Tròn House | vì sao hình ảnh sản phẩm thường được chụp trên nền trắng?

Rate this post

 

98% các trang thương nghiệp điện tử lớn trên toàn trái đất trải nghiệm hình ảnh sản phẩm với phông nền trắng như Amazon, Target, Walmart, … Điều gì đã làm hình ảnh sản phẩm trên nền trắng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp của ngành thương nghiệp điện tử? Cùng đọc san sẻ sau để hiểu hơn về dịch vụ chụp hình sản phẩm

 

1/ tạo nên sản phẩm trung thực

Mua sắm trực tuyến ngày càng phổ quát. Người mua luôn muốn biết họ sẽ cảm nhận được sản phẩm như thế nào, có thật sự giống với hình ảnh họ nhận ra trên website hay không, … Trách nhiệm của người bán là phải tạo nên rõ được sản phẩm một cách đúng mực. Hình ảnh sản phẩm chất lượng và thành công là hình ảnh tạo nên được đúng mực đặc tính của sản phẩm thật như: sắc màu, hình dáng, chất liệu, cụ thể họa tiết, hoa văn,… Nhằm trợ giúp khách hàng nhìn nhận và tiến công giá được sản phẩm một cách khách quan nhất và ra quyết định mua hàng ngay cả khi chưa nhận ra sản phẩm trên thực tế.

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

2/ Thân thiện với các phương tiện truyền thông

Thân thiện với truyền thông đồng nghĩa với việc hình ảnh của người chơi có thể sẽ được trải nghiệm phổ quát rộng rãi trên các trang blog và tập san. Với vị trí là một thay đổi viên cho các trang blog hoặc tập san, một phần công việc của họ là phải tìm được những hình ảnh sản phẩm chất lượng để lồng ghép, minh hoạ cho các bài đăng của mình. Nhưng hồ hết họ luôn tìm những hình ảnh sản phẩm được chụp trên nền trắng để có thể đơn giản trải nghiệm nhưng mà không phải thông qua công đoạn thay đổi, xử lý hậu kỳ cho hình ảnh.

 


chụp concept sáng tạo tròn house

Source: Tròn House

 

Hình ảnh sản phẩm chất lượng và thành công là hình ảnh tạo nên được đúng mực đặc tính của sản phẩm thật như: sắc màu, hình dáng, chất liệu, cụ thể họa tiết, hoa văn,… Nhằm trợ giúp khách hàng nhìn nhận và tiến công giá được sản phẩm một cách khách quan nhất và ra quyết định mua hàng ngay cả khi chưa nhận ra sản phẩm trên thực tế.

 

3/ Mang tới sự đầy kinh nghiệm, đồng bộ và nhất quán hơn cho thương hiệu

Đồng bộ về hình ảnh và nội dung sẽ làm khách hàng cảm thấy sự đầy kinh nghiệm và đầu tư, trợ giúp tăng thêm sự tin tưởng vào quyết định mua hàng của khách hàng và niềm tin vào thương hiệu.

 

Hình ảnh sản phẩm trên nền trắng là một trong những yếu tố và điều kiện cơ người chơi dạng khi bước vào lĩnh vực thương nghiệp điện tử nhưng mà doanh nghiệp nào cũng cần trang bị cho mình và đầu tư cho khâu chụp hình sản phẩm là điều nên làm. trải nghiệm dịch vụ từ các hàng ngũ trong nhà như Tròn House có thể trợ giúp người chơi tiết kiệm thời kì, tối ưu hoá tiêu dùng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

 

 

 

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.