Tròn House | Tầm được lưu tâm của nội dung sáng tạo khi kinh doanh trực tuyến

Rate this post

 

Doanh nghiệp, thương hiệu mùa COVID-19 đang diễn ra như thế nào?

 

Kinh doanh trực tuyến có được xem là thời cơ vàng của các doanh nghiệp?

 

Hình ảnh, video sáng tạo, tài năng được lưu tâm như thế nào khi kinh doanh trực tuyến?

 

Cùng Tròn House tìm hiểu ngay nhé.

 


Tầm quan trọng của nội dung sáng tạo khi kinh doanh trực tuyến

Source: NU-Credit

 

Tổng quan tình hình kinh doanh trực tuyến

 

Dịch bệnh bùng phát dẫn tới thói quen mua sắm của người tiêu sử dụng ngày nay đã chuyển hướng. Xu hướng mua sắm trực tuyến được ưa thích cùng sự phát triển của lĩnh vực thương nghiệp điện tử. Số liệu thống kê của Get App (ứng dụng review hàng đầu trái đất) cho thấy, có tới 53,1% khách hàng thích tìm hiểu và mua sắm trực tuyến. trong lúc chỉ 18% người tiêu sử dụng còn lại thích mua sắm tại siêu thị.

 

Theo thống kê của Sapo, có tới 24,1% nhà bán hàng trực tuyến ghi nhận có tăng trưởng doanh thu trong mùa dịch Covid-19. Gần 24% doanh nghiệp chuyển hẳn từ hình thức bán hàng nét văn hóa sang trực tuyến với 56% trong đó phục hồi doanh thu hoặc vượt mức trước khi dịch bệnh bùng phát.

 

Trong năm 2020 vừa qua, 52% người tiêu sử dụng nước Việt Nam đã chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến, doanh thu của ngành đạt 10 tỷ USD.

 


Tầm quan trọng của nội dung sáng tạo khi kinh doanh trực tuyến

Source: Entrepreneur

 

lên tiếng thế hệ nhất của We are social và Hootsuite, mạng xã hội (Facebook, Instagram,…) là kênh quảng cáo chủ lực được phần lớn các doanh nghiệp quyết định. Kết quả kinh doanh trực tuyến có hiệu quả qua các sàn thương nghiệp điện tử đạt 59%, website bán hàng chiếm 28% và 26% bán qua mạng xã hội. Xu hướng bán hàng trực tuyến đa kênh sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2021, hứa hứa đưa tới nhiều thời cơ vàng cho các doanh nghiệp.

 

Lợi ích của thương nghiệp điện tử đối với các doanh nghiệp

 

Kinh doanh trên thương nghiệp điện tử được xem là thời cơ vàng cho vô cùng nhiều doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19. Khi tham gia vào hình thức bán hàng trực tuyến, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy rõ các lợi ích của mô hình này tạo nên.

 

Tiết kiệm tiêu xài

 

Đối với kinh doanh nét văn hóa, tiêu xài để vận hành, mặt bằng, hướng dẫn viên, bảng hiệu, kho bãi,… sẽ ngốn không ít ngân sách của nhà bán hàng. khác lạ, trong mùa dịch bệnh hồ hết các siêu thị sẽ phải đóng cửa và gồng mình duy trì phí thuê mặt bằng. Một trong những lợi ích lớn nhất của kinh doanh trực tuyến chính là trợ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiêu xài vận hàng và thời kì quản lý.

 

Việc ưu tiên bây giờ là chất lượng sản phẩm, che chở khách hàng và đầu tư về media (hình ảnh, video) để quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng.

 

Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

 

Kinh doanh thương nghiệp điện tử tạo điều kiện nhà bán hàng tiếp cận với vô cùng người tiêu sử dụng, vươn ra nhiều quốc gia trên trái đất. Từ đó mức độ nhận diện thương hiệu sẽ được tăng cao và được biết tới rộng rãi. Đây được xem là một trong những lợi ích lớn nhất của thương nghiệp điện tử đối với các nhà bán hàng.

 

Nâng cao mức độ nhận diện trợ giúp thu hút khách hàng tiềm năng, tạo sự nổi trội giữa các đối thủ cạnh tranh, tăng cao sức mua người tiêu sử dụng và doanh số bán hàng của người chơi. Phát triển thương hiệu được xem là yếu tố sống còn của doanh nghiệp khi tham gia vào các sàn thương nghiệp điện tử.

 

Một trong những yếu tố được lưu tâm trợ giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu là hình ảnh, video sản phẩm tài năng cùng các chiến lược marketing tuyệt vời.

