Tròn House | Xu hướng chụp hình đi du lịch đang làm mưa làm gió

Rate this post

 

 

Du lịch không chỉ để chúng ta trải nghiệm những vùng đất thế hệ, văn hoá thế hệ nhưng còn là lúc lưu lại những kỷ niệm cũng những người thân yêu của mình. chính vì thế, chụp hình khi đi du lịch đang phát triển thành một trong những ưu tiên khi đi du lịch. Đã qua rồi thời đi du lịch với những album giơ tay chữ V. Giới trẻ đang tạo nên nhiều xu hướng chụp hình đi du lịch thế hệ mẻ và phát triển thành trào lưu chụp hình thế hệ trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram,… ngày một nhiều các xu hướng chụp hình đi du lịch làm mưa làm gió trong đồng đội các người chơi trẻ yêu chủ nghĩa “xê dịch”. Cùng Tròn House mở ra xem những xu hướng chụp hình nào đã và đang làm dậy sóng giới trẻ nhé. 

 

1/ Follow Me (#followme – Nắm lấy tay em)

album ảnh follow me của Murad Osmann đã tạo nên một trào lưu thế hệ cho nhiều lứa đôi khi đi du lịch. Được xuất hiện từ năm 2013, kể cả nay phong trào chụp hình khi đi du lịch này vẫn chưa nguôi bớt sự yêu thích từ những lứa đôi yêu nhau. Với ý tưởng nắm lấy tay em, tất cả các album đều chụp từ phía sau lưng cô gái đang nắm tay người yêu ở nhiều vị trí du lịch nổi tiếng trên trái đất.

 

Xem thêm: album ảnh concept mang ý tưởng rất dị 

 


chụp ảnh quảng cáo tròn house

Nguồn: internet


chụp ảnh quảng cáo tròn house

Nguồn: internet


chụp ảnh quảng cáo tròn house

Nguồn: internet

 

2/ Reach Julian (#Reachjulian)

Sau khi Julian đăng album với hashtag #Reachjulian trước tiên lên Instagram cá nhân của mình đã tạo nên xu hướng chụp hình thế hệ cho các người chơi trẻ thích đi du lịch. Chỉ cần gõ từ khoá #reachjulian người chơi sẽ tìm thấy hơn 3.000 bài luận cùng chủ đề được truyền tải kèm hashtag. Chỉ trong 8 tuần kể từ ngày album trước tiên của anh được đăng cũng đủ để thấy được sức hút từ trào lưu này lớn tới thế nào. Ý tưởng từ những album được chụp với phông nền là sườn cảnh khi đi du lịch cùng với bàn tay đang đưa ra như đang muốn chạm tới, trào lưu này đã làm nên làn sóng thế hệ cho các người chơi đi du lịch một mình.

 


chụp ảnh quảng cáo tròn house

Hình ảnh trước tiên của #reachjulian


chụp ảnh quảng cáo tròn house

Hình ảnh theo trào lưu #reachjulian từ tài khoản @david_watts_ 

 

3/ chụp hình nhóm theo Ton-Sur-Ton

Bắt nguồn từ nhóm các người chơi trẻ từ Thái Lan khi sang nước ta du lịch, phong trào chụp hình khi đi du lịch cùng nhóm người chơi với “dress code” riêng đã tạo nên một làn sóng thế hệ trong đồng đội mạng xã hội Facebook, Instagram,… Điểm khác nhau của xu hướng này chính là những bộ y phục được phối màu của từng tất cả mọi người trong nhóm, tạo nên một album ảnh nhóm lạ mắt và vô cùng thời trang. Tuỳ theo vị trí, sắc màu, phong cảnh xung quanh thì cả nhóm người chơi sẽ có “dress code” riêng cho thích hợp với nhau phối hợp với tạo dáng cực chất và sành điệu.

 

Xem thêm: ảnh Lookbook 

 


chụp ảnh quảng cáo tròn house

Instagram: @tuhihi

Ảnh: Nhóm người chơi trẻ Thái Lan khi đi du lịch tại nước ta 

 

4/ Feet first

album ảnh của lứa đôi người Anh mở đầu từ năm 2005, Tom Robinson cùng với vợ của mình – Verity. Trong lúc đang ngồi trên bãi hồ Brighton (UK), Tom nghĩa rằng không gian, quang quẻ cảnh từ đôi chân hướng ra hồ nơi anh đang ngồi sẽ làm nên một album đẹp. Kể từ đó, họ tiếp tục chụp lại hành trình đi du lịch của mình và tới nay đã có hơn 100 album. Từ năm 2011, bộ sưu tập đã có một sự chuyển đổi lớn khi có sự xuất hiện của nhì nhân vật nhỏ nhắn nhỏ trong album, từ nhì đôi chân tăng số lượng lên thành tư. người chơi có thể phát xuất hiện được sự phát triển của nhì cô nhỏ nhắn thông qua những album được chụp lại trong những lần đi du lịch của cả gia đình.

 


chụp ảnh quảng cáo tròn house

 

Nguồn: Internet

 

Nếu người chơi đang có kế hoạch đi du lịch cùng gia đình, nhóm người chơi của mình thì hãy thử những ý tưởng trên hoặc tự tạo cho mình những kiểu ảnh rất dị. Vì điều sau hết của những chuyến đi chính là những kỉ niệm nhưng ta có được. 

 

 

Xem thêm:

Các kiểu chụp hình cho nhóc tì cực xinh tươi dành cho các mẹ

5 xu hướng về hình ảnh trong năm 2016

Xu hướng chụp hình du lịch đang làm mưa làm gió

 

 

TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.