Tròn House | Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

Rate this post

 

 

san sớt này Tròn xin dành tặng cho những game thủ đang tiến hành khởi nghiệp với một shop bán hàng thời trang nhỏ nhỏ, trong đó game thủ phải làm vô cùng nhiều thứ từ lên mẫu, thực hiện mẫu, rồi sau đó game thủ cũng kiêm luôn người mẫu, nỗ lực sử dụng thử chiếc máy tính bảng cùng một chiếc gương để chụp hình.

 

Với san sớt của Tròn hôm nay, game thủ có thể tự tín để thực hiện của một người mẫu, tự tín chụp hình bán hàng cho khách hàng tiềm năng của game thủ.

 

Một trong những thuận tiện khi game thủ chụp hình bán hàng trước gương thuần thục, đó là game thủ có thể tự tín chụp trước bất kỳ chiếc gương nào, ở bất kỳ nơi đâu. Điều này sẽ làm cho việc bán hàng của game thủ được thuận tiện hơn, khi game thủ có thể bắt gặp đâu đó một bộ cánh đẹp và chụp những tấm hình trợ giúp game thủ bán hàng thuận tiện hơn nhiều.

 

Các tư thế post hình trước gương trợ giúp tránh được góc ảnh xấu 

 

Việc chụp hình selfie là một thói quen thú vị, tuy nhiên nếu game thủ sử dụng thử chụp hình bán hàng selfie thì việc đầu tư vào điều này là điều cần phải làm một cách có nghiên cứu. Mỗi tấm hình của game thủ đều sẽ được sử dụng thử để làm hình ảnh quảng cáo cho hàng hóa của game thủ. 

 

Do đó, xác định được những yếu tố khác lạ trợ giúp việc chụp hình đẹp sẽ làm cho khách hàng tương tác nhiều hơn với game thủ. Một trong những điều game thủ cần để ý khi chụp hình đó là post hình đúng tư thế, tránh được những góc ảnh xấu. Sau đó là những tư thế post hình chính thích hợp với từng mặt hàng game thủ đang kinh doanh.

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

 Cách post hình sẽ tập trung vào những trang sức và outfit trên người, do đó máy tính bảng sẽ được đặt phía trước và che đi khuôn mặt của người chụp để giảm đi sự để ý của người xem.

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

 Nếu game thủ chụp hình bán hàng cho những đôi giày thì chủ điểm trong tấm hình sẽ được đưa ra phía trước, trong tư thế hơi cúi xuống như ảnh trên.

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

Nếu game thủ cần chụp những item với lời quảng cáo sẽ trợ giúp khách hàng kéo dần chân. Hãy chụp với tư thế kiễng chân lên, đôi chân của game thủ sẽ được kéo dài ra một cách thần kỳ. Hoặc game thủ có thể mang giày cùng màu với chân, hoặc cũng màu với chiếc quần đang mặc cũng trợ giúp tạo ảo giác rằng chân game thủ dài hơn 30%. 

 

Cách chọn gương và cách phối hợp hoàn cảnh cho ra hình ảnh đẹp

 

Nếu game thủ đã quyết định đặc điểm của mình là sẽ chụp hình bán hàng trước gương, vậy thì đừng ngần ngại sắm cho mình vài khuông gương khác nhau nhé, game thủ sẽ thấy mình chụp được vô vàn hình ảnh đẹp đấy. Tròn sẽ giới thiệu cho game thủ một vài loại gương khả dụng sử dụng thử được trong nhiều trường hợp, game thủ có thể vừa sử dụng thử để chụp hình để bán hàng thời trang, phụ kiện,… 

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

trước tiên là loại gương Vanity, tức là loại có đèn xung quanh viền của gương. Tác dụng của chiếc gương này là chúng sẽ chiếu một lượng ánh sáng đồng đều vào người chụp. Chúng thích hợp nếu game thủ cần chụp những post hình ngang người, tạo nét quyến rũ.

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

 Loại gương này sẽ trợ giúp game thủ tạo được một cảm giác cô gái quyến rũ dưới tác dụng của ánh đèn, cách trang điểm đậm cùng với những bộ outfit tạo cảm giác thế hệ lạ và xinh đẹp.

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

 Tiếp theo nếu game thủ là người bán hàng về trang sức thì gương xoay sẽ thích hợp cho game thủ, hoặc gương tròn nhỏ sẽ thích hợp để tạo sự tập trung vào hình ảnh cần chụp.

