Viện thẩm mỹ Khơ Thị nhận giải thưởng ‘Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022’

Rate this post

Với sự nỗ lực không ngừng, Viện thẩm mỹ Khơ Thị lọt vào top những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lễ công bố “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” diễn ra vào ngày 25 tháng 6. Đây là giải thưởng lớn thường niên do Trung tâm Kinh doanh Châu Á tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín, dẫn đầu trong nhiều nhóm ngành khác nhau. Khơ Thị là doanh nghiệp duy nhất trong nhóm ngành thẩm mỹ được xướng tên trong lễ công bố năm nay.

PGS.  Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Hành chính II (VPCP) và ông Lee Seung Ho, Chủ tịch Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) trao chứng chỉ cho Khyentse.

PGS. Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Hành chính II (VPCP) và ông Lee Seung Ho, Chủ tịch Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) trao chứng chỉ cho Khyentse.

Để đạt được giải thưởng này, Khơ Thị đã xuất sắc đáp ứng cả 5 tiêu chí khắt khe từ hội đồng xét duyệt, bao gồm: là thương hiệu dẫn đầu ngành; sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam; đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam; trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Bên cạnh đó, đối với đặc thù của từng doanh nghiệp, từng nhóm ngành còn có các tiêu chí nâng cao khác như: triết lý quản lý; hoạt động công nghệ – sáng tạo; năng lực tài chính; Nguồn nhân lực; Chiến lược tiếp thị; sản phẩm – dịch vụ vì môi trường; …

Đại diện I Name (trái) trao chứng chỉ thẩm mỹ công nghệ cao cho Hoa hậu Thu Hoài, Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Đại diện I Name (trái) trao chứng chỉ thẩm mỹ công nghệ cao cho Hoa hậu Thu Hoài, Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Trước đó, vào tháng 4, Khơ Thị đã được Iname Medical Equipment (đơn vị phân phối chính hãng máy Ultherapy, Thermage FLX và Picosure Plus tại Việt Nam) trao 3 chứng nhận đặc biệt: Viện thẩm mỹ sử dụng số line. Ultherapy hàng đầu Việt Nam với hơn một triệu dòng vào năm 2021; nhà cung cấp Thermage FLX hàng đầu tại Việt Nam năm 2021; Thẩm mỹ viện có số lượng khách hàng sử dụng Picosure Plus hàng đầu Việt Nam với hơn 3.000 khách hàng vào năm 2021.

Tháng 6, Khơ Thị tiếp tục được Sejung Medical Valley – công ty con của Dongbang Medical, tập đoàn cung cấp thiết bị y tế và thẩm mỹ nổi tiếng thế giới, chứng nhận là Viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. 4 giải thưởng danh giá:

Viện phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng chỉ PCL hàng đầu Việt Nam, với hơn 4.000 ca căng da mặt bằng chỉ PCL.

Chuyên gia thẩm mỹ sử dụng chỉ Press Cog, với hơn 2.500 mũi khâu được thực hiện bằng chỉ Press Cog.

Thẩm mỹ viện sử dụng sợi chỉ cao cấp với hơn 2.500 máy căng chỉ được thực hiện bằng chỉ Mesh.

Viện thẩm mỹ sử dụng chỉ Collagen Mono Việt Nam với hơn 2.200 ca căng da mặt bằng chỉ Collagen Mono được thực hiện.

Ông Kim Eunyong, đại diện Dongbang Medical trao giải thưởng thực hiện căng chỉ cho Khơ Thị.

Ông Kim Eunyong, đại diện Dongbang Medical trao giải thưởng thực hiện căng chỉ cho Khơ Thị.

Ngoài ra, nửa đầu năm 2022 cũng đánh dấu một bước tiến lớn của Khơ Thị trên thị trường cấy tóc, với sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách hàng, đạt 6.000 khách hàng trong hơn 2 năm (từ 2020 đến 2020). nửa đầu năm 2022).

Giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” này sẽ càng khẳng định vị thế, uy tín của Khơ Thị trong ngành thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng.

Được thành lập từ năm 2003, Khơ Thị là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tôn tạo nhan sắc bằng các công nghệ làm đẹp như trẻ hóa công nghệ cao, giảm cân công nghệ cao, chăm sóc và điều trị da công nghệ cao. Khơ Thị còn là địa chỉ làm đẹp của các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước.

Năm 2021 là một năm khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp trong hầu hết các ngành. Ngành thẩm mỹ và Khơ Thị cũng không thoát khỏi bức tranh chung đó. Khơ Thị luôn cố gắng, chủ động lên kế hoạch vượt qua giai đoạn khó khăn để sớm phục hồi, lấy lại đà phát triển. Nhờ vậy, ngay sau đại dịch, Khơ Thị không chỉ đạt tốc độ phát triển vượt bậc kể cả trước đại dịch mà còn chuẩn bị mở rộng hệ thống chi nhánh, chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hơn để phục vụ khách hàng. .

Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Hotline: 1900 6717

Trang web: vienthammykhothi.vn

Facebook: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Leave a Reply

Your email address will not be published.