Tròn House | Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

Rate this post

 

Chụp hình sản phẩm phối hợp quảng cáo màn hình LED là hình thức truyền thông không quá xa lạ. Vậy làm thế nào để tạo điểm nhấn, gây tuyệt hảo bằng hình thức quảng cáo này?

 

Trong những năm trở lại đây, quảng cáo màn hình LED (hồ quảng cáo điện tử) đã có sự lên ngôi phát triển mạnh mẽ. Thông qua cách sử dụng thử công nghệ ánh sáng và chuyển động đã đem lại một làn gió thế hệ vào những chiến dịch truyền thông của nhiều thương hiệu. Thay vì truyền tải những hình ảnh nghi tiết khá đơn điệu và nhàm chán. Hiện nay, thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đã có sức lôi cuốn và lôi cuốn hơn vô cùng nhiều khi ứng dụng quảng cáo màn hình LED. Trong san sẻ thế hệ nhất, Tròn sẽ giải tỏa tới người chơi đọc những thông tin liên quan tới loại hình quảng cáo này. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

 

Có mấy hình thức triển khai quảng cáo màn hình LED?

 

Hiện nay, ngày càng nhiều thương hiệu chọn lựa hình thức quảng cáo màn hình LED trong các chiến dịch tiếp thị. Do đó, để có sự sáng tạo và trở thành khác nhau cùng sự cạnh tranh, thì doanh nghiệp nên phương thức triển khai thế hệ lạ và lạ mắt so với các đối thủ trên thị trường.

 


Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

Nguồn: Hatuba

 

Bên cạnh quảng cáo trên màn hình LED theo hình thức nghi tiết, các thương hiệu có thể vận dụng một số loại hình thế hệ. Cùng Tròn điểm qua 2 mô hình quảng cáo màn hình LED nhưng mà thương hiệu có thể nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng nhé!

 

Quảng cáo màn hình LED tương tác

 

Là một dạng màn hình kỹ thuật số với cấu hình chất lượng cao, từ đó người xem sẽ tương tác trực tiếp bằng tính năng chạm màn hình cực nhạy bén. Hình thức này được các thương hiệu ưa thích, vì sẽ để lại một tuyệt hảo cực tốt tới khách hàng.

 

Chẳng hạn, bên cạnh sự quan sát thông thường, các doanh nghiệp nên sáng tạo trò chơi hay ứng dụng trên màn hình, trợ giúp người xem tham gia trải nghiệm để nhận về các phần vàng: voucher ưu đãi, mẫu sử dụng thử sản phẩm,…

 


Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

Nguồn: Matreshka

 

Theo một nghiên cứu tới từ Magna, Temor Video DSP và IPG Media Lab, quảng cáo màn hình LED tương tác sẽ trợ giúp tăng tới 47% thời kì xem quảng cáo. lúc này một ưu điểm làm cho những chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ có kĩ năng “xâm nhập” sâu hơn vào tâm trí của người xem tới 32%. Chưa hết, kĩ năng nhưng mà hình thức này tác động tới hành vi mua hàng của người sử dụng cao hơn tới 9 lần so với những hình thức quảng cáo thông thường khác.

 

Quảng cáo màn hình LED trên phương tiện liên lạc

 

Tuy không quá phổ quát và thường phải tuân thủ những quy tắc nghiêm nhặt khi vận dụng, thế nhưng quảng cáo màn hình LED trên phương tiện liên lạc có thể xúc tiến hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn tới các tiêu chí mục tiêu.

 


Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

phụ thuộc công nghệ AI và điện toán đám mây, các màn hình LED sẽ có công dụng nhận diện hành khách và phát ra được những nội dung hữu ích. Hành khách trong lúc đi xe sẽ đón xem được TVC của các thương hiệu, xen kẽ cùng những quảng cáo ảnh sản phẩm đẹp hay các thông tin thú vị về tiêu khiển, mua sắm, vị trí ăn uống,… khác lạ, những nội dung này được truyền tải có liên quan tới cung đường nhưng mà hành khách đang vận chuyển.

 

Thấu hiểu tâm tư của người tiêu sử dụng khi chọn quảng cáo màn hình LED sáng tạo

 

Bên cạnh những hình thức quảng cáo màn hình LED, các marketers nên thấu hiểu tâm tư của người tiêu sử dụng để chọn loại hình thích thống nhất cho thương hiệu của mình. Vậy chúng ta nên cần nắm những yếu tố như thế nào? 

 

Quan tâm tới nhu cầu của người sử dụng

 

Theo tiến công giá khách quan trên thực tế từ những viên chức trong ngành, hiện nay các thương hiệu ngày một quan tâm, tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của người tiêu sử dụng hơn Và quảng cáo màn hình LED sẽ là một hình thức truyền thông gửi gắm thông điệp tới người xem hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Với cách truyền thông này sẽ góp phần tiến công trúng vào tâm lý của thị hiếu muốn đổi thế hệ, vì không một ai thích sử dụng đi sử dụng lại sản phẩm/ dịch vụ hay xem những chiến dịch sáng tạo không có thế sự hệ lạ của một thương hiệu. 

