Tròn House | Những thời cơ bán hàng tuyệt vời nhất năm 2022 nhưng doanh nghiệp Amazon nào cũng cần biết 

Rate this post

 

 

     Năm 2021 đang dần đi tới hồi kết và cũng là thời kì các doanh nghiệp nên mở đầu lên kế hoạch cho năm tiếp theo – 2022. Để có sự tiến hành kỹ lưỡng nhất, các doanh nghiệp cần phải nắm rõ tất cả các mốc sự kiện bán hàng tốt trong cả năm.

 

    Và đừng lo lắng quá ! Vì Tròn House đã có cách trợ giúp game thủ tránh khỏi việc bỏ qua các thời cơ bán hàng trên Amazon bằng: Lịch Jungle Scout’s 2022 Amazon!

 


Cre: Phong Duy Logistic

 

   Lịch này tạo điều kiện game thủ lên kế hoạch cho tất cả tháng tiếp theo với những sự kiện được chú trọng và trợ giúp game thủ đưa ra sự tiến hành thật chỉn chu cho các sự kiện sắp diễn ra, các mùa buôn bán, hạn Amazon, kể cả hạn đóng thuế.

  

   Ngoài trợ giúp game thủ luôn có tâm thế tiến hành chu đáo, chu đáo, game thủ còn có thể dẫn trước các đối thủ cạnh tranh khác trong cuộc đua doanh thu. Từ đó dẫn tới sự phát triển doanh số mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Và năm 2022 sẽ gồm:

 

  Tháng 1/2022 : Tháng của năm thế hệ

 


Cre: Pinterest

 

   Đối với những doanh nghiệp của Amazon kinh doanh các mặt hàng về sức khỏe và thể chất thì việc tiến hành các chương trình giảm giá hoặc coupon giảm giá cho các sản phẩm của mình với thông điệp trợ giúp các khách hàng muốn lấy lại vóc dáng và tăng cường sức khỏe trong năm 2022 sẽ trở thành rất rất hiệu quả.

 

     -Ngày 1 tháng 1: Ngày năm thế hệ

     -Ngày 16-18 tháng 1:Sự kiện triển lãm bán lẻ NRF 2022

     -Ngày 17 tháng 1: Ngày Martin Luther King (MLK)

     -Ngày 26-28 tháng 1:Sự kiện The Outdoor Retailer Snow

 

   Tháng 2/2022 : Tháng của tình yêu

    Nếu game thủ buôn bán những sản phẩm tiến thưởng tặng, game thủ kiên cố rằng các sản phẩm đăng lên phải thật hiệu quả và phải có sẵn các từ khóa liên quan tới ngày lễ tình nhân (Valentine’s Day) để tăng mạnh chiến dịch quảng cáo của mình.

 


Cre: Cheapism

 

    Ngoài ngày lễ tình yêu, một ngày trước đó là Super Bowl LVI. Các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử có bán đồ lưu niệm thể thao và các sản phẩm thích hợp với các bữa tiệc Super Bowl cũng nên được tiến hành đăng lên cùng với các chiến dịch quảng cáo.

 

    -Ngày 1 tháng 2: đầu năm thế hệ âm lịch

    -Ngày 1 tháng 2: Tháng lịch sử đen

    -Ngày 1 tháng 2: Thời hạn gửi biểu mẫu thuế W-2 cho hướng dẫn viên và IRS

    -Ngày 2 tháng 2: Ngày Groundhog

    -Ngày 13 tháng 2: Chủ nhật Super Bowl

    -Ngày 14 tháng 2: Ngày lễ tình nhân

    -Ngày 21 tháng 2: Ngày tổng thống

    -Ngày 21 tháng 2: Ngày gia đình (Canada)

 

Sắp tới: mở đầu tiến hành cho Prime Day

 

   Tháng 3/2022:Mùa nghỉ xuân

 


Cre: Orderwise

 

  Hãy phá cách với những bộ bikini và áo hoa vì đã tới kỳ nghỉ Xuân! Các thương hiệu Amazon bán sản phẩm du lịch, đồ trang trí tiệc hồ bơi hoặc bất kỳ sản phẩm nào có thể trợ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu cho các kỳ nghỉ Xuân nên cân nhắc tiến hành cho việc tăng doanh số bán hàng trong tháng này.

