Tròn House | Làm thế nào để tiến hành truyền bá sản phẩm Giáng Sinh của game thủ trên Amazon?

Rate this post

Làm thế nào để tiến hành truyền bá sản phẩm Giáng Sinh của game thủ trên Amazon?

 

Nếu như game thủ đã bỏ qua mùa kinh doanh lớn trong năm là Black Friday, thì đừng lo lắng vì tiếp theo đó vào cuối tháng 12 sẽ vẫn còn một thời cơ nữa, cũng như là thời cơ sau rốt trong năm: Giáng Sinh.

 

Giáng sinh đang tới gần và những người bán hàng trên Amazon đang trở thành vô cùng phấn khởi để tận dụng tối đa “bữa tiệc” này khi nhưng mà tiến thưởng tặng, cây thông và đồ trang trí sẽ xuất hiện ở mọi ngóc ngỏng của các thành phố.

 

Tuy nhiên, đối với những người thế hệ kinh doanh sẽ nghĩ rằng họ nên tiến hành vào giữa tháng 12 cho những ngày này. Nhưng trái lại, bây giờ thế hệ là thời đoạn tốt để tiến hành cho tất cả các ngày lễ ấy. 

 


Cre: New York Post

 

Đó là lý do vì sao trong bài luận này, Tròn sẽ giải tỏa cho game thủ cách để tiến hành bán sản phẩm của mình trên Amazon vào thời đoạn Giáng sinh! 

 

Bám sát các Yêu cầu Bán hàng trong Ngày lễ

 

Đồ chơi là một trong những món tiến thưởng phổ thông nhất vào thời đoạn Giáng sinh, nhưng thật rủi ro, sản phẩm này bị hạn chế bán.

 

Nhưng đừng hoảng sợ và có ý định từ bỏ Amazon. Thực tế là để bán những sản phẩm có nhu cầu cao này, trước tiên game thủ phải tuân thủ  “Các yêu cầu bán hàng ngày lễ” sau đây. Nhưng đó cũng không phải là những mục duy nhất bị hạn chế; lúc này danh sách trọn vẹn được cung ứng vì Amazon:

 


Cre: Amazon

 

Như game thủ có thể thấy, tất cả các mặt hàng này là tiến thưởng tặng tiềm năng cho các lễ kỷ niệm vào tháng 12. Tuy nhiên, lý do chính của những hạn chế này không phải là Amazon không muốn game thủ bán hàng. 

 

Nguyên nhân thực sự đằng sau điều này là vì người tiêu sử dụng luôn tìm kiếm chất lượng phục vụ tối ưu nhất, chính vì vậy người bán hàng phải đạt được những yêu cầu về chất lượng thế hệ có thể bán tất cả những món tiến thưởng này trên Amazon. 

 

mở màn sớm việc lên kế hoạch !

 

Khi game thủ đã tiến hành xong các yêu cầu, đã tới lúc game thủ phải vạch ra toàn bộ kế hoạch bán hàng cho Giáng sinh. Mặc dù vậy, ngày lễ “ông già Noel” không phải là lễ duy nhất nhưng mà game thủ có thể tận dụng. Vì đang trong tháng kinh doanh cuối của năm sẽ có vô cùng nhiều ngày lễ cần tính tới.

 

chính vì vậy, đừng ngần ngại tận dụng kế hoạch bán hàng của game thủ cho những ngày như:

 

  • Ngày 1 tháng 12 – Mua sắm Giáng sinh mở màn
  • Ngày 12 tháng 12 – Ngày hội giảm giá ( bắt nguồn từ Trung Quốc)
  • Ngày 26 tháng 12 – Bán hàng trong “Ngày tặng tiến thưởng”
  • Ngày 31 tháng 12 – Đêm Giao thừa

 

Đừng nên đợi tới ngày 1 tháng 12 để mở màn chiến dịch Giáng sinh của game thủ. Hãy tiến hành trước và mở màn lấy mẫu hoặc quảng cáo từ danh mục của game thủ vào giữa tháng 11 để người mua có thể có thể nhớ tới thương hiệu của game thủ trước lễ kỷ niệm lớn.

