Tròn House | Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Rate this post

 

 

game thủ đang có ý định kinh doanh trên Amazon nhưng chưa biết sản phẩm nào tiềm năng và có thể bùng nổ doanh số thì đừng bỏ qua san sớt này.

 

Dịch bệnh Covid19 bùng phát, liên quan vô cùng lớn tới nền kinh tế trái đất. Thói quen mua sắm của người tiêu sử dụng đã chuyển đổi cùng sự lên ngôi của thương nghiệp điện tử, trong đó có Amazon. Bước sang 2021, khách hàng đã kỹ lưỡng hơn trong vấn đề chi tiêu do liên quan của kinh tế. Điều này đồng nghĩa với việc chọn lựa sản phẩm kinh doanh trên Amazon lại gặp nhiều khó khăn. Đây thật sự là một bài toán nan giải cho các nhà bán hàng trực tuyến.

 

Tròn House sẽ cùng game thủ tìm hiểu những sản phẩm tiềm năng, hứa hứa bùng nổ doanh số khi kinh doanh trên Amazon năm 2021 nhé.

 

 


Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: TheHill

 

Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon

 

Thay vì phải tự tới khu chợ để mua sản phẩm trong mùa dịch, người tiêu sử dụng có xu hướng chuyển sang mua sắm trực tuyến. Điều này trợ giúp tạo nên sự an toàn, tiện lợi lại nhiều chủng loại sản phẩm tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đây thật sự là thời cơ kinh doanh cho các nhà bán hàng tại Amazon.

 

Bên cạnh những sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay, đồ điện tử,…đang được ưa thích. Sau đó là những sản phẩm game thủ nên kinh doanh trên Amazon trong năm 2021.

 

Sản phẩm chở che cá nhân

 

Giữa tình hình dịch bệnh ngày nay, khách hàng sẽ ưu tiên những sản phẩm về sức khỏe, chở che cá nhân và không ngần ngại chi tiêu cho ngành hàng này. Nhóm sản phẩm này đang có doanh số cao ngất ngưởng không chỉ ở Amazon nhưng còn ở các trang thương nghiệp điện tử khác, các số liệu thống kế về doanh số liên tục tăng dần đều.

 

Mặt nạ: Sản phẩm đã tạo nên một cú huých vô cùng lớn trên Google Trending với hơn 30.000 tìm kiếm hàng tháng. chở che da tại nhà đang được ưa thích hơn trong những năm gần đây.

 

Nước sơn móng: Xu hướng làm đẹp móng chưa bao giờ hết thịnh hành, khác lạ là ở những nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. Vì nhu cầu không ngừng tăng, các thợ tự sướng dự đoán ngành công nghiệp chở che móng sẽ đạt ngưỡng 15,6 tỷ USD vào năm 2024.

 

Sản phẩm chở che tóc: Các thợ tự sướng phân tích thị trường tin chắc rằng ngành chở che tóc sẽ đạt được 116,33 tỷ USD khi kết thúc năm 2021, trong đó Trung Quốc đang là thị trường dẫn đầu. Ngoài thành phần và công dụng, khách hàng có xu hướng tìm mua những sản phẩm với bao phân bì thân thiện môi trường.

 


Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Tròn House

 

Trò chơi tiêu khiển

 

Các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm trò chơi tiêu khiển tại Amazon đã sửng sốt vì đơn hàng của họ tăng nhanh trong mùa dịch. Hạn chế ra ngoài khi không quan yếu, giãn cách xã hội,…là những lý do khiến khách hàng tìm kiếm những sản phẩm trò chơi để tiêu khiển cùng với nhau.

 

Board games: Thị trường board games toàn cầu đạt được 7,6 tỷ USD và dự đoán doanh số sẽ rơi vào khoảng 11,6 tỷ USD trong năm 2026. Board games là sản phẩm tiềm năng với mạng lưới kinh doanh toàn cầu như Amazon.

 

Puzzles: Phần lớn khách hàng mua sắm sản phẩm này thuộc thế hệ Millennials (thế hệ Y có độ tuổi từ 18-34). Mẫu mã nhiều chủng loại, hình ảnh thích mắt và khác lạ khi chơi puzzles sẽ tiêu tốn thời kì vô cùng tốt là những yếu tố trợ giúp sản phẩm này bán vô cùng chạy tại Amazon. Một số nhà sinh sản còn ví von rằng: ” Puzzles bán còn nhanh hơn cả độ nổi tiếng của sản phẩm này.”

 

Bao da laptop: Với 33.100 lượt tìm kiếm trên Google mỗi tháng, sản phẩm bao da laptop được vô cùng tiềm năng tại Amazon. Laptop ngày nay đã trở thành phổ thông và nhu cầu làm đẹp, bảo vệ cho chiếc máy tính của mình không ngừng tăng cao.

 

 

Dụng cụ thể thao

 

Do liên quan của Covid-19, nhiều phòng tập vẫn đang đóng cửa để đảm bảo an toàn. Khách hàng có xu hướng chuyển sang việc tập luyện tại nhà để duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe. Điều này đã trợ giúp các sản phẩm dụng cụ thể thao đang vô cùng tiềm năng tại Amazon.