 

  -Ngày 1 tháng 3: Hạn chót để nộp 1099s qua mail với IRS (biểu mẫu 1096)

  -Ngày 3-9 tháng 3: Ngày DTC

  -Ngày 8 tháng 3: Ngày quốc tế phụ nữ

  -Ngày 13 tháng 3: Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày

  -Ngày 14-16 tháng 3: The Prosper Show

  -Ngày 15 tháng 3: Hạn chót để nộp S-Corps (mẫu 1102-S) và cho quan hệ đối tác (mẫu 1065)

  -Ngày 17 tháng 3: Ngày thánh Patrick

  -Ngày 20 tháng 3: Ngày trước tiên của mùa xuân

  -Ngày 27-30 tháng 3: Shop Talk

 

  Tháng 4/2022: Mùa phục sinh

 


Cre: Amazon

 

 Để hưởng ứng ngày lễ Phục Sinh, các sản phẩm của các thương hiệu bán hàng trên Amazon nên được gói gọn vừa vặn vào các giỏ tiến thưởng sẽ trở thành tỏa sáng vô cùng. Và hãy đảm bảo hình ảnh danh sách sản phẩm của game thủ thật đã mắt và các quảng cáo có các từ khóa liên quan tới Lễ Phục sinh !

 

  -Ngày 1 tháng 4: Ngày cá tháng tư

  -Ngày 11 tháng 4: Ngày vật nuôi quốc gia

  -Ngày 11-13 tháng 4: Hội nghị thượng đỉnh về hoạt động thương nghiệp điện tử

  -Ngày 15 tháng 4: Thứ Sáu Tuần Thánh

  -Ngày 15 tháng 4: Hạn nộp tờ khai thuế doanh nghiệp (mẫu 1120)

  -Ngày 15-18 tháng 4: Tuần Thánh

  -Ngày 17 tháng 4: Chủ nhật Phục sinh

  -Ngày 22 tháng 4: Ngày Trái đất

  -Ngày 30 tháng 4: Ngày lao động ở Trung Quốc 

 

  Sắp tới: đó là thời kì tốt để mở đầu tiến hành hành trang và chiến dịch của game thủ cho mùa tựu trường vào tháng 8.

 

  Tháng 5 năm 2022: Tháng của các lễ ăn mừng

 

  Tháng 5 diễn ra nhiều thời cơ lễ nhưng các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử trong các danh mục được chọn nên tiến hành. phát động các lễ hội của tháng là Cinco De Mayo. Nếu game thủ cung ứng đồ sử dụng cho các bữa tiệc, game thủ có thể thấy doanh số bán hàng sẽ tăng nhẹ.

 

  Tiếp tới là Ngày của Mẹ, để tôn vinh những người mẹ yêu kính trên khắp nước nhà. Ngày của Mẹ là một ngày lễ tặng tiến thưởng lớn. Nếu game thủ có một doanh nghiệp thương nghiệp điện tử bán các mặt hàng tiến thưởng tặng, hãy thêm từ khóa Ngày của Mẹ vào các chiến dịch quảng cáo của game thủ để xúc tiến doanh số sản phẩm.

 


Cre: Amazon

 

  Kết thúc tháng với ba ngày cuối tuần là Ngày tưởng vọng. Các sản phẩm phổ thông bán trong Ngày tưởng vọng bao gồm ghế xếp, áo khoác koozies, cờ Mỹ, quần áo cờ Mỹ và bất kỳ loại tiến thưởng tặng và hàng hóa nào liên quan tới cờ Mỹ.

 

  -Ngày 1-4 tháng 5: Ngày lao động ở Trung Quốc

  -Ngày 4-6 tháng 5: Hội nghị thượng đỉnh người bán

  -Ngày 5 tháng 5: Cinco de Mayo

  -Ngày 8 tháng 5: Ngày của mẹ

  -Ngày 11-12 tháng 5: RetailX

  -Ngày 31 tháng 5: Ngày tưởng vọng 

 

Tháng 6 năm 2022: Tháng tự hào

  Tháng 6 là tháng lễ hội có nhiều lễ ăn mừng xúc tiến tới hành vi mua hàng của người tiêu sử dụng. Tháng Tự hào mở đầu vào ngày 1 tháng 6. y phục tự hào, cờ cầu vồng và bất kỳ sản phẩm nào tôn vinh nam nữ sẽ được ưa thích.

