Tròn House | Xu hướng phát triển nội dung mạnh mẽ nhất trong năm 2016

Rate this post

 

 

Video đang dần vào vai trò được chú trọng trong chiến lược truyền bá sản phẩm của mỗi doanh nghiệp và trong năm 2016 này, video đang trở thành xu hướng phát triển nội dung mạnh mạnh mẽ nhất khi đang chiểm tới 87% nội dung trực tuyến. 

1/ mục tiêu cá nhân:

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

Nguồn: Tròn House

 

Ngoài hình ảnh, video là một trong những hình thức được sẻ chia nhiều nhất trên các mạng xã hội. Không chỉ riêng Youtube nhưng Facebook cũng đang sở hữu thư viện video vô cùng lớn từ người sử dụng. Mạng xã hội là một trong những nơi người sử dụng xem và sẻ chia video. Thông qua cách biến những điều thông thường trở thành thú vị, video là cách nói lên cuộc đời sinh động hơn bao giờ hết. 

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

Nguồn: Tròn House

 

Bằng cách đưa ra các video lên trang Facebook, người sử dụng có thể sẻ chia với tập thể cuộc đời hàng ngày của mình, nhật ký du lịch hay đơn giản là những khoảnh khắc thư giãn, vui chơi cùng bè game thủ và gia đình. Các video thu hút được nhiều sự xem xét nhất là video giới thiệu mẹo vặt, du lịch và những video có nội dung vui nhộn. 

2/ mục tiêu kinh doanh:

Lượt xem video trên các trang web bán lẻ trực tuyến trợ giúp tăng kỹ năng mua hàng của người sử dụng. Điều này khiến các nhà bán lẻ coi video là kênh trợ giúp họ tăng doanh số bán ra của hàng hóa tiêu sử dụng. 

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

Nguồn: Tròn House

 

Dù là xu hướng nào thì cũng không thể phủ nhận công nghệ và mạng xã hội đã chuyển đổi cách mọi người xem và trải nghiệm video và quảng cáo.

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

Nguồn: Tròn House

 

Video có nội dung giới thiệu và sẻ chia các mẹo, hướng dẫn sử dụng thử sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, cơ sở sinh sản, quảng cáo,… hoặc bằng cách đưa tới những câu chuyện có cảm hứng và chạm vào trái tim người sử dụng (Viral, social video) là những nội dung nhưng các thương hiệu thường tập trung vào để có thể mang sản phẩm của mình tới với nhiều người hơn. Trong năm 2016, tỷ trọng người xem video rồi mua hàng cao hơn 1,7 lần so với những khách hàng không xem. 

 

Xem thêm: Tuyệt chiêu kích doanh số bán lẻ

 

3/ Một vài mẹo nhỏ quay video sử dụng thử cho việc kinh doanh

Ánh sáng

Ánh sáng liên quan vô cùng lớn tới chất lượng video bởi vì máy tính bảng vốn không có lens chuyên dụng và cảm biến ánh sáng thấp hơn so với máy ảnh tài năng. Hãy luôn nỗ lực quay video ở nơi có ánh sáng tuyệt vời nhất sẽ trợ giúp sửa sang chất lượng của video như không bị nhiễu cũng như xuất hiện bóng không quan yếu. Cảm biến ánh sáng ở hồ hết các dòng máy tính bảng đều phản ứng không được nhanh bởi vì vậy khi quay video, game thủ nên giữ cho ánh sáng thật ổn định. 

 

Giữ vững máy tính bảng

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

Nguồn: Internet

Nếu game thủ không muốn video bị mờ, rung lắc, bị cắt khuông thì hãy giữ máy tính bảng thật vững khi quay video. Việc giữ máy tính bảng ổn định trong suốt thời đoạn quay sẽ vô cùng mỏi, game thủ có thể sử dụng tới những dụng cụ tương trợ như: cây chụp hình selfie, bàn, ghế, kệ….

 

 Âm thanh

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

Nguồn: Internet

 

Video dù có được quay tốt tới đâu cũng sẽ trở thành vô ích nếu chất lượng âm thanh tệ trừ khi game thủ có thể thay đổi hoặc chèn thêm phần âm thanh thế hệ cho cả video. hồ hết khi quay video bằng máy tính bảng, game thủ sẽ gặp phải tiếng gió và tiếng ồn từ môi trường xung quanh. tuyệt vời nhất hãy quay video ở nơi thật yên tĩnh, ở nơi tránh xa tiếng ồn một tẹo, hoặc game thủ có thể sử dụng thử dụng cụ thu âm riêng để đảm bảo video có chất lượng âm thanh tốt.

 

Hãy quay gần sản phẩm

 


chụp ảnh sáng tạo tròn house

Nguồn: Tròn House

 

Đưa máy tính bảng tới gần sản phẩm để yên tâm rằng game thủ sẽ có được video sản phẩm rõ nét, không bị nhiễu vì hồ hết các vũ trang máy tính bảng không được trang bị zoom quang đãng học nhưng đều có cơ chế zoom tự động.

 

sau cuối, sau khi đã hoàn chỉnh video sản phẩm, các doanh nghiệp nên chọn cho mình hướng đi đúng để định hướng nội dung của mình trên các kênh SNS (mạng xã hội). Ví dụ như: các kênh truyền hình nên quan tâm nhiều hơn tới sẻ chia video trên Youtube vì kỹ năng tương tác viral nhanh và xem lại chương trình  hoặc các hãng xe có thể để tâm tới Instagram và Vine vì có nhiều cách sẻ chia những video ngắn, thú vị khi điều khiển xe chạy,…

 

 

Xem thêm:

Các kiểu chụp hình cho cháu nhỏ nhỏ cực xinh tươi dành cho các mẹ

5 xu hướng về hình ảnh trong năm 2016

Xu hướng chụp hình du lịch đang làm mưa làm gió

 

 

TRÒN HOUSE

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.