Tròn House | Nên chụp hình sản phẩm giày dép theo phương pháp nào?

Rate this post

 

 

Hiện nay các siêu thị, shop bán hàng trực tuyến đang dần đầu tư vào phần hình ảnh sản phẩm nhằm xúc tiến doanh số bán hàng, ngày càng tăng kỹ năng nhận diện thương hiệu thông qua hình ảnh quảng cáo cũng như ngày càng tăng sự tin tưởng cho khách hàng thông qua hình ảnh.

 

Xem thêm: Ảnh 360 độ có thể làm giảm kỹ năng đổi trả hàng?

 

Hình ảnh sản phẩm giày dép cần nói lên được form dáng của sản phẩm, không giống nhau đối với những loại giày khó đứng dáng, có dây, quai cài như sandal. Có vô cùng nhiều cách để nói lên được hình ảnh sản phẩm giày dép như chụp trên nền trắng, chụp xếp đặt hoặc mang trên chân người mẫu. Tuỳ theo nhu cầu trải nghiệm và định hướng hình ảnh của thương hiệu để chọn lựa phương pháp chụp hình sản phẩm thật thích hợp.​

 

1. Nền trắng

Chụp hình sản phẩm trên nền trắng là loại hình sản phẩm cơ game thủ dạng của các trang thương nghiệp điện tử. hồ hết các trang bán hàng lớn và nổi tiếng như Amazon, Lazada, Zalora hay Tiki đều đã và đang ứng dụng từ vô cùng lâu. Phương pháp chụp hình giày dép trên nền trắng có thể ứng dụng với tất cả các loại giày, từ giày sandal, đế bệt tới giày cao gót hay giày da cao cấp.

 

Chụp hình sản phẩm cho giày dép thường có 5 góc hình (góc nghiêng 45 độ, góc ngang, góc từ phía sau, góc trên xuống, góc nghiêng 45 độ cho cả đôi) nhưng trong đó, có 3 góc hình được trải nghiệm nhiều và phổ thông nhất là: góc nghiêng 45 độ, góc ngang và góc từ phía sau.

 

Xem thêm: Nguồn gốc và những thông tin cơ game thủ dạng khi chụp hình sản phẩm trên nền trắng

 


chụp hình sản phẩm tròn house

Chụp hình sản phẩm cho giày dép thường có 5 góc hình – Tròn House

 

 


chụp hình sản phẩm tròn house

Góc nghiêng 45 độ (Hình ảnh được thực hiện do Tròn House)


chụp hình sản phẩm tròn house

Góc ngang (Hình ảnh được thực hiện do Tròn House)


chụp hình sản phẩm tròn house

Góc từ phía sau (Hình ảnh được thực hiện do Tròn House) 

 

2. Giày concept

Khác với chụp hình sản phẩm trên nền trắng, phương pháp chụp hình sản phẩm giày dép concept sẽ được phối cùng dụng cụ cho thích hợp với sản phẩm, chụp trên phông nền màu. Những hình ảnh này thường được trải nghiệm làm banner, hình quảng cáo và marketing visual.

 

Xem thêm: 5 cách để trở thành thật nổi trội trên Instagram

 


chụp hình sản phẩm tròn house

Nguồn: Internet


chụp hình sản phẩm tròn house

Nguồn: Internet

 

 

3. Lookbook

Lookbook có thể được hiểu là bộ hình, bộ sưu tập thời trang. đó là cách nói lên các sản phẩm thế hệ nhất, xu hướng thế hệ và những chủ đề gắn liền với ý tưởng xây dừng. Lookbook chú trọng tới nói lên tính thẩm mỹ, sự tinh tế, xu hướng mong muốn truyền tải thông điệp của bộ sưu tập tới người xem, đọc.

 

Xem thêm: Mẹo phối sắc thái khi chụp hình Lookbook

 


chụp hình sản phẩm tròn house

Nguồn: Internet

 

 4. 360 độ

chụp hình sản phẩm giày dép 360 độ trình diễn sản phẩm ở từng cụ thể và góc nhỏ, 3x zoom có thể cho khách hàng tiếp cận sản phẩm gần và tương tác với chúng chỉ với thao tác trỏ chuột. Điều này tạo nên 1 bức tranh tổng thể cho người mua xem và thao tác trực tiếp trên hình ảnh sản phẩm, trợ giúp khách hàng trả lời những nghi ngờ về form dáng của đôi giày – giảm đi những cuộc gọi phàn nàn của khách, đổi trả sản phẩm và những tiến công giá không tốt về sản phẩm.

 

Xem thêm: Ảnh 360 độ và quay phim 360 độ có gì khác nhau?

 

5. Mang trên chân

Với phương pháp chụp hình này, người mua có thể thấy được form giày như thế nào khi được mang trực tiếp trên chân người mẫu, phối với phông nền trắng hoặc nhiều màu.

 


chụp hình sản phẩm tròn house

Nguồn: Internet


chụp hình sản phẩm tròn house

Nguồn: Internet

 

6. Video giới thiệu sản phẩm

Tương tự như phương pháp mang giày trên chân người mẫu, video giới thiệu sản phẩm cho người mua, người xem thấy được dáng giày khi mang lên chân và bước đi sẽ như thế nào, form giày có ôm khít với bàn chân và bước đi khi mang giày có được thoải mái hay không,… đều được nói lên rõ hơn hẳn khì ứng dụng phương pháp quay video giới thiệu sản phẩm.

 

Video giới thiệu giày ANYA (Video được thực hiện do Tròn House)

 

Ngoài việc trợ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và khiến họ yên tâm sau khi cảm nhận được sản phẩm, các doanh nghiệp, thương hiệu bán hàng trực tuyến nên cung ứng những hình ảnh sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt và nhiều chủng loại về hình ảnh để góp phần tạo nên sự lạ mắt cũng làm nên sự không giống nhau so với các đối thủ cạnh tranh khác. Hơn nữa, việc cung ứng nhiều hình ảnh sản phẩm cũng trợ giúp ngày càng tăng sự tin tưởng và tự tín của người mua khi đưa ra quyết định mua hàng.

 

Xem thêm:

Các kiểu chụp hình cho nhóc tì cực dễ thương dành cho các mẹ

5 xu hướng về hình ảnh trong năm 2016

Xu hướng chụp hình du lịch đang làm mưa làm gió

 

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.