 


Cre: Deadline

 

   tiếp nối đó chính là: Flag Day! Mặc dù đây không phải là ngày lễ chính thức, nhưng đó là ngày nhưng nhiều thị trấn tổ chức các cuộc diễu hành và các sự kiện để chào mừng lá cờ Hoa Kỳ. Tất cả các tòa nhà chính phủ sẽ trong sắc cờ Mỹ.

 

  Ngoài ra, sau khi chúng ta vừa kỷ niệm Ngày của Mẹ vào tháng 5 và tiếp theo sẽ là Ngày của phụ vương. Các doanh nghiệp Amazon cung ứng các sản phẩm phổ thông trong Ngày của phụ vương nên tiến hành kho và mở rộng chiến dịch quảng cáo bao gồm các từ khóa liên quan tới tiến thưởng tặng và Ngày của phụ vương.

 

  -Ngày 1 tháng 6: Tháng Tự hào mở đầu

  -Ngày 14 tháng 6: Ngày Cờ

  -Ngày 19 tháng 6: Ngày của phụ vương

  -Ngày 19 tháng 6: 13 tháng 6

  -Ngày 21 tháng 6: Ngày trước tiên của mùa hè

  -Ngày 21-22 tháng 6: Commercenext

 

Tháng 7 năm 2022: Tháng của lòng yêu nước

  Ngày lễ nhưng tất cả các chủ thương hiệu của Amazon bán cờ Mỹ săn đón, cũng là một trong những ngày lễ được yêu thích nhất của người Mỹ, đó chính là Ngày Độc lập! Tương tự như Ngày tưởng vọng, các mặt hàng cờ Mỹ rất rất phổ thông trong tháng Bảy. Trên thực tế, theo ứng dụng phân tích thị trường, Cobalt, hơn 400.000 lá cờ Mỹ đã được bán trên Amazon ba tuần trước ngày 4 tháng 7 năm 2021.

 


Cre: Gizbot

 

  Không chỉ dừng lại ở đó, tháng 7 cũng là một tháng thường được biết tới với thời tiết rét mướt, các bữa tiệc bên hồ bơi và các kỳ nghỉ! Trong khoảng thời kì từ ngày 1 tháng 6 tới ngày 31 tháng 7 năm 2021, khác lạ danh mục hành lý trên Amazon đã đưa tới doanh thu hơn 25 triệu đô la, bao hộ chiếu đạt doanh thu hơn 2 triệu đô la và đồ vệ sinh cá nhân dành cho du lịch  đưa tới doanh thu chỉ dưới 4 triệu đô la. Với những con số tuyệt hảo ấy, các doanh nghiệp Amazon bán các mặt hàng liên quan tới du lịch và các mặt hàng phổ thông trong mùa hè nên tiến hành phát triển trong tháng này!

 

  -Ngày 1 tháng 7: Ngày Canada

  -Ngày 4 tháng 7: Ngày quốc khánh

  

  Sắp tới: mở đầu tiến hành sản phẩm cho Black Friday và Cyber Monday. liên lạc với các nhà cung ứng của game thủ ngay thời kì ấy để đảm bảo rằng game thủ sẽ có hàng nhưng mình cần trước thời hạn Black Friday của Amazon và cân nhắc kiểm tra các tùy chọn 3PL để game thủ có kế hoạch dự phòng trong trường hợp có các hạn chế thế hệ về kho chứa.

 

Tháng 8 năm 2022: tựu trường

 


Cre: Amazon

 

  Ngày tựu trường là một sự kiện được các bậc phụ huynh mong đợi từ lâu và những tuần trước đó sẽ là những tuần mua sắm tiến hành cho mùa tựu trường. Nếu game thủ sở hữu hoặc quản lý một thương hiệu bán đồ sử dụng học tập, ba lô, máy tính xách tay hoặc bất kỳ đồ sử dụng quan yếu nào khác cho trường học, hãy đảm bảo tối ưu hóa trong việc lên danh sách và chiến dịch quảng cáo của game thủ với các từ khóa tựu trường. game thủ cũng có thể kiểm tra đưa ra một số ưu đãi để tạo sự không giống nhau cho sản phẩm của mình và sẽ có được doanh thu tích cực hơn từ những người trưởng thành săn ưu đãi và các sinh viên.

