Tuổi thơ gian khó của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Rate this post

Tuổi thơ gian khó của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 1

Ngọc Châu được mọi người ủng hộ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tối 25/6, Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chiến thắng của người đẹp quê Tây Ninh được đánh giá là thuyết phục bởi trong quá trình “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc này, cô luôn giữ được phong độ tốt. quyết tâm và tỏa sáng trong đêm chung kết. Ngọc Châu cũng là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, thân hình nóng bỏng với chiều cao 1,74m, số đo ba vòng 81-63-92,5.

Được biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu. Người đẹp sinh năm 1994 tâm sự trong một chương trình rằng năm thứ 2 đại học, một người bạn học ngành thiết kế thời trang đã rủ cô đi diễn. Lúc đó, người đẹp gốc Tây Ninh chỉ nghĩ “phải làm thế nào để mình không gục ngã”. Sau đó cô ấy tham gia Vietnam’s Next Top Model để biến ước mơ trở thành người mẫu của cô ấy thành hiện thực.

Tuổi thơ gian khó của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 2

Người đẹp xúc động trong giây phút xướng tên người chiến thắng

Bản thân Ngọc Châu cũng từng trải qua tuổi thơ khốn khó trước khi thành danh. Người đẹp cho biết cô sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở Tây Ninh. Cha cô mất sớm vì bệnh ung thư nên mẹ cô là người nuôi cô và các anh chị em khôn lớn. Bà Đặng Thị Gái (mẹ Ngọc Châu) cho biết, khi chồng mất, bà không còn tiền nên phải bươn chải để lo cho cuộc sống. “Tôi mua cá cơm để dự trữ cho con ăn lớn qua ngày chứ không mong cho con ăn sang, mặc đẹp vì nhà khó khăn”, bà Gái bộc bạch.

\N

Bà Gái cho biết thêm, khi Ngọc Châu học trên thành phố, mỗi tháng bà chỉ đưa cho con 1 triệu đồng để trang trải sinh hoạt. Biết được những khó khăn mà các con phải trải qua, bà cũng ra sức động viên người đẹp sinh năm 1994 không bỏ cuộc và cố gắng theo đuổi việc học. Kể từ ngày chồng mất, bà ăn uống kham khổ để lo cho các con. Có những bữa bà chỉ ăn khô, cà … và dồn hết tình yêu thương cho các con.

Nhưng chính hoàn cảnh đó đã tạo động lực mạnh mẽ để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 phấn đấu để có được thành công như hiện tại. “Chị hai là người đưa đón tôi đi thi đại học, còn mẹ tôi phải lo việc nhà, tôi biết vậy nên không trách móc hay hỏi han gì cả. Tôi biết gia đình mình thế nào rồi, biết không. rằng mẹ tôi cố gắng làm việc nên tôi coi đó là chuyện bình thường ”, cô từng tâm sự.

Trong buổi gặp gỡ với báo chí sau khi đăng quang, Ngọc Châu cho biết chiến thắng tại đấu trường nhan sắc này đối với cô như một giấc mơ. Người đẹp quê Tây Ninh dự định dành 70% số tiền thưởng để làm từ thiện. Cụ thể, người đẹp ủng hộ việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục trẻ em và ủng hộ những trẻ em mồ côi cha mẹ sau Covid-19. Phần còn lại, tân Hoa hậu muốn sử dụng để hoàn thiện bản thân hơn trong chặng đường sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.