 

vì lẽ, doanh thu của nhãn hàng sẽ được vận chuyển đáng kể, nếu biết cách sáng dẫn tới các chiến dịch đúng thời đoạn, nhạy bén trong xu hướng để thu hút sự quan tâm của khách hàng và khiến họ tới với thương hiệu một cách đương nhiên.

 

Tại thị trường Việt, có nhiều nhãn hàng đã từng triển khai các chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED và gây được sự lưu ý trên thị trường. Chẳng hạn như thương hiệu Vinmart với chiến dịch hướng tới yếu tố bảo vệ môi trường đang là một phong cách sống của nhiều người hiện nay. Các giải pháp tổng thể được Vinmart thực hiện xuyên suốt: “Vinmart xanh – Khách hàng xanh – Nhà cung ứng xanh”.

 


Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

Nguồn: Brands Vietnam

 

khác lạ, màn hình LED quảng cáo cùng với câu slogan tuyệt hảo: “Chuẩn xanh – Xanh tới tận cùng” đã thu hút sự lưu ý của nhiều người đi đường, được thương hiệu đặt ở một số tuyến đường trọng tâm ở các thành phố lớn.

 

Nhạy bén các trend thế hệ và ứng dụng thời kì thực

 

Ứng dụng quảng cáo màn hình LED phối hợp với những yếu tố lạ mắt như: cập nhật thời kì thực, nắm bắt trend thế hệ,… Từ đó, thương hiệu có thể vận dụng và lồng ghép khôn khéo vào đó hình ảnh của thương hiệu. kiên cố rằng, người xem khi đi đường sẽ có cái nhìn tuyệt hảo thâm thúy hơn, khi màn hình LED được thương hiệu vận dụng để truyền tải hình ảnh quảng cáo phối hợp với nội dung hay và đáng nhớ.

 

Lấy ví dụ tiêu biểu, nhãn hàng OMO có sử dụng thử màn hình LED quảng cáo tại TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch để cập nhật thời tiết theo từng sườn giờ trong một ngày. khác lạ, thương hiệu còn kèm theo các thông điệp khôn xiết vai trò và dễ thương. Ngay sau khi triển khai, chiến dịch đã được lan truyền rộng rãi và gây được tiếng vang lớn trên khắp tập thể mạng xã hội.

 


Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

Nguồn: Brands Vietnam

 

Hoặc với case study từ Rapper Đen Vâu đã từng đặt hệ thống màn hình LED ngoài tự nhiên tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Cụ thể, nam rapper muốn cảm ơn tới người hâm mộ của mình, lan tỏa một thông điệp muốn gửi gắm tới lượng người theo dõi đông đảo khắp cả nước. Và đó cũng là một công việc tiền phong của Đen Vâu nhưng mà chưa có người nổi tiếng nào thực hiện trước đây tại nước Việt Nam.

 

Đầu tư và sáng tạo nội dung trên LED quảng cáo

 

Màn hình LED quảng cáo sẽ hoạt động theo cách phát xen lẫn giữa những quảng cáo trong suốt thời kì hoạt động. Do đó, việc sáng tạo nội dung cũng là việc được chú trọng để đưa hình ảnh nhãn hàng để người xem đơn giản hơn trên thị trường. Hình như, người chơi cũng nên thường xuyên cập nhật các xu hướng thế hệ nhất và tiến công giá xem có nên vận dụng vào chiến dịch của mình thích hợp hay không.

 

Các thương hiệu cũng nên để tâm trong công đoạn chụp hình sản phẩm, xây dừng hình ảnh, nội dung TVC phát trên màn hình LED. Do vì thời kì phát quảng cáo sẽ có sự giới hạn và người đi đường thường có ít thời kì để xem nội dung. Vì thế, doanh nghiệp nên chú trọng và đầu tư hình ảnh, thông điệp nào được chú trọng nhất.

 


Thu hút mọi ánh nhìn khi quảng cáo trên màn hình LED có khó không?

Nguồn: Rotapanel

 

Thường thì quảng cáo màn hình LED sẽ phát nguyên thời lượng TVC tràn màn hình, nhưng người chơi cũng có thể tham khảo các phát song song các nội dung động và tĩnh trên màn hình. Với nhị phần diện tích ở phía trên và dưới nên hiển thị các thông tin về thương hiệu, còn phần diện tích chính giữa sẽ phát những nội dung nhưng mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Với cách làm này, dù cho người xem không nhớ hết nội dung của quảng cáo, thì một phần nào đó cũng trợ giúp họ lưu lại vào trí tưởng tên tuổi của thương hiệu.

 

Mong rằng với những thông tin cụ thể về quảng cáo trên màn hình LED sáng tạo nhưng mà Tròn giải tỏa trong san sẻ, đã trợ giúp người chơi hiểu hơn về phương tiện truyền thông này. Tròn chúc người chơi sử dụng thử hiệu quả và thành thục hình thức trên để trợ giúp chiến dịch của thương hiệu được lan truyền rộng rãi hơn nhé.

 

 

Xem thêm:

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.