Tròn House | Color of the year 2021

Rate this post

 

Ý tưởng (concept) luôn là vong linh cho một sự kiện, nhưng để có thể sáng tạo được một chủ đề lạ mắt và thế hệ lạ thì không phải là chuyện đơn giản. Việc này yên cầu nhà sáng tạo phải luôn tìm tòi và bắt kịp xu hướng thế hệ nhất. Hiện nay, Viện sắc màu Pantone đã công bố gam màu của năm 2021: vàng (Illuminating) và xám (Ultimate grey), mang trên mình vai trò “ánh sáng cuối đường hầm”. Với bài blog thế hệ nhất, Tròn sẽ cùng game thủ đọc mở ra những ý tưởng tổ chức event doanh nghiệp lạ mắt nhất nhé.

 

nhị sắc thái gam màu đối lập của riêng năm 2021

 

Trải qua một năm nhiều sóng gió, việc chọn nhị gam màu đối lập là vàng (Illuminating) và xám (Ultimate grey) có tính tượng trưng: sắc xám nói lên bối cảnh xã hội u ám trước đại dịch Covid-19 và vàng tươi thắp lên niềm hy vọng cho tương lai tươi sáng cuối đường hầm.

 


sac-thai-gam-mau

Nguồn: PixelStabbers

 

Từ khi Viện màu Pantone mở đầu hoạt động và công bố sắc màu kể từ năm 2000, lúc này tổ chức được nhiều nhà xây dừng nhiều chủng loại ngành nghề phụ thuộc để lấy ý tưởng cho các sản phẩm của mình. thế hệ đây, họ cũng tung ra thị trường bộ lọc thực tế tăng cường trên nền tảng Facebook và Instagram, người sử dụng có thể đơn giản ứng dụng 2 gam màu này vào ảnh của mình.

 

Ý tưởng xây dừng, trang trí event phụ thuộc gam màu của năm 2021

 

Một số concept xây dừng và trang trí cho sự kiện nhưng mà Tròn gợi ý sau đây được lấy cảm hứng từ 2 tone màu vàng (Illuminating) và xám (Ultimate grey). game thủ hãy phụ thuộc hình ảnh thương hiệu, tính cách thương hiệu để thực hiện chủ đề chính thích thống nhất cho sự kiện của mình nhé.

 

Trải thảm vàng tuyệt hảo trong sự kiện của doanh nghiệp

 

Nghe thì có vẻ xa lạ nhưng đây chính là một ý tưởng đột phá cho event của doanh nghiệp. Các nhà sáng tạo có thể tạo điểm nhấn ở hành lang sự kiện với thảm vàng thay vì thảm đỏ nét văn hóa. Sự phá cách này có thể làm tôn lên vẻ tươi tỉnh và rực rỡ cho các vị khách tham gia sự kiện.

 


hinh-anh-trang-tri

Nguồn: aucarpet

 

xây dừng tiến thưởng tặng sự kiện theo tone màu vàng – xám

 

Nếu đang trong thời kì tiến hành tổ chức sự kiện doanh nghiệp, cấp trên của game thủ đưa ra yêu cầu event phải bắt kịp xu hướng gam màu 2021 hoặc tuân theo quy định không thể chuyển hướng về sắc màu thương hiệu. game thủ hoàn toàn có thể xây dừng các món tiến thưởng tặng khách tham gia với nhị tone màu vàng – xám. như vậy không những phục vụ được yêu cầu lúc đầu sếp game thủ quy định, nhưng mà còn khiến các vị khách yêu thích và tạo nên hiệu ứng cao trong lúc sự kiện diễn ra.

 


mau-vang-ruc-ro

Nguồn: Bellocq

 

Trang trí sự kiện doanh nghiệp với tone vàng tươi rực rỡ

 

Sắc vàng Illuminating tươi sáng đem lại một cảm giác tích cực và tràn ngập niềm hy vọng. Thế thì game thủ cũng không nên bỏ qua ý tưởng trang trí sự kiện với màu chủ đạo vàng cho các xây dừng, trang trí event từ góc chụp hình (photo corner) hay là sân khấu, sảnh tiệc. Không gian sự kiện của game thủ trở thành bừng sáng, tươi thế hệ và đầy sự cảm hứng. Hơn thế nữa, khi chụp hình ảnh event doanh nghiệp để truyền thông sau sự kiện, rất rất có thể nội dung nhưng mà game thủ truyền tải sẽ thu hút nhiều lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội.

 

Tổ chức buổi dạ yến khiêu vũ với sắc thái xám tỉnh bơ, tinh tế và sang trọng

 

game thủ không khó để tìm thấy một sự kiện dạ yến quyến rũ và kì bí với gam màu đen chủ đạo thường thấy. Thế nhưng, tổ chức dạ yến khiêu vũ với gam màu xám vẫn có các tố chất riêng không trộn lẫn. Là sắc màu được phối hợp giữa đen và trắng, tone xám ẩn chứa một trạng thanh tĩnh tâm và ổn định, cho sự kiện nhưng mà game thủ tổ chức thêm phần sang trọng và tinh tế. Để không làm buổi event của game thủ gặp phải sự nhàm chán bởi vì tone màu xám trung tính, nhà tổ chức có thể khôn khéo quy định dresscode của các khách tham gia với tone vàng tươi thì chắc hẳn sẽ rất rất thú vị đấy.

 


tone-vang-sang-trong

Nguồn: Special Events

 

Event là một trong những hoạt động marketing không thể thiếu của doanh nghiệp hiện nay. nhưng mà nếu đã có sự kiện thì vững chắc các nhà tổ chức sẽ có nhu cầu về quay video sự kiện hay chụp hình event để ghi lại diễn biến của chương trình, khoảnh khắc đáng giá, dấu ấn rực rỡ. cũng là nơi, đây cũng là nghề nghiệp để lấy tư liệu cho hoạt động truyền bá, tiếp thị, giới thiệu thương hiệu.

 

Đó cũng chính là lý do nhưng mà những dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện trở thành phổ quát hơn bao giờ hết. Là một trong những đơn vị chuyên sinh sản hình ảnh trợ giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc truyền bá sau sự kiện, game thủ có thể liên lạc tới Tròn để trải nghiệm dịch vụ và sở hữu album ảnh event ưng ý nhất nhé.

 

Xem thêm:

 

TRÒN HOUSE

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.