 

Quả tạ: Một dụng cụ được cân nhắc trước tiên khi cánh mày râu có ý định tập gym tại nhà đúng không? Sản phẩm này có lúc đã được bán hết sạch sẽ tại Amazon một cách nhanh chóng, thậm chí khách hàng đã cho vào giỏ hàng nhưng vẫn không sở hữu được. Một quả tạ ngày nay trên Amazon có giá trung bình là 3 USD cho một pound (ký).

 

Thảm tập yoga: Yoga trở thành phổ thông hơn trong mùa dịch vì bộ môn này đơn giản thực ngày nay nhà. Các thợ tự sướng ước tính sản phẩm thảm Yoga sẽ đạt được doanh số 1,8 tỷ USD vào năm 2024.

 

Vòng tập thể thao: Với 673.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, sản phẩm này được khách hàng mua sắm vô cùng nhiều trong thời kì giãn cách xã hội.

 

Bình nước: Đã tập thể thao thì không thể thiếu được bình uống nước, 103.000 lượt tìm kiếm hàng tháng đã cho thấy sản phẩm này đang bán vô cùng chạy tại Amazon. Khách hàng có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

 


Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Tròn House 

 

Những để ý trợ giúp game thủ kinh doanh đơn giản trên Amazon

 

Khi kinh doanh tại các sàn thương nghiệp điện tử, việc chọn lựa sản phẩm, nỗi lo về thị trường, sức mua,…sẽ ngốn của game thủ không ít thời kì và công sức. Vấn đề trên đã được giải quyết phần nào với các thông tin Tròn House cung ứng. nhường nhịn như sẽ có một số để ý để game thủ nổi trội và kinh doanh thành công khi tham gia vào Amazon.

 


Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Data4amazon.com

 

Định giá sản phẩm

 

Khi định giá sản phẩm trên Amazon, game thủ nên nghiên cứu kỹ các đối thủ cạnh và những sản phẩm tương tự đang được niêm yết ở mức giá nào. Đừng để phải rơi vào trường hợp, giá cao thì không có khách và trái lại thấp quá sẽ không có lợi nhuận.

 

Lợi nhuận từ 10 USD – 65 USD so với giá gốc được xem khá tuyệt vời cho những doanh nghiệp thế hệ lẫm chẫm kinh doanh tại Amazon. Ngoài chất lượng sản phẩm, yếu tố giá cả vô cùng được để ý đối với khách hàng của game thủ. Hãy chọn một mức giá hợp lý so với đối thủ và nổi trội trong mắt khách hàng.

 

Hình ảnh và video sản phẩm chất lượng

 

Hình ảnh sản phẩm là yếu tố trước tiên thu hút khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Vì thế các doanh nghiệp khi tham gia vào thương nghiệp điện tử vô cùng đầu tư về mặt hình ảnh, video. Sản phẩm chất lượng, nội dung bán hàng tốt thì không thể thiếu hình ảnh sản phẩm đầy kinh nghiệm. Từ đó trợ giúp game thủ tạo tuyệt hảo với khách hàng và đơn giản tăng doanh số khi kinh doanh trực tuyến. Amazon sẽ có những nguyên tắc riêng về mặt hình ảnh và video sản phẩm để đảm bảo sự nhất quán trong danh sách của họ. Hãy đảm bảo rằng game thủ tuân thủ các nguyên tắc nhé. 

 


Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Tròn House

 

Hiện nay, Tròn House đang là đối tác uy về tín hình ảnh và video của Amazon. ảnh viện nắm rõ các nguyên tắc về hình ảnh sản phẩm bán hàng do Amazon đề ra. Tròn House vững chắc sẽ trợ giúp doanh nghiệp của game thủ khai thác các khía cạnh của sản phẩm và sáng tạo nên bộ hình chất lượng để thu hút cho khách hàng, cũng như nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh. 

 

Phát triển thương hiệu cá nhân

 

Không có gì ngạc nhiên khi có vô cùng nhiều sản phẩm bán chạy tại Amazon là thương hiệu cá nhân. Các thương hiệu này thường có giá thành hợp lý hơn so với các nhãn hiệu lớn nhưng chất lượng có thể tương đồng và dần được ưa thích tại trang thương nghiệp điện tử này.

 


Những sản phẩm kinh doanh tiềm năng trên Amazon năm 2021

Source: Amazon Global Selling

 

Khi đã kinh doanh tại Amazon, Tròn House khuyên game thủ nên tạo dựng một thương hiệu cá nhân cho chính minh. Việc này trợ giúp game thủ nổi trội giữa vô cùng nhiều nhà bán hàng khác, tăng sự tin tưởng cho khách hàng và có thời cơ thu được lợi nhuận cao hơn từ doanh số bán hàng.

 

Với sức cạnh tranh đang vô cùng khốc liệt tại trang thương nghiệp điện tử lớn nhất trái đất, việc bán hàng tại Amazon tưởng dễ nhưng vô cùng khó đoán trước được. Tròn House hi vọng san sớt này đã cung ứng cho game thủ những thông tin có ích trên đoạn đường kinh doanh của mình. Nếu đang ý định thực hiện bộ hình sản phẩm bán hàng tại Amazon thì đừng ngần ngại liên lạc Tròn House để được tư vấn thiện chí nhé.

 

Nguồn tham khảo: Boosted Commercial 

 

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.