Từ “Bữa trưa Binance cho trẻ em” đến những đóng góp thầm lặng của công nghệ blockchain cho thế giới

Rate this post

“Chúng tôi luôn đặt người dùng lên hàng đầu và tự tin rằng Binance là một trong những nền tảng an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới,” tỷ phú Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance cho biết trong sự kiện chính thức của Ý. cấp phép cho Binance vào cuối tháng 5 năm 2022. Trước Ý, Binance đã nhận được sự đồng ý từ Pháp, Bahrain, Dubai và Abu Dhabi.

Sau 5 năm thành lập, Binance đã nhanh chóng phát triển thành hệ sinh thái Blockchain mở, phấn đấu trở thành tập đoàn blockchain hàng đầu thế giới, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Vườn ươm khởi nghiệp và đầu tư Binance Labs; Công cụ giúp Startup huy động vốn; Học viện và Trung tâm Nghiên cứu – Phân tích dữ liệu về công nghệ Blockchain; Binance Charity cung cấp nền tảng công nghệ cho các hoạt động từ thiện của các tổ chức và Chính phủ;…

TỪ “BINANCE TRƯA CHO TRẺ EM”

“Bữa trưa Binance cho trẻ em” là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của Quỹ từ thiện Binance (BCF). Chương trình được thực hiện tại Trung tâm Học tập Jolly-Mercy (JLMC) ở làng Kampala (Uganda) – nơi có 205 trẻ em mất cha mẹ vì bệnh AIDS. Với mong muốn kêu gọi các nhà hảo tâm trên thế giới chia sẻ 0,30 USD / bữa ăn cho một em nhỏ, Binance mong muốn giúp các em tiếp cận với nền giáo dục cần thiết, đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn. . Giáo dục chỉ có thể thành công khi các nhu cầu sinh lý cơ bản – chẳng hạn như ăn uống, được giải quyết.

Sau thành công tại JLMC, BCF đã mở rộng dự án của mình và hiện đang giúp nuôi sống hơn 6.000 học sinh và giáo viên tại bảy trường học ở Châu Phi. Vào tháng 7 năm 2018, TRON đã hào phóng tài trợ 3 triệu USD cho BCF. Justin Sun, Người sáng lập TRON cho biết: “Blockchain có thể khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, từ các trung tâm tài chính của thế giới đến các khu vực kém phát triển trên thế giới. Jimmy Zhong, Giám đốc điều hành của IOST, người đã cam kết 10.000 BNB cho BCF cho biết: “Chúng tôi thực sự biết ơn khi có cơ hội này để giúp đỡ trẻ em ở Uganda và hỗ trợ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của các em. bạn đang sử dụng Binance. IOST luôn hướng tới sự minh bạch trong lĩnh vực hoạt động từ thiện trên toàn thế giới. ”

BCF cũng cam kết cung cấp bữa ăn trưa trong một năm cho Trường Mẫu giáo và Tiểu học Kide, tổng trị giá $ 33,768 và tiếp tục cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em trên khắp thế giới.

ĐẾN CUỘC CÁCH MẠNG TRONG TỪ THIỆN

Binance Charity là nền tảng quyên góp minh bạch đầu tiên trên thế giới mở ra sức mạnh của blockchain để giúp xóa đói giảm nghèo, chống bất bình đẳng và đảm bảo sức khỏe của con người và hành tinh. Với những nỗ lực của mình, Binance đang cách mạng hóa hoạt động trao tiền trên toàn cầu thông qua tiền điện tử.

Vào năm 2021, chiến dịch từ thiện “Humanity First” của Binance Charity đã nỗ lực tiếp cận và giúp đỡ các quốc gia đang gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19. Binance Charity cũng đã hợp tác với UNICEF để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn cầu trong sáng kiến ​​bình đẳng vắc xin lớn nhất trong lịch sử – chương trình COVAX do Liên hợp quốc lãnh đạo.

Vào năm 2022, Binance tiếp tục thúc đẩy các chiến dịch từ thiện trên toàn cầu với khả năng tiếp cận công nghệ mới. “Là những người tiên phong trong Metaverse“ thế giới mới ”, chúng tôi sẵn sàng khai thác sức mạnh của blockchain theo cách tốt để công nghệ có thể mang lại cho mọi người những điều tốt đẹp hơn nữa,” Helen Hai, đại diện cho biết. Đại diện Quỹ từ thiện Binance.

Ngoài ra, các chiến dịch như: Tiền điện tử chống lại Covid-19; Bảo vệ hành tinh của chúng ta; Bữa trưa cho trẻ em của Binance; Tài chính cho mọi người; Chống nạn đói trên toàn cầu… đã hỗ trợ hơn 1 triệu người thông qua các chương trình từ thiện và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác. Trong đại dịch Covid-19, Quỹ đã tặng gần 1 triệu khẩu trang, 1,5 triệu bộ quần áo bảo hộ y tế và hỗ trợ tài chính cho nhiều bác sĩ và bệnh nhân Covid-19 tại 400 bệnh viện ở 20 quốc gia. các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

THAY ĐỔI THẾ GIỚI QUA BLOCKCHAIN

Trong khi Tổ chức từ thiện Binance mở ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực từ thiện, Binance vẫn đang làm việc không mệt mỏi để đưa công nghệ blockchain vào cuộc sống, góp phần thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Binance cô đã công bố một quỹ trị giá 1 tỷ đô la để hỗ trợ hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance.
Binance công bố quỹ trị giá 1 tỷ đô la để hỗ trợ hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance.

Binance Labs là một vườn ươm cho các công ty khởi nghiệp blockchain trên toàn cầu. Không chỉ hỗ trợ tài chính và trao quyền cho các tổ chức và cá nhân khởi nghiệp, Binance Labs còn giúp kết nối cộng đồng, xây dựng mạng lưới đầu tư và kỹ thuật trong ngành để giúp phát triển hệ sinh thái blockchain ngày càng rộng lớn. hơn. Sau 3 năm hoạt động, “vườn ươm” Binance đã hỗ trợ hơn 170 dự án đến từ 25 quốc gia.

Ba mùa trước, chương trình vườn ươm Binance Labs đã nuôi dưỡng nhiều nền tảng và giao thức tiền điện tử hàng đầu thị trường như Polygon, Perpetual Protocol, Injective Protocol, SafePal, Cere Network và Dune Analytics.

Chương trình Ươm mầm mùa thứ 4 đã chính thức khởi động từ ngày 5/5. Từ hơn 500 dự án ban đầu, Binance Labs đã chọn ra 14 dự án triển vọng nhất để đầu tư và trao quyền cho các nhóm kỹ sư xây dựng, hỗ trợ web phi tập trung.

Đồng thời, Binance cũng hướng tới việc giáo dục thông qua Học viện Binance. Dự án tập hợp hơn 280 bài báo về các chủ đề từ khoa học máy tính đến kinh tế để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về blockchain và tiềm năng của nó. Hệ thống tài liệu này đã được dịch sang 21 thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

Từ những hành động thiết thực nhất hướng tới cộng đồng yếu thế và dễ bị tổn thương cho đến các chiến dịch nâng cao nhận thức về xu hướng công nghệ mới, Binance đã và đang trở thành một điển hình cho thấy những đóng góp to lớn. của các doanh nghiệp công nghệ trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.