Tròn House | Tuyệt chiêu kích doanh số bán lẻ trực tuyến

Rate this post

 

 

Lượt xem video trên các trang web bán lẻ trực tuyến trợ giúp tăng kỹ năng mua hàng của người sử dụng. Điều này khiến các nhà bán lẻ coi video là kênh trợ giúp họ tăng doanh số bán ra của hàng hóa tiêu sử dụng.

 

Theo khảo sát vừa được tổ chức tiếp thị video trực tuyến Invodo công bố, lượt xem video tại các website thương nghiệp điện tử ở Mỹ đã tăng 42% trong năm 2015. Điều này cũng dẫn tới kết quả khả quan là 14% doanh số bán lẻ trực tuyến thu được từ những liên kết tới video.

 

Ông Fred Waugh – Phó chủ toạ tiếp thị Invodo cho rằng năm 2015 là một bước ngoặt cho video với thị trường thương nghiệp điện tử. tỷ trọng người xem video rồi mua hàng cao hơn 1,7 lần so với những khách hàng không xem.

 


chụp quảng cáo sản phẩm tròn house

Source: Tròn House

 

Video mô tả cơ chế lắp ráp hay sử dụng thử sản phẩm (hay còn gọi là video giới thiệu sản phẩm) thường được người sử dụng quan tâm nhất. Chất lượng video cùng những tiến công giá kèm theo là tiêu chí được lưu tâm để khách hàng quyết định có chọn mua hay không. Đơn cử một video “5 sao” sẽ có được khoảng 3,76% người mua hàng sau khi xem, khi nhưng đó video “1 sao” chỉ có tỷ trọng 1%.

 

Hãng sinh sản đồ chơi và bán lẻ trực tuyến The Step 2 đã thử nghiệm truyền bá sản phẩm qua video từ năm 2012 và thu về những thành công bước đầu. Kết quả đo lường cho thấy,14,4% người sử dụng truy cập website tổ chức xem một video với thời kì bỏ ra khoảng 1 phút 30 giây. Có tới 65% video được người sử dụng xem trọn hoặc ít nhất cũng tới 80% thời lượng của đoạn phim.

 

Người xem có thể tiến công giá sự hữu ích video của The Step 2 trên thang điểm 5 sao. Những video quay lại cảnh trải nghiệm đồ chơi trẻ em trong nhà hay tại studio đều được cho điểm số tốt. Nội dung lôi cuốn, âm thanh hay và hình ảnh rõ ràng là yếu tố trợ giúp người xem tiếp cận được nội dung hãng cần truyền bá.

“Ngoài ra, ảnh viện còn đưa cả người lớn và trẻ em vào cùng video sử dụng thử đồ chơi để người xem có được cảm giác kích thước thật sự của món đồ, từ đó có thể chọn kích cỡ thích hợp cho lứa tuổi và cả không gian chơi trong nhà hay ngoài tập thể”, đại diện hãng The Step 2 giải tỏa.

 


chụp quảng cáo sản phẩm tròn house

Source: Business

 

Các thợ tự sướng Invodo nhìn nhận YouTube là kênh truyền bá video hữu hiệu. đó là khí cụ tìm kiếm lớn thứ nhị trên trái đất sau Google, với hơn 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Đó cũng là lý do khiến ông Steven Leeds – Phó chủ toạ cấp cao phụ trách Systemax đề xuất các doanh nghiệp nên triển khai tiếp thị trên YouTube bên cạnh những mạng xã hội như Snapchat, Instagram, Facebook và Twitter. Còn Facebook thích hợp để san sẻ những nội dung lựa chọn cho từng thương hiệu vì người sử dụng không muốn mua hay xem những thông tin thương nghiệp trên đây, nơi nhưng tin tức về phong cách sống hay tiêu khiển được coi trọng hơn.

 

Các nhà bán lẻ cũng nên xây dựng video theo từng chủ đề cụ thể, tạo mục để người xem tìm thấy đơn giản khi có nhu cầu. Để truyền cảm hứng và sự giải tỏa, doanh nghiệp nên ngày càng tăng tính vui nhộn hay đưa ra những cuộc thi mang tính tập thể với giải thưởng giá trị.

 

Hơn nữa, ngày nay, khách hàng không chỉ mong đợi trông thấy sản phẩm nói lên một cách đơn giản nhưng còn muốn cảm cảm nhận được sản phẩm khi được nói lên và tương tác trên người mẫu, được cầm trên tay, mang vào chân và làm cho các đường nét, cụ thể đặc tính của sản phẩm được nổi trội khi chuyển động. Việc sử dụng thử dịch vụ sinh sản video cũng trở thành phổ quát hơn khi càng ngày nhiều hàng ngũ trong nhà như Tròn House xuất hiện nhiều hơn thị trường, thay vì tự làm thì sử dụng thử dịch vụ bên ngoài sẽ tài năng và gây tuyệt hảo hơn vì sản phẩm được đầu tư lưu ý, chu đáo.

Nguồn: VN Express

 

 

Source: Tròn House

 

Xem thêm:

 

NHỮNG VIDEO QUẢNG CÁO XUẤT THẦN

CÁC BƯỚC trợ giúp PHÁT TRIỂN KÊNH trực tuyến CỦA game thủ

CHỤP HÌNH QUẢNG CÁO được lưu tâm NHƯ THẾ NÀO TRONG KINH DOANH trực tuyến

 

 TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.