Trúc Bạch tuyệt tác chinh phục đỉnh cao

Rate this post

Ngày 15/8/1958, trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 13 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, bốn năm giải phóng hoàn toàn thủ đô, lấy cảm hứng từ cái tên Trúc Bạch Bờ Hồ – nơi gắn liền với mảnh đất Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến, chai bia Việt Nam đầu tiên mang thương hiệu Trúc Bạch đã ra đời trong niềm vui lớn của CBCNV. Nhà máy. Là sản phẩm khẳng định quyền làm chủ của người lao động, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội trong thời kỳ phục hồi và phát triển.

Mục tiêu cuối cùng là chinh phục bức tranh cao 1

Sự kiện kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội cũng là thời điểm đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Bia Trúc Bạch nổi tiếng nhiều năm. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, cuối năm 2014, ngoài sản phẩm Bia chai Trúc Bạch 330ml, HABECO đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bia lon Trúc Bạch 330ml.

Nói đến Trúc Bạch – Kiệt tác bia là nói đến sự sang trọng và đẳng cấp. Điều đó đến từ những nguyên liệu tinh túy, thượng hạng, là sự hội tụ và hài hòa của những nguyên liệu tốt nhất từ ​​hoa bia Saaz quý phái đến từ Zatec, Cộng hòa Séc và lúa mạch mùa xuân của Pháp.

Hoa Saaz ở Zatec khác biệt với hoa Saaz ở các vùng khác, được mệnh danh là nữ hoàng của loài hoa bia. Chỉ có Saaz từ Zatec mới là chiếc chìa khóa vàng tạo nên linh hồn của Trúc Bạch, gia tăng cảm hứng chinh phục cho những người nấu bia huyền thoại. Lịch sử hoàng gia của hoa bia Saaz và sự khan hiếm của rượu Saaz luôn được giới sành bia săn lùng.

Bằng sự thấu hiểu đến tận cùng từng nguyên liệu, các bậc thầy nấu bia Việt Nam đã tạo nên một tuyệt phẩm Trúc Bạch, mang hương vị đặc trưng mà không một loại bia nào có thể sánh được.

Đối với dân nhậu, Bia Trúc Bạch được ví như một tác phẩm nghệ thuật. Bia có màu vàng và trong suốt như mật ong. Khi rót, bọt bia có màu trắng, đặc, xốp, có thể nghe tiếng bọt từ từ tan ra. “im lặng”“trơn tru”. Đặc biệt, khi uống, bia có vị đắng nhẹ, vị đắng này từ từ chuyển sang vị ngọt dịu của mạch nha thượng hạng. Vị bia độc đáo này là kết quả của một quá trình lên men tự nhiên lâu dài, lâu gấp 2-3 lần các loại bia thông thường.

Mục tiêu cuối cùng là chinh phục cung điện ảnh cao 2

Yêu Trúc Bạch như chính hơi thở của mình, những người thợ nấu bia của Habeco đã sống trọn đời mình với đam mê thổi hồn vào những kiệt tác. Những kinh nghiệm quý báu được trui rèn qua hàng chục năm vẫn được truyền lại cho các thế hệ sau, tiếp tục hành trình lưu giữ nguyên bản hương sắc lịch sử và tạo nên Kiệt tác Trúc Bạch.

Công thức nấu bia bí mật được lưu giữ hơn 130 năm là di sản vô giá mà Trúc Bạch luôn gìn giữ và tự hào. Đối với các nghệ nhân, tâm huyết và đam mê là yếu tố quan trọng để chinh phục mọi đỉnh cao của chất lượng, để cho ra đời những kiệt tác đẳng cấp và truyền ngọn lửa nhiệt huyết ấy cho thế hệ sau. cuộc sống của họ.

HABECO tin tưởng rằng với vị thế là một kiệt tác bia, Trúc Bạch xứng đáng trở thành biểu tượng và niềm tự hào của ngành đồ uống Việt Nam. Với độ cồn 5,1%, Trúc Bạch hiện đang dẫn đầu trong dòng bia cao cấp của HABECO.

Với sứ mệnh không ngừng phát triển để chinh phục đỉnh cao, thời gian qua, Trúc Bạch đã xuất hiện trên thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng hơn: lon kiểu dáng đẹp, lon Tết, Trúc Bạch thủ công… Đặc biệt là đẩy mạnh các kênh bán hàng. ecommerce, các nền tảng thương mại điện tử lớn như: Tiki, Shopee, Lazada … Chất lượng hảo hạng của Trúc Bạch xứng danh thương hiệu bia cao cấp nhất thế giới.

Được bạn bè thế giới ngưỡng mộ, Bia Trúc Bạch đồng hành cùng các sự kiện của giới tinh hoa quốc tế tại Việt Nam, mang thương hiệu Kiệt tác Việt đến với cộng đồng tinh hoa thế giới.

Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.