 

Ước tính khoảng không quảng cáo của game thủ và kiểm tra khoảng không quảng cáo của đối thủ cạnh tranh

 

Đối với các ngày lễ, sẽ vô cùng hữu ích khi thực hiện “Dự báo khoảng không quảng cáo”, điều này sẽ trợ giúp ảnh viện thành công trong cuộc cạnh tranh bán hàng vào thời đoạn lễ. Nhưng trước đó, game thủ phải ước tính hàng tồn kho của mình vì nếu game thủ có quá nhiều, phung phí lưu kho cao sẽ khiến vốn của game thủ bị bó hẹp, và nếu không đủ, phung phí tiềm tàng của game thủ sẽ lớn hơn nhiều.

 

Một mẹo đơn giản là tiến công giá khoảng không quảng cáo trong mùa lễ trước đó của game thủ và trải nghiệm kinh nghiệm đó để tiến công giá lượng hàng game thủ nên trải nghiệm cho năm nay. Hãy xem doanh số bán hàng của game thủ và xem liệu chúng tăng hay giảm trong năm ngoái. 

 

Tùy thuộc vào tiến công giá của game thủ, game thủ có thể đặt hàng nhiều hơn hoặc ít hơn khoảng không quảng cáo cho mùa Giáng sinh này. Nếu game thủ có Tài khoản “Người bán Amazon tài năng”, nó sẽ cung ứng cho game thủ quyền truy cập trọn vẹn vào tất cả các công bố này.

 

sau rốt, game thủ phải nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình, để biết họ đang bán gì và xem liệu nó có hiệu quả với họ hay không. Nếu nó hiệu quả HÃY HỌC HỎI VÀ sửa sang TẤT CẢ CHIẾN LƯỢC CỦA HỌ!

 

Một trong những câu nói thân thuộc từ những người xưa đó là : “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

 

chuyển đổi danh sách của game thủ

 

Trước Giáng sinh, lưu lượng truy cập Amazon có xu hướng tăng lên vô cùng nhiều. Do đó, nếu game thủ muốn bất kỳ khách hàng tiềm năng nào cảm nhận được danh sách của game thủ một cách nhanh chóng và đơn giản game thủ phải tăng tài năng chuyển đổi của họ.

 


Cre: Tròn House

 

Một số mẹo game thủ có thể trải nghiệm để chuyển đổi danh sách của mình là:

 

  • Cập nhật trọn vẹn hình ảnh
  • Nếu game thủ là một “Người sử dụng đăng ký thương hiệu”, hãy thử trải nghiệm Phân tích thương hiệu để xem sản phẩm của game thủ được xếp hạng từ khóa nào trong mùa mua sắm năm ngoái.
  • Thêm các từ khóa liên quan tới kỳ nghỉ và cụm từ tìm kiếm phụ trợ như “tiến thưởng tặng vào phút cuối” hoặc “Hanukkah”.
  • cung ứng trọn vẹn tất cả các thông tin về sản phẩm của game thủ như sắc màu, thương hiệu và các thước đo kích thước thích hợp để không có sự nhầm lẫn.

 


Cre: Tròn House

 

chuyển đổi các chiến dịch PPC của game thủ

 

Trong những tháng tiếp theo, lượng truy cập trên Amazon sẽ tăng lên vô cùng nhiều. Hãy nhớ rằng không chỉ có Giáng sinh sắp tới nhưng mà còn có vô cùng nhiều ngày lễ được xem xét. Vì lý do này, game thủ nên đầu tư nhiều hơn vào các chiến dịch PPC cho những ngày này vì lưu lượng truy cập càng khác lạ thì số lượng nhấp chuột vào quảng cáo của game thủ càng lớn.

 

Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng sự cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt trong thời đoạn này, chính vì vậy game thủ nên cân nhắc chọn lựa thêm thu nhập vào ngân sách của mình để quảng cáo của game thủ hiển thị trong một khoảng thời kì dài nhất.

 

*Amazon PPC: là một nền tảng quảng cáo để game thủ bán sản phẩm được nhiều và nhanh hơn. Khi khách hàng nhập tìm kiếm các sản phẩm họ muốn thì các sản phẩm trải nghiệm Amazon PPC sẻ hứa hiện ở bên trên và bên phải những sản phẩm không trả tiền quảng cáo.

