Tròn House | XU HƯỚNG MARKETING SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Rate this post

[English Below] Trải qua nhiều tháng “sốc phản vệ” trước COVID-19, phần nhiều các doanh nghiệp đều cảm thấy mình “bị trật bánh” trong đoạn đường sự nghiệp. Du lịch vắng bóng khách, kinh doanh F&B, đồ ăn thức uống không có doanh thu, kinh doanh thời trang ế ẩm. Các sự kiện, các dự án, các show diễn đều bị hoãn lại hoặc bị hủy,… làm cho nhiều doanh nghiệp phải tiếp tục “tích lũy bụi” với một tài khoản nhà băng dần bị hết sạch. 

 


Nguồn: vietnaminsider

 

Đại dịch đã và đang thử thách doanh nghiệp nước Việt Nam – khi phần nhiều các doanh nghiệp đều thông tin rằng họ bị sụt giảm doanh số mạnh trong nhiều tuần qua và không chắc biết bao giờ sẽ có thể tăng trở lại. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà hàng hay quán bar phải ngừng hoạt động hoàn toàn, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dệt may và bán lẻ đều gặp vấn đề về chuỗi cung ứng và nhu cầu sụt giảm mạnh. COVID-19 chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các lãnh đạo của doanh nghiệp, rằng ngoài việc tập trung phát triển nhanh và mạnh, họ còn phải đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh để phát triển vững bền hơn trong tương lai.

 

thời kì này không phải là lúc nhưng mà doanh nghiệp của game thủ nên đứng yên và tạo điều kiện COVID-19 ngăn cản hành trình phát triển thương hiệu, game thủ có thể đưa ra nhiều chọn lựa để tiến công bại cơn lốc đầy ngạc nhiên này. Chủ động trước dịch bệnh và thị trường, doanh nghiệp của game thủ sẽ tìm ra được nhiều thời cơ phát triển. “Bây giờ là lúc để doanh nghiệp của game thủ tiến hành hành trang cho tương lai. Và có thể đại dịch này là ‘điều may trong cái rủi’ trợ giúp doanh nghiệp cạnh tranh một cách vững bền hơn tại nước Việt Nam cũng như trên trường quốc tế”. Và một trong số những chọn lựa đó là những giải pháp Marketing thích hợp.

 


Nguồn: marketingbitz

 

 

COVID-19 cùng hàng loạt tác động nặng nề của nó có thể khiến lãnh đạo và hướng dẫn viên khó chịu về ý thức, chính vì vậy, trước hết game thủ nên ưu tiên vào sức mạnh từ những cá thể tạo nên doanh nghiệp của mình. game thủ nên tập trung giải quyết những thử thách trước mắt đối với doanh nghiệp như bảo vệ hướng dẫn viên, chuyển đổi sang hình thức làm việc tại nhà, phi tập trung,…

 


Nguồn: teamwork

 

Có một sự thực rằng sức khỏe của từng cá nhân trong tập thể được kết nối trực tiếp với sức khỏe doanh nghiệp. Để có thể đứng vững trước cơn bão COVID-19 và chống chọi được với thị trường, game thủ nên ưu tiên nâng cao sức mạnh, sức khỏe của từng cá nhân trong doanh nghiệp mình. Chỉ khi có trọn vẹn sức khỏe và sức mạnh, game thủ thế hệ có thể nhìn ra các thời cơ và đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn. Hãy chủ động giải quyết những thử thách trước mắt về lượng tiền mặt và chuỗi cung ứng, cũng như xác định các mối nguy chính đối với doanh nghiệp và lập kế hoạch cho các kịch game thủ dạng khác nhau khi dịch bệnh có thể kéo dài trong thời kì tới.