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

Để đổi không gian cho những shoot hình, game thủ có thể sử dụng thử một loại hình chụp hình selfie thế hệ lạ, đó là chụp trên đường và sử dụng thử kính xe hơi, bằng cách lợi dụng ánh sáng ngạc nhiên, game thủ có thể tạo nên nhiều shoot hình thật chill.


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

Và sau hết là loại gương phổ quát nhất và thường được sử dụng thử để chụp hình selfie do diện tích lớn và tài năng lấy được toàn cảnh đằng sau, cũng như tài năng phản chiếu lại hình ảnh của người chụp, đó là gương lớn kéo dài từ sàn nhà, thường có chiều cao khoảng 2 mét.

 


Hướng dẫn chụp hình bán hàng thời trang tại nhà trước gương

Đối với việc sử dụng thử phông nền sử dụng thử đèn như một phông nền thật thú vị, thích hợp với món hàng game thủ đang bán. Đừng bao giờ tiến công giá thấp phông nền bằng nền, chúng sẽ phối hợp với món hàng game thủ đang bán như một tổng thể tuyệt vời, trong vài trường hợp chúng sẽ gợi lên cảm xúc của khách hàng, thôi thúc họ hàng động. 

 

Ví dụ như game thủ có thể sử dụng thử đèn như sau đây để lấp đầy không gian âm và tạo nên hiệu ứng bokeh đầy sắc thái huyền ảo, sử dụng thử khẩu độ lớn (tức là f-stop nhỏ, f/2.0. f/1.4). game thủ cũng có thể sử dụng thử những phương tiện khác như pháo hoa nhỏ (thường sử dụng trong tiệc sinh nhật).

 

Những yếu tố tác động tới hình ảnh

 

Chụp hình bán hàng bằng cách selfie trước gương đã trở thành quá nhàm chán, nhưng đó chỉ dành cho những người chỉ sử dụng thử đúng 1 chiếc gương và 1 biểu cảm thân thuộc. game thủ có thể biến hóa thiên hình vạn trạng để đạt được mục tiêu mình đề ra.

 

Không phải game tiên chỉ chụp hình bán hàng trước gương thì kém hiệu quả, hình ảnh chỉ không mang tới kết quả tốt khi chúng ta không tìm tòi đủ nhiều nhưng mà thôi. Những yếu tố sẽ tác động tới hình ảnh của game thủ có thể là:

 

Cảm xúc: game thủ có thể tạo cho mình sự khác nhau với nhiều chất liệu, ví như ý thức của game thủ. Nếu như hôm đó game thủ không có được một ý thức hạnh phúc, được thôi hãy tạo một bầu không gian êm đềm, nhẹ nhõm với nến, hoa, ánh sáng vàng, outfit nữ tính, phụ kiện bling bling. Hoặc nếu game thủ không thích diễn nữa, vậy hãy để cho mình được ngạc nhiên. 

 

khuông cảnh: Dù game thủ luôn muốn chụp trước gương, nhưng không nhất thiết phải xoành xoạch trong phòng, đúng không nào? Nếu hôm đó, trời đẹp, đừng ngại biến hình trong khuông hình của game thủ, ai bả kính thì chỉ có thể ngự ở trên tường?

 

game thủ có thể xem ví dụ dưới đây về một trong những một nhà tạo mẫu có trụ sở tại Berlin- Fiyori Ghebreweldi, cô đã nỗ lực đem lại sự sáng tạo thế hệ cho việc chụp hình selfie trước gương. 

 

Tựu trung lại, trước khi chụp hình game thủ hãy để ý những bước cơ game thủ dạng như sau: 

Lên danh sách những mặt hàng game thủ sẽ chụp

Lên concept chụp hình đúng với ý thức mặt hàng game thủ hướng tới

Tạo phông nền hoặc background

Ánh sáng thích hợp

Làm sạch sẽ gương và máy tính bảng của game thủ

nhất mực gương thật vững chắc

phối hợp y phục thích hợp.

Và sau hết là chụp hình cho thật đẹp.

 

Kết luận

 

game thủ có tìm thấy được típ sử dụng thử nào thích hợp với phong cách chụp hình bán hàng của mình không? Tròn hy vọng với những thông tin trên game thủ có thể hình thành được ý tưởng chụp hình bán hàng thích hợp với mục tiêu kinh doanh. Nếu như game thủ vẫn còn chưa tìm ra được những ý tưởng đúng với ý định của mình, vậy hãy để Tròn trợ giúp game thủ, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề chụp hình quảng cáo cùng với nhiều khách hàng, Tròn tự tín sẽ trợ giúp được game thủ một tay, liên lạc với mình nhé!

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.