 


Cre: khanhecom

 

Một yếu tố khác lạ khác cần tập trung vào là giá thầu từ khóa của game thủ. Vì ngày càng nhiều người bán nỗ lực quảng cáo sản phẩm của họ, nên sẽ có ít thời cơ để hiển thị sản phẩm của game thủ hơn. Để làm điều này, game thủ có thể chuyển đổi chiến lược đặt giá thầu của mình bằng cách trải nghiệm “Trình quản lý chiến dịch” của Seller Central, chọn “Giá thầu động – lên và xuống” và nền tảng này sẽ tự động chuyển đổi giá thầu từ khóa của game thủ lên tới 100%. Nếu nền tảng cho rằng quảng cáo của game thủ sẽ không chuyển đổi, họ sẽ hạ yêu cầu của game thủ.

 

Tạo ưu đãi cho mùa Giáng Sinh

 

Ngày lễ là lý do tuyệt vời để cung ứng ưu đãi cho khách hàng của game thủ, chính vì vậy trước Giáng sinh, game thủ có thể mở màn quảng cáo tất cả các loại giảm giá hoặc phiếu giảm giá trong siêu thị Amazon của mình. Đối với điều này, game thủ phải đi tới phần “giao tế” trong Tài khoản Người bán Amazon của mình và mở màn tạo các chiết khấu hoặc phiếu giảm giá của mình.

 


Cre: Young Collagen

Photo by Tròn House

 

Nền tảng sẽ hiển thị cho game thủ danh sách các sản phẩm game thủ có thể cung ứng và nó sẽ hiển thị cho game thủ mức chiết khấu trên mỗi đơn vị và giá thỏa thuận. Hãy nhớ rằng khi làm điều này, Amazon sẽ tính phí cho game thủ. Ví dụ: nếu game thủ muốn giao tế trong 7 ngày, phung phí là 300 đô la, lúc này giao tế chớp nhoáng có giá 150 đô la.

 

Chiến lược tối ưu nhất là tạo giao tế của game thủ một tuần trước sự kiện lớn.

 

tiến hành cho các ngày lễ trở lại.

 

lúc này nhiều người bán nói rằng tháng 12 là tháng tối ưu nhất để bán hàng, lợi nhuận có một mặt trái của điều này. Một phần của điều này là do “Chính sách hoàn trả ngày lễ mở rộng” của Amazon, tạo điều kiện người mua trả lại bất kỳ mặt hàng nào họ đã mua kể cả ngày 31 tháng 1, khiến đây trở thành một tháng khá khó chịu đối với người bán. 

 

Người bán đã phản đối về như vậy trong các bình luận, nhưng thật rủi ro, họ vẫn phải thích ứng với các chính sách thế hệ. 

 

Lời kết:

 

Những người thành công nhất không phải là những người có ngân sách lớn nhất nhưng mà là những người tiến hành tối ưu nhất cho những thời đoạn khác lạ.

 

Mặc dù tất cả các chương trình Giáng sinh nói rằng những ngày lễ này là về gia đình. Mức tiêu thụ tăng theo cấp số nhân trong những lễ kỷ niệm này, chính vì vậy game thủ có thể mong đợi doanh số bán hàng của mình tăng lên đáng kể nếu game thủ tuân theo những lời khuyên này.

 

Và để có được sự tiến hành sớm và tối ưu nhất, Tròn House với đủ tài năng, kinh nghiệm cũng như sự tài năng về lĩnh vực hình ảnh, video sẽ làm cho game thủ hoàn thiện các kế hoạch bán hàng tăng doanh thu vào mùa Giáng Sinh này.

 

liên lạc ngay cho Tròn House để có thêm nhiều thông tin cụ thể nhất nhé!

 

Đọc thêm:

SỨC MẠNH TUYỆT VỜI CỦA CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO

SỨC MẠNH CỦA NỘI DUNG BẰNG HÌNH ẢNH

mở ra NHỮNG XU HƯỚNG CONCEPT chụp hình SẢN PHẨM đầu năm thế hệ 2021

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.