Vietjet mở đường bay thẳng đến Fukuoka, Nagoya

Rate this post

Với đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nagoya và Fukuoka của Nhật Bản, Vietjet mang đến nhiều lựa chọn di chuyển hơn cho người dân và du khách.

Ngày 3/7, hành khách trên chuyến bay đầu tiên của Vietjet đến Nagoya và Fukuoka đã được chào đón bằng nghi thức vòi rồng, tặng hoa và quà lưu niệm tại sân bay.

Đường bay Hà Nội – Fukuoka thực hiện 3 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần; Đường bay Hà Nội – Nagoya mỗi tuần bay 4 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật; chỉ với gần 5 giờ bay mỗi chặng.

Máy bay Vietjet và hành khách được chào đón bằng nghi thức vòi rồng, hoa và quà tại sân bay Fukuoka và Nagoya.  Ảnh: Vietjet

Máy bay Vietjet và hành khách được chào đón bằng nghi thức vòi rồng, hoa và quà tại sân bay Fukuoka và Nagoya. Hình ảnh: Vietjet

Sau khi kết nối TP.HCM, Hà Nội với Tokyo và Osaka, các đường bay mới đến Nagoya và Fukuoka đã mở rộng lựa chọn cho hành khách khi bay giữa Việt Nam và Nhật Bản với Vietjet. Với chi phí tiết kiệm và thời gian thuận tiện, người dân và du khách Nhật Bản cũng dễ dàng đến Việt Nam để giao thương, công tác, học tập, thăm thân, