Tròn House | Quảng cáo ngoài tự nhiên tương tác thông minh cực đỉnh của KitKat

Rate this post

 

 

Quảng cáo ngoài tự nhiên tương tác thông minh cực đỉnh của KitKatKitkat đã triển khai chiến dịch “Hace a break billboard” tại Columbia. Bảng quảng cáo ngoài tự nhiên cùng sự tương tác thông minh từ hàng ngũ KitKat đã làm người dân ở Columbia cảm thấy vô cùng yêu thích vì sự sáng tạo và tính rất dị của nó.

 


chụp ảnh quảng cáo tròn house

 

Hình ảnh: Internet

 

Để truyền bá cho siêu thị thế hệ của Kitkat tại ColumbiaColumbia, J. Walter Thompson và Mindshare đã lên kế hoạch treo 20 bảng quảng cáo ở thành phố thủ đô Bogota. Điều này nghe có vẻ khá tầm thường, như bao chiến dịch quảng cáo khác, nhưng đây không phải loại quảng cáo ngoài tự nhiên thông thường. Theo JWT, bằng cách gắn những động cơ mô-tơ nhỏ phía sau bảng quảng cáo với thông điệp “hãy kích hoạt hệ thống rung nhẹ và thoải mái cho phần lưng trên và lưng dưới cuả thân thể. Những gì người chơi cần làm là tựa nhẹ thân thể của mình vào bảng quảng cáo và tận hưởng cảm giác massage nhẹ nhõm và thoải mái.”

 


chụp ảnh quảng cáo tròn house


chụp ảnh quảng cáo tròn house

Hình ảnh: Internet

 

Để triển khai chiến dịch “Have a break” tại Colombia, thương hiệu nổi tiếng này đã dựng những bảng quảng cáo có thể rung lên khi người ta phụ thuộc nó. mục tiêu của những bảng quảng cáo này là để mát-xa nhanh chóng cho người qua đường và để giảm stress.

Nếu người chơi đang đứng chờ xe bus thì có thể tận dụng thời kì đó để tận hưởng, vừa tiết kiệm thời kì vừa được thư giãn. Quả là một ý kiến hay đúng không? 😀

 

 

XEM THÊM:

 

NHIỀU HÌNH ẢNH SẢN PHẨM trợ giúp TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

LOCAL BRANDS nước ta VÀ CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

chụp hình PROFILE đoạn đường TẮT NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.