 

 

Sau khoảng thời kì hoành hành tại thị trường nước Việt Nam, COVID-19 đã làm chuyển hướng lối sống, nhận thức và xu hướng xã hội của rất biết bao khách hàng. chính vì vậy, ngay sau khi dịch bệnh được khống chế, doanh nghiệp của game thủ không nên tiến lên phía trước với thông điệp “cũ”. Việc xác định lại thông điệp sao cho thích hợp với thiên hướng thị trường và cảm nhận khách hàng sẽ là điểm cộng trợ giúp doanh nghiệp nhanh chóng hồi phục doanh số. game thủ nên nắm rõ được xu hướng và tâm lý của người tiêu sử dụng hiện nay để có thể gây tuyệt hảo nhiều nhất với khách hàng.

 


Nguồn: guillemrecolons

 

 

Sau khi COVID-19 được khống chế sẽ là thời kì thích hợp để game thủ xác định lại nền tảng tiếp thị doanh nghiệp của mình. Dịch bệnh khiến nhu cầu tiếp cận với quảng cáo của khách hàng chuyển hướng, chính vì thế, đôi lúc những nền tảng tiếp thị cũ của doanh nghiệp sẽ không còn thích hợp. game thủ nên kiểm tra về việc khách hàng tiềm năng sẽ trông thấy doanh nghiệp của game thủ qua nhưng kênh nào? Mạng xã hội, blog, website hay khí cụ tìm kiếm để doanh nghiệp sẽ phụ thuộc sự kiểm tra này để tận dụng nguồn lực xây dựng thương hiệu, tạo lòng tin vững chắc từ khách hàng, từ đó đơn giản chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

 


Nguồn: txdigital

 

có nhẽ trong thời kì người người đều ở nhà và hạn chế ra đường, sự đầu tư vào kênh đang “chiếm sóng” thời kì biểu của người dân nhiều nhất hiện nay sẽ là sự đầu tư thông minh. Khi mọi người mở màn hạn chế ra ngoài, dành nhiều thời kì ở nhà hơn để trực tuyến, lúc này lúc digital marketing phát huy sức mạnh của mình. Doanh nghiệp của game thủ có thể tăng nhanh các hoạt động của mình trên các kênh Digital phổ thông như mạng xã hội, trực tuyến banner, SEO và content marketing,… để có thể nhắm tới những khách hàng quan tâm tới sản phẩm của game thủ. Đừng ngại chạy quảng cáo với những thông điệp bắt trend để thu hút sự xem xét của khách hàng.

 


Nguồn: mediatheque

 

game thủ cũng nên xác định rõ xem kênh quảng cáo nào đang có hiệu quả và có thể mở rộng nhất tề được, kênh quảng cáo nào đang có tỷ trọng chuyển đổi cao,… để đưa ra các hoạt động tiếp thị thích hợp. Vì thời kì lướt internet của khách hàng nhiều hơn, doanh nghiệp của game thủ nên tập trung đầu tư, “tiến công mạnh” trên mạng xã hội để thu về lượng khách hàng khổng lồ. Kế hoạch truyền thông trực tuyến cho doanh nghiệp là yếu tố vô cùng được xem xét để góp phần xây dựng thương hiệu hiệu quả.

 

Ngay khi dịch bệnh kết thúc, dự báo thị trường chung có thể bật dậy mạnh mẽ như lò xo sau thời kì bị kìm nén, tạo đà tăng trưởng cho nhiều doanh nghiệp đã “cầm cự” thành công qua mùa dịch. Doanh nghiệp nào sẽ có những chiến lược Marketing đúng đắn để làm bàn đạp vững chắc trong thời kì tới, cùng Tròn hy vọng xem nhé!

 

 

Xem thêm:

>>> Vực dậy kinh tế sau đại dịch Covid-19 – các doanh nghiệp cần tiến hành những gì ?

>>> COVID-19 ĐANG chuyển hướng THÓI QUEN SỐNG CỦA NGƯỜI DÂN nước Việt Nam RA SAO?

>>> TỔNG HỢP thông tin KHẢO SÁT MUA SẮM trực tuyến: THẾ HỆ MILLENNIALS THÍCH GÌ?

 TRÒN HOUSE

 

 

MARKETING TRENDS AFTER THE COVID-19 PANDEMIC

 

Over the months of “anaphylactic shock” before COVID-19, most businesses felt they were “derailed” in their career paths.Events, projects, shows are postponed or canceled, causing many businesses to continue to “collect dust” with a gradually exhausting bank tài khoản.

