Tròn House | “Đế chế” Amazon

Rate this post

“Đế chế” Amazon – trận chiến thế hệ cho thương hiệu Việt!

 

Khi kinh doanh trực tuyến người chơi cần điều gì?
Yếu tố nào được chú trọng với người mua hàng?

 

Có thể nhiều người chưa tiến công giá cao việc đầu tư chất lượng hình ảnh, nội dung sáng tạo cho trang bán hàng. Nhưng đây lại là một yếu tố sống còn trợ giúp doanh nghiệp phát triển trên Amazon hay các sàn TMĐT nói chung.

 

Khi kinh doanh trực tuyến, cái đẹp luôn là yếu tố thu hút trước tiên, bởi vì vì người mua hàng chỉ có thể xem sản phẩm qua hình ảnh và đọc nội dung mô tả chứ không có thời cơ sờ tận tay, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

 

“Một sản phẩm có thể lỗi thời nhanh chóng, nhưng một thương hiệu thành công sống mãi với thời kì”
– Stephen King

 


 “Đế chế” Amazon - Cuộc chiến mới cho thương hiệu Việt!

 

Hình ảnh sản phẩm – yếu tố “sống còn” khi kinh doanh trực tuyến.

 


“Đế chế” Amazon - Cuộc chiến mới cho thương hiệu Việt!

Source: Amazon

 

Khi kinh doanh trực tuyến có hàng trăm, hàng nghìn những sản phẩm tương tự cạnh tranh với người chơi, sự canh tranh đem tới cho khách hàng quyền được tự do chọn lựa và so sánh khi mua hàng.

 

Và ngay cả khi người chơi đang kinh doanh sản phẩm cao cấp nhưng hình ảnh thiếu sáng, bị nhòe, độ phân giải thấp,… đều đang tạo nên sự thiếu đầy kinh nghiệm của nhà bán hàng và cũng là yếu tố để khách hàng chọn lựa sản phẩm từ thương hiệu khác.

Hình ảnh chất lượng, đầy kinh nghiệm sẽ là yếu tố trước tiên thuyết phục khách hàng, khi họ không thể cầm nắm, chạm vào hay trải nghiệm thực tế sản phẩm.

 

Hình ảnh sản phẩm – yếu tố “kết nối” khách hàng khi kinh doanh trực tuyến

Không những thế hình ảnh còn là tư vấn viên bán hàng vô cùng dễ thương, kết nối, trò chuyện, giữ chân khách hàng và trợ giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng khi họ còn đang phân vân nên mua hay không.

 


 “Đế chế” Amazon - Cuộc chiến mới cho thương hiệu Việt!

Source: Tròn House

 

Một album ảnh sản phẩm chất lượng sẽ gợi được cảm xúc và kết nối với khách hàng. Tạo sự gần gụi, thân thiện và khiến họ mong muốn sở hữu món hàng. Việc truyền cảm xúc cho thông qua hình ảnh có thể được thực hiện bằng nhiều cách như chọn lựa ánh sáng thích hợp, bối cảnh, vị trí sản phẩm và dụng cụ trong hình ảnh của người chơi.

Điều được chú trọng nhất chính là hãy đảm bảo hình ảnh sản phẩm của người chơi phải có chất lượng và tạo nên các khía cạnh của sản phẩm nhiều nhất có thể. Đầu tư chụp hình sản phẩm khi kinh doanh trực tuyến là bước đi đúng đắn.

 

Tại Amazon hay các sàn thương nghiệp điện tử luôn có sự cạnh tranh khốc liệt. Hình ảnh, video sản phẩm đầy kinh nghiệm và nội dung tiếp thị sáng tạo sẽ là yếu tố then chốt. Điều này trợ giúp các nhà bán hàng thu được lợi thế cạnh tranh, thu hút người tiêu sử dụng và tăng trưởng doanh số tại Amazon cũng như các trang thương nghiệp điện tử khác.

Mặc dù có thể tự chụp những tấm ảnh để bán hàng trên Amazon nhưng người chơi nên đầu tư chỉn chu cho sản phẩm của mình. Một hàng ngũ chụp hình đầy kinh nghiệm sẽ có nhiều kinh nghiệm và tổng hợp trang bị tương trợ để làm việc này. Nếu người chơi đang có ý định mở rộng kinh doanh tại Amazon thì việc đầu tư chụp hình sản phẩm bán hàng nên được ưu tiên hàng đầu.

 

TRÒN HOUSE là viên chức trong lĩnh vực thực hiện hình ảnh, video đầy kinh nghiệm. Hiện nay ảnh viện đã và đang làm việc với nhiều doanh nghiệp bán hàng tại Amazon và các doanh nghiệp trong ngoài nước, đem tới những bộ hình ảnh và video bán hàng chuẩn, đầy kinh nghiệm, sáng tạo và truyền tải giá trị sản phẩm tới người tiêu sử dụng.

ảnh viện tự tín trở thành đối tác đáng tin cậy, cùng doanh nghiệp Việt và Amazon đưa thương hiệu nước Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Nguồn tham khảo: Viral Launch

 

 

Xem thêm:

NHỮNG SẢN PHẨM KINH DOANH TIỀM NĂNG TRÊN AMAZON NĂM 2021

BÙNG NỔ DOANH SỐ CÙNG PRIME DAY 2021

NHỮNG TIÊU CHUẨN HÌNH ẢNH BÁN HÀNG TRÊN AMAZON NĂM 2021

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.