Tròn House | Những tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng trên Amazon năm 2021

Rate this post

 

Hãy cập nhật ngay những tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng thế hệ nhất của Amazon để sản phẩm của game thủ thu hút khách hàng và kinh doanh thành công.

 

Hình ảnh chính là một trong những yếu tố được lưu tâm trợ giúp sản phẩm của game thủ thu hút và nổi trội trong mắt khách hàng trên các sàn thương nghiệp điện tử, khác nhau là Amazon. Bên cạnh những bức hình chất lượng cao thì việc tuân thủ các nguyên tắc của Amazon là yếu tố nên được quan tâm hàng đầu. bài luận sau đây sẽ trợ giúp game thủ cập nhật những tiêu chuẩn thế hệ nhất về hình ảnh bán hàng trên Amazon trong năm 2021.

 


Tiêu chuẩn mới nhất về hình ảnh bán hàng trên Amazon

Những tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng trên Amazon năm 2021

 

Khi mua sắm trực tuyến thì hình ảnh sản phẩm là yếu tố trước tiên để thu hút khách hàng, thông qua đó họ có thể cảm nhận và hình dung về mặt hàng mình muốn sở hữu. Để tạo nên tin tưởng về sản phẩm và sự tài năng của doanh nghiệp thì game thủ nên quan tâm về mặt hình ảnh và video. Trong khi, Amazon luôn có những yêu cầu khe khắt về các tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng của họ.

 


Sản phẩm và sự chuyên nghiệp

Source: TRÒN HOUSE 

 

Amazon vô cùng được lưu tâm tới trải nghiệm mua sắm của khách hàng vì thế nhưng mà các tiêu chuẩn về hình ảnh bán hàng chuyển đổi liên tục. Nếu muốn nổi trội giữa nhiều đối thủ cạnh tranh cùng dòng sản phẩm và kinh doanh thành công tại sàn thương nghiệp điện tử lớn nhất trái đất này, game thủ bắt buộc phải tuân theo nguyên tắc của Amazon.

 

Sau lúc này những yếu tố cơ game thủ dạng nhưng mà doanh nghiệp khi kinh doanh trên Amazon cần phải phục vụ được để tối ưu hóa hình ảnh bán hàng, trợ giúp sản phẩm của game thủ được tìm thấy nhiều hơn tại Amazon.

 

 • Kích thước ảnh tối thiểu 1600 pixel và tối đa 10.000 pixel (tính theo chiều dài nhất của tấm ảnh như 1500×1600 pixel, 9000×10000 pixel,…).
 • Amazon chấp nhận các định dạng ảnh JPEG (.jpg), TIFF (.tif), GIF (.gif). JPEG được ưu tiên hơn hết.
 • Hình ảnh đại diện phải chụp sản phẩm trên phông nền trắng (hệ màu RGB 255,255,255).
 • Hình ảnh đại diện chỉ xuất hiện đúng duy nhất sản phẩm được kinh doanh.
 • Tiêu đề sản phẩm bán hàng phải thích hợp với sản phẩm được bán.
 • Các hình ảnh nên nói lên đầy tính chất sản phẩm (bao gồm: kích thước, tính năng, sắc thái).

 


Tiêu chuẩn hình ảnh bán trên Amazon

Source: Tròn House

 

Trong khi, sẽ có những sản phẩm kinh doanh được Amazon dành riêng những tiêu chuẩn về hình ảnh sản phẩm như:

 

 • Đối với sản phẩm giày dép, hình ảnh đại diện nên chụp một chiếc duy nhất và quay sang trái góc 45 độ.
 • Sản phẩm quần áo thời trang, hình ảnh đại diện nên được chụp cùng người mẫu.
 • Đối với quần áo trẻ em, toàn bộ hình ảnh nên được chụp trên phông nền trắng (hạn chế trải nghiệm ảnh có người mẫu).
 • Đối với sách, DVD,…sản phẩm phải lắp đầy 100% sườn hình.

 


Hình ảnh sản phẩm tiêu chuẩn

Source: Tròn House

Hình ảnh đại diện

 

Hình ảnh đại diện được xem là yếu tố trước tiên lọt vào mắt xanh của khách hàng. Hình ảnh chất lượng sẽ thu hút và gây tuyệt vời cho họ khi mua sắm tại sàn thương nghiệp điện tử. chủ yếu tố này nhưng mà Amazon có những tiêu chuẩn nhất định nhưng mà bắt buộc các doanh nghiệp khi kinh doanh trên đây phải tuân thủ theo.

 


Hình ảnh tiêu chuẩn của Amazon

Source: Tròn House

 

Ngoài việc chụp sản phẩm chính trên phông nền trắng, game thủ phải đảm bảo được tấm ảnh chỉ xuất hiện đúng sản phẩm được bán tại Amazon. Việc này nhằm thu hút sự để ý và giảm thiểu tối đa sự khó khăn khi mua sắm cho khách hàng.

 

Tròn House sẽ lấy một ví dụ thực tế để trợ giúp game thủ hiểu rõ về nguyên tắc này. Khách hàng tìm từ khóa sản phẩm “Máy khoan cầm tay” và có được kết quả hình ảnh đại diện cho 2 sản phẩm. Theo game thủ thì hình ảnh nào đã vi phạm chính sách hình ảnh sản phẩm của Amazon đề ra?

 


Hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn Amazon

Source: Tròn House

 

Tấm ảnh bên phải đã vi phạm tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng trên Amazon. Lý do là bộ dụng cụ sẽ không được bán kèm theo máy khoan cầm tay và không đúng với nội dung tiêu đề bán hàng (tiêu đề bán hàng là Máy khoan cầm tay). Đối với khách hàng không đọc miêu tả sản phẩm thì gây ra sự khó khăn cho họ khi mua sắm sản phẩm, họ không biết là khi mua sẽ được một máy khoan cầm tay hay cả bộ dụng cụ.

 

Amazon khuyến khích hình ảnh đại diện không nên chèn logo, kí hiệu, văn game thủ dạng. Hãy đơn giản và tôn lên sản phẩm doanh nghiệp cần bán, điều này trợ giúp game thủ tránh được vi phạm những tiêu chuẩn của Amazon đề ra.

 


Hình ảnh tiêu chuẩn của Amazon

Source: Tròn House

Hình ảnh ngã sung

 

Amazon vô cùng quan tâm tới trải nghiệm khách hàng của họ khi mua sắm trực tuyến. Vì thế nhưng mà trang thương nghiệp điện tử này cho game thủ 9 tấm ảnh để nói lên sản phẩm. lưu tâm rằng sẽ có 7 tấm ảnh trước tiên được hiển thị trực tiếp tới với khách hàng. Hãy tận dụng thật tốt những tấm ảnh này để truyền tải thông tin của sản phẩm tới với khách hàng của game thủ

 


7 hình ảnh bổ sung cho sản phẩm

Source: Tròn House

 

Nếu hình đại diện của game thủ đã tuân thủ những nguyên tắc của Amazon thì các tấm ảnh tiếp theo Tròn House khuyên game thủ hãy tận dụng để nói lên nhiều khía cạnh của sản phẩm hơn. cung ứng nhiều thông tin về công dụng, kích thước rõ ràng, sắc thái, tính năng…..càng cụ thể càng tốt. Với các sản phẩm có nhiều cụ thể và công dụng thì đừng ngần ngại đầu tư một video.

 


Thêm hình ảnh cho nhiều công dụng của sản phẩm

Source: Tròn House

 

Những điều game thủ nên tránh để không vi phạm tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng trên Amazon.

 

Kinh doanh trên Amazon hiện nay đã và đang khốc liệt hơn bao giờ hết, sàn thương nghiệp điện tử này cũng khe khắt hơn để tuyển lựa những nhà bán hàng chất lượng và mang tới cho khách hàng của họ những sản phẩm tuyệt vời. Nếu đang kinh doanh tại Amazon, game thủ nên lưu tâm những điều sau đây để tránh vi phạm tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng trên sàn thương nghiệp điện tử này. Dẫn tới việc giảm độ hiển thị của sản phẩm với khách hàng hay tệ hơn là khóa tài khoản kinh doanh.

 


Tiêu chuẩn hình ảnh trên Amazon

Source: VPS MMO

 

 • Hình ảnh quá mờ hoặc độ phân giải cao dẫn tới ảnh bị răng cưa, vi phạm game thủ dạng quyền.
 • Sản phẩm chiếm ít hơn 85% sườn hình
 • Hình ảnh tự ý chèn các ký hiệu của Amazon (Amazon’s Choice, Premium Choice, Amazon Alexa, Work with Alexa, Best Choice, Top Choice) vào ảnh. Hãy tìm hiểu kỹ “Thỏa thuận trải nghiệm nhãn hiệu của Amazon”.
 • Hình ảnh chứa nội dung khiêu dâm, khỏa thân.
 • Sản phẩm đồ bơi trẻ em được mặc trên người mẫu.
 • Hình ảnh người mẫu thời trang ngồi, nằm, quỳ (Sản phẩm quần áo thời trang nên chụp người mẫu với tư thế đứng).

 

Hình ảnh của game thủ càng tốt thì càng có nhiều kĩ năng cạnh tranh và thu hút khách hàng mua sắm. Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt thì đừng bỏ qua hình ảnh sản phẩm chỉnh chu, chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn hình ảnh bán hàng trên sàn thương nghiệp điện tử. Tròn House hi vọng qua bài luận này sẽ cung ứng những thông tin có ích trợ giúp game thủ tối ưu hóa được hình ảnh bán hàng trên Amazon và kinh doanh thành công tại đây.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp hình và quay video, Tròn House đã và đang làm việc cùng nhiều đối tác kinh doanh tại Amazon. ảnh viện nắm rõ các tiêu chuẩn của Amazon về hình ảnh và video cùng như có thể khai thác triệt để những góc chụp nói lên rõ nét sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu game thủ đang có ý định thực hiện album ảnh sản phẩm bán hàng tại Amazon thì đừng ngần ngại liên lạc Tròn House để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

 

 

Xem thêm:

 

 TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.