 


Source: vietnaminsider

 

The pandemic has been challenging Vietnamese businesses – most businesses have reported strong sales declines over the past few weeks and are not sure when they will be able to increase again. Many businesses operating in hotels, restaurants or bars have to stop operating completely, businesses in the textile and retail sector have supply chain problems and strong demand declines. COVID-19 is a wake-up call for business leaders, that in addition to focusing on fast and strong development, they also have to devise more business strategies for more sustainable development in the future.

 

This time is not the time when your business should stand still and allow COVID-19 to stop the brand development journey. Being proactive in pandemic and markets, your business will find many development opportunities. “Now is the time to prepare your business for the future. And maybe this pandemic is opportunities to help businesses compete more sustainably in Vietnam as well as in the international arena” .And one of those options is the right marketing solution.

 


Source: marketingbitz

 

Focusing on the “health” of businesses

COVID-19 and its heavy effects can make managers and employees uncomfortable, so first of all you should prioritize the strength of the individuals who make up your business. You should focus on solving immediate challenges for businesses such as protecting employees, switching to working from home, decentralized, etc.

 


Source: teamwork

 

It is true that the health of each individual in the collective is directly connected to corporate health. In order to stand up to the storm COVID-19 and withstand the market, you should prioritize improving the strength and health of each individual in your business. Only if you have the full health and power, you can see the opportunities and make the right business decisions. Take the initiative to address the immediate challenges in terms of cash and supply chains, as well as identify key threats to your business and plan for different scenarios as the epidemic may last for a while next time.

 

Redefine the business message

After a period of raging in the Vietnam market, COVID-19 has changed the lifestyle, awareness and social trends of many customers. Therefore, right after the epidemic is under control, your business should not move forward with the “old” message. Redefining the message to suit market trends and customer perceptions will be a plus to help businesses recover sales quickly. You should understand the trends and psychology of consumers today to be able to impress the most customers.

 


Source: guillemrecolons

 

Strengthen activities on Digital channels and trực tuyến advertising

After COVID-19 is controlled, it will be an appropriate time for you to redefine your business marketing platform. The epidemic makes customers ‘need to access ads change, so sometimes old businesses’ marketing platforms will no longer be suitable. What channels should your prospect see your business see? Social networks, blogs, websites or search engines for businesses will rely on this consideration to leverage branding resources, create solid trust from customers, and then easily convert into customers. potential.

 


Source: txdigital

 

Perhaps while the people are at home and limited to the road, the investment in the channel is “taking up” the schedule of most people today will be a smart investment. When people start limiting out, spending more time at home trực tuyến, this is the time when digital marketing develops its power. Your business can promote its activities on popular digital channels such as social networks, trực tuyến banners, SEO and content marketing, … to be able to target customers who are interested in your products . Do not be afraid to run ads with catch trend messages to attract the attention of customers.

 


Source: mediatheque

 

You should also clearly identify which advertising channels are effective and expandable simultaneously, which advertising channels are having a high conversion rate, … to bring out appropriate marketing activities. Because of the more surfing time of customers, your business should focus on investing, “hitting” on social networks to collect huge customers. trực tuyến communication plans for businesses are extremely important factors to contribute to effective branding.

 

As soon as the epidemic ends, the overall market forecast can rebound strongly, creating growth momentum for many businesses that have “held” successfully through the epidemic season. Businesses will have the right marketing strategy to make a solid stepping stone in the future,  with Tròn House wait and see!

 

 

Read more:

>>> Vực dậy kinh tế sau đại dịch Covid-19 – các doanh nghiệp cần tiến hành những gì ?

>>> COVID-19 ĐANG chuyển hướng THÓI QUEN SỐNG CỦA NGƯỜI DÂN nước Việt Nam RA SAO?

>>> TỔNG HỢP thông tin KHẢO SÁT MUA SẮM trực tuyến: THẾ HỆ MILLENNIALS THÍCH GÌ?

 TRÒN HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published.