Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm có thêm 6 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Rate this post

Hufi có thêm 6 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn kiểm định - Ảnh 1.

3 chương trình thạc sĩ nhận chứng chỉ tiết kiệm chất lượng

Ngày 30/6, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức lễ công bố và đón nhận chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình đào tạo áp dụng cho các cấp học của trường.

Trong số 6 chương trình được công nhận, có 3 chương trình đại học (Tài chính ngân hàng, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ chế biến thủy sản) được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh công nhận và 3 chương trình. Tốt nghiệp Thạc sĩ (Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Thực phẩm, Quản trị Kinh doanh) do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh công nhận.

Thông tin từ Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết, đến nay trường đã có 15 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng các cấp.

Cùng ngày, trường đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư cho 4 phó giáo sư đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2022 của HĐCDGSNN.

Trường cũng đã trao bằng tốt nghiệp cho 3.309 tân cử nhân, kỹ sư và 23 tân thạc sĩ. Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt này có 8 sinh viên đạt loại giỏi, 213 sinh viên đạt loại giỏi. Trong buổi lễ, nhà trường đã dành 412 triệu đồng để khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc.

Tin, ảnh: H. Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published.