 

Mở rộng quy mô kinh doanh

 

Các trang thương nghiệp điện tử tạo điều kiện doanh nghiệp cập nhật các dữ liệu bán hàng (doanh số, sản phẩm bán chạy, mục tiêu khách hàng, xu hướng thị trường,…) một cách nhanh chóng. Qua việc tiến công giá các số liệu, nhà bán hàng có thể đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn. Từ đó trợ giúp doanh nghiệp đơn giản mở rộng quy mô trong tương lai.

 

Dịch bệnh bùng phát vô cùng khó đoán được, nếu các doanh nghiệp theo lối kinh doanh nét văn hóa tại các siêu thị thì vô cùng dễ bị thua lỗ, thậm chí là vỡ nợ. Hình như, những doanh nghiệp đã tham gia kinh doanh trực tuyến thì đó là thời cơ để phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.

 

Khắc phục hạn chế về mặt địa lý

 

Lợi ích của kinh doanh trực tuyến phải nói tới việc khắc phục hạn chế về mặt địa lý. Nếu ở một siêu thị chung, doanh nghiệp sẽ bị giới hạn tệp khách hàng tới mua sắm. Với kinh doanh trực tuyến, khoảng cách không còn là rào cản lớn. Khách hàng đơn giản tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin và mua hàng. Thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ giới hạn ở một quốc gia nhưng mà có thể vươn ra trái đất.

 

Trong thời kỳ dịch bệnh, hồ hết các quốc gia đều tạm thời hạn chế việc vận chuyển, thương nghiệp điện tử lại chứng tỏ được tầm được lưu tâm khi là thời cơ lớn cho các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động xuyên biên giới và người tiêu sử dụng vẫn mua sắm thoải mái khi ở tại nhà.

 


 

Tầm được lưu tâm của hình ảnh, video trong kinh doanh trực tuyến

 


Tầm quan trọng của nội dung sáng tạo khi kinh doanh trực tuyến

Source: Tròn House

 

Nếu đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thương nghiệp điện tử, việc đầu tư vào phần hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm là một điều đúng đắn.

 

Một chiến lược marketing tuyệt vời cho mô hình kinh doanh trực tuyến sẽ khó có thể thành công khi thiếu đi yếu tố hình ảnh thích hợp để quảng cáo. Ngày này, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và chính sách khách hàng tốt là chưa đủ. Hình ảnh, video sản phẩm tài năng thế hệ là yếu tố trợ giúp người chơi nổi trội trong trận chiến kinh doanh 4.0 này.

 

Hình ảnh, video được xem là tiếng nói của doanh nghiệp truyền tải tới khách hàng, yếu tố thu hút trước tiên khi mua sắm trực tuyến. Một hình ảnh quảng cáo tài năng sẽ tạo tuyệt vời mạnh cho người tiêu sử dụng, khiến họ quan tâm về sản phẩm và xúc tiến việc mua hàng cao hơn. Chính vì các yếu tố trên, phần lớn các doanh nghiệp khi bán hàng trực tuyến sẽ tập trung phát triển hình ảnh, video với những chủ đề sáng tạo, thích hợp với mục tiêu khách hàng của họ hướng tới. Ngụp lặn giữa hàng triệu doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, hình ảnh, video sản phẩm chất lượng là yếu tố trợ giúp người chơi trở thành nổi trội.

 


Tầm quan trọng của nội dung sáng tạo khi kinh doanh trực tuyến

Source: Tròn House


Với kinh nghiệm nhiều năm tương trợ các thương hiệu chạm tới trái tim của người tiêu sử dụng thông qua nội dung sáng tạo, Tròn House tự tín khẳng định mình là đơn vị tài năng, cung ứng các dịch vụ sáng tạo nội dung cho hình ảnh – video sản phẩm.

 

Các dịch vụ Tròn House mang tới đều rất dị có 1-0-2 và được lưu tâm hơn hết là truyền tải được giá trị của sản phẩm tới với người xem.

 

“WE CREATE VISUAL CONTENTS THAT SPEAK FOR YOUR BRAND”

 

Chuyên môn của Tròn House tạo điều kiện ảnh viện cung ứng các dịch vụ chất lượng hàng đầu, trợ giúp doanh nghiệp của người chơi tạo nên dấu ấn thương hiệu trên thị trường.

 

Vào thời đoạn cả trái đất đang chuyển đổi, trong nguy có cơ, biến thử thách thành thời cơ. Điều quan yếu là các doanh nghiệp, thương hiệu phải tăng cường cuộc chơi để phát triển mạnh mẽ và chiếm lĩnh thị trường. đó là lúc các giải pháp nội dung hình ảnh, video sáng tạo cần được quan tâm và đầu tư nghiêm túc.

 


Tầm quan trọng của nội dung sáng tạo khi kinh doanh trực tuyến

Nguồn tham khảo: Erisn, công thương nghiệp

 


Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.