 

  -Ngày 8 – 10 tháng 8: eTail East

  -Ngày 16 tháng 8: tựu trường cho hồ hết các trường công lập

 

  Ngoài ra, vào tháng 8 năm 2021, nhiều tiểu bang đã đề xuất  ngày cuối tuần miễn thuế để trợ giúp các gia đình tiết kiệm cho các mặt hàng thiết yếu. Những ngày này là thời kì tuyệt vời để tổ chức bán hàng và cung ứng phiếu giảm giá để tiết kiệm hơn nữa! Theo dõi các ngày đúng đắn khi tháng 8 tới gần.

 

Tháng 9 năm 2022: Mùa giải bóng bầu dục mở đầu

 


Cre: Sportico

 

  Người hâm mộ thể thao và các thương hiệu Amazon bán áo đấu NFL, đồ trang trí tiệc bóng bầu dục và kỷ vật thể thao nên tiến hành chu đáo, chu đáo và tiến hành cho sự bùng nổ doanh số ! Mùa giải NFL mở đầu vào ngày 9 tháng 9.

 

  -Ngày 5 tháng 9: Ngày lao động

  -Ngày 9 tháng 9: Mùa giải NFL mở đầu

  -22 tháng 9: Ngày trước tiên của mùa thu

  

   Ngoài ra: Tháng 9 là thời kì tuyệt vời để mở đầu tiến hành công việc kinh doanh của game thủ cho kỳ nghỉ lễ mau lẹ! game thủ có thể tiến hành bằng cách tối ưu hóa đúng cách danh sách của mình, tạo ưu đãi cho kỳ nghỉ và ước tính khoảng không quảng cáo game thủ sẽ cần cho mùa lễ.

 

Tháng 10 năm 2022: Lễ hội mùa thu

 


 

 

  Tháng khắc bí ngô, hóa trang, ủng lông, và cà phê gia vị bí ngô đã tới ! Nếu thương hiệu của game thủ cung ứng y phục Halloween, đây kiên cố là tháng game thủ đã hy vọng. Đảm bảo kho hàng của game thủ đã sẵn sàng và danh sách của game thủ ở trạng thái tốt. Tháng này sẽ rất rất được chú trọng đối với game thủ.

 

  -Ngày 10 tháng 10: Ngày của người game thủ dạng địa / Ngày của Columbus

  -Ngày 10 tháng 10: Lễ tạ ơn của Canada

  -Ngày 24 tháng 10: Diwali

  -Ngày 31 tháng 10: Halloween

  -Ngày 31 tháng 10: Ngày sau hết để đặt hàng trước đầu năm thế hệ Âm lịch

 

  Tháng 11 năm 2022: Tháng bán lẻ

 


Cre: VietAir

 

  Làm thế nào tháng 11 lại là mùa nghỉ lễ, phải không? Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì game thủ đã tiến hành sẵn sàng cho Black Friday và Cyber Monday tại thời kì này. Hàng hóa của game thủ đã sẵn sàng và chiến lược giảm giá của game thủ đã được hoàn thiện. Hãy hít thở và xem doanh số bán hàng tăng lên.

 

  -Ngày 1 tháng 11: Ngày sau hết để nhập hàng vào kho Amazon cho Thứ Sáu Đen / Thứ nhị Điện Tử và các mùa lễ sắp tới

  -Ngày 1 tháng 11: mở đầu Tháng Di sản Quốc gia của Người Mỹ game thủ dạng địa

  -Ngày 6 tháng 11: Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày

  -Ngày 8 tháng 11: Ngày bầu cử

  -Ngày 11 tháng 11: Ngày cựu chiến binh và Ngày đơn thân

  -Ngày 11 tháng 11: Ngày tưởng nhớ (Canada)

  -Ngày 24 tháng 11: Lễ tạ ơn

  -Ngày 25 tháng 11: Thứ Sáu Đen

  -Ngày 26 tháng 11: Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ

  -Ngày 28 tháng 11: Thứ nhị điện tử

 

   Tháng 12 năm 2022: Mùa tặng tiến thưởng

 


Cre: MultiChannel Merchant

 

  Tháng sau hết cũng như tháng tặng tiến thưởng lớn nhất đã tới! Kỳ nghỉ lễ là thời kì thú vị đối với hồ hết những người bán thương nghiệp điện tử. Đảm bảo hàng hóa của game thủ được xẻ sung, game thủ đã có sẵn phiếu giảm giá, chiết khấu và chiến lược quảng cáo của game thủ bao gồm các từ khóa phổ thông trong thời cơ lễ.

