ, hướng dẫn và trả lời nhé.

 

Xem thêm các Dự án Tròn House đã thực hiện:

 

 TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.