 

  -Ngày 17 tháng 12: Siêu thứ bảy

  -Ngày 18-26 tháng 12: Hanukkah

  -Ngày 21 tháng 12: Ngày trước tiên của mùa đông

  -Ngày 24 tháng 12: Đêm Giáng sinh

  -Ngày 25 tháng 12: Giáng sinh

  -Ngày 26 tháng 12 tới ngày 1 tháng 1: Kwanzaa

  -Ngày 26 tháng 12: Ngày tặng tiến thưởng (Canada)

  -Ngày 31 tháng 12: Giao thừa

 

Prime Day: thời cơ sale được chú trọng nhất trong năm

 


Cre: techradar

 

Tuy Tròn House đã nêu ra hàng loạt các cột mốc bán hàng tốt ở trên nhưng để có thể hiểu cũng như có thể bán được nhiều hàng nhất trên nền tảng Amazon thì game thủ nên dành một sự quan tâm nhất định đối với thời cơ sale Prime Day của Amazon:

 

Amazon Prime Day là một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất của Amazon. Prime Day tính tới ngày nay đã là năm thứ tám và mỗi năm Prime Day sẽ kéo dài trong vòng nhị ngày. Hằng năm, Prime Day được các người bán Amazon thực hiện vô cùng hoành tráng với ​​việc tung ra hàng nghìn giảm giá đối với mọi thứ, từ đồ điện tử và đồ gia dụng tới thời trang, thực phẩm, đồ nội thất. Từ đó làm cho các sản phẩm trong nhị ngày này có giá rẻ tới ngạc nhiên làm cho lượng khách mua hàng tăng vọt.

 

Vậy Prime Day sẽ diễn ra ngày nào năm 2022 ? tới ngày nay, Amazon vẫn chưa có một thông tin chính thức nào đối với ngày diễn ra của Prime Day. Tuy nhiên, theo như những đợt Prime Day của các năm trước, Tròn House có thể dự đoán tương đối Prime Day 2022 sẽ diễn ra vào ngày 18 – 19 tháng 7. Từ đó, game thủ có thể có được sự tiến hành tuyệt vời nhất cho thời cơ sale tuyệt vời nhất của Amazon

 


Cre: techradar

 

Hằng năm, vào thời cơ Prime Day người bán các sản phẩm trang bị điện tử như: TV, loa, camera,.. đều đạt doanh thu rất rất lớn vì vào thời cơ này các sản phẩm điện tử được giảm giá rất biết bao làm cho nhu cầu mua hàng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, đối với năm ngoái, các sản phẩm ở lĩnh vực làm đẹp, thời trang, gia dụng cũng đã có sự ngày càng tăng khác lạ ( 250 triệu hàng được mua trên toàn trái đất)

 

    Những việc cần làm hàng quý để có sự tiến hành tuyệt vời nhất:

    -Nộp các game thủ dạng kê khai thuế (nếu game thủ lên kế hoạch theo lộ trình hàng quý)

    -Thực hiện tiến công giá hiệu suất hàng quý về thương hiệu của game thủ

    -Ước tính tỷ trọng quay vòng hàng tồn kho

 

    Những việc cần làm hàng tháng để có sự tiến hành tuyệt vời nhất:

    -Kiểm tra trình quản lý hàng tồn kho

    -Xem hạn của các hàng hóa và loại bỏ các hàng hóa cho thích hợp

    -Gửi hàng  thế hệ nếu game thủ có hàng dự phòng

    -Đặt hàng trước để hạch toán hàng hóa xẻ sung cho bất kỳ ngày lễ / trở ngại nào sắp tới

    -Xem lại các khoản phí của PPC trong 30 ngày qua

    -trải nghiệm Phân tích bán hàng để kiểm tra mức sinh lời

    -Chạy các lên tiếng của Amazon để xem những từ khóa nào đang chuyển đổi

   -Thực hiện các điều khiển đối với chiến lược Amazon PPC của game thủ và cân nhắc việc tự động hóa các chiến dịch quảng cáo của game thủ.

    -kiểm tra điều khiển ngân sách quảng cáo của game thủ

    -Xem lại lên tiếng Lãi & Lỗ (P&L) của game thủ

    -tích lũy các biên lai, lên tiếng chi tiêu, v.v. cho kế toán của game thủ

    -Kiểm tra lên tiếng giao thiệp Amazon của game thủ

    -Kiểm tra phí lưu trữ dài hạn của game thủ

 

 

  Yêu cầu bán hàng vào thời cơ lễ

  Kỳ nghỉ đông là khoảng thời kì bán hàng phổ thông nhất cho các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử. Có những yêu cầu bán hàng vào thời cơ lễ trên Amazon nhưng game thủ cần tiến hành để đảm bảo game thủ thực hiện đúng trong mùa được chú trọng này.

 

  • Tối ưu hóa danh sách bán hàng trên Amazon của game thủ bằng các từ khóa và hình ảnh liên quan tới tiến thưởng tặng phản ánh tài năng làm tiến thưởng tặng của sản phẩm. Đa Minh Tân khuyên game thủ nên làm điều này vào tháng 9 vì mùa mua sắm vào thời cơ lễ sẽ sớm mở đầu vào tháng 10.

  • Đảm bảo rằng hàng hóa của game thủ tới các trung tâm thực hiện của Hoa Kỳ trước những ngày bán hàng vào thời cơ lễ sau:

     – Black Friday và Cyber Monday: ngày 15 tháng 11

     – Giáng sinh: 2 tháng 12

  • Lên kế hoạch cho các chuyến hàng của game thủ trước thời hạn và phải xác định có hàng trong kho của Amazon trước thời hạn nêu trên. Kỳ nghỉ lễ được biết tới là thời kì vất vả nhất trong năm của các tổ chức vận chuyển, bởi vì vậy có thể mất nhiều thời kì hơn để hàng hóa của game thủ tới các trung tâm thực hiện.

  • Nếu game thủ định bán trong danh mục Đồ chơi & Trò chơi, hãy theo dõi các yêu cầu cụ thể của Amazon đối với các sản phẩm này. Để tham khảo, một số yêu cầu năm 2021 bao gồm:

     – “Lần bán hàng trước tiên của game thủ trên Amazon phải trước ngày 1 tháng 9 năm 2020 và không cần cụ thể cho Đồ chơi & Trò chơi.”

     – “game thủ phải xử lý và chuyển ít nhất 25 đơn đặt hàng do người bán thực hiện từ ngày 15 tháng 8 năm 2020 tới ngày 14 tháng 10 năm 2020”.

     – “tỷ trọng hủy đơn đặt trước của game thủ không được lớn hơn 1,75% từ ngày 15 tháng 9 năm 2020 tới ngày 14 tháng 10 năm 2020”.

     – “tỷ trọng giao hàng trễ của game thủ không được lớn hơn 4% từ ngày 15 tháng 9 năm 2020 tới ngày 14 tháng 10 năm 2020”.

     – “tỷ trọng sơ sót đơn đặt hàng của game thủ không được lớn hơn 1% kể từ ngày 14 tháng 10 năm 2020”

 

  Hãy biến năm 2022 thành năm tuyệt đẹp của game thủ!

 

Hy vọng rằng game thủ rất rất hào hứng để mở đầu hoạt động kinh doanh trên Amazon của mình thành công vào năm 2022. Hãy khắc ghi tất cả các ngày được chú trọng trên lịch của game thủ và tiến hành cho các sự kiện mua sắm trước hàng tháng. Chúc may mắn!

 

Nguồn tham khảo: JungleScout, Amazon

————

Tròn House hi vọng bài luận trên đã cung ứng cho game thủ những thông tin về bán hàng trên Amazon trong năm 2022. Mong rằng game thủ có thể ứng dụng trực tiếp vào đoạn đường kinh doanh trực tuyến trong thời kì sắp tới một cách hiệu quả. Hãy tận dụng tối đa những tính năng từ Amazon đưa tới nhé.

Tự hào là một trong những đối tác về hình ảnh và video của Amazon tại thị trường nước ta. Tròn House luôn sẵn sàng đồng hành game thủ mang thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Vì thế nếu game thủ muốn các hình ảnh – video của mình trở thành sáng tạo, đã mắt và thích hợp với ý thức các thời cơ bán hàng thì đừng ngần ngại liên lạc với Tròn để được tư vấn nhiệt tình nhé !

Xem thêm:

 

 

Tròn House

Leave a Reply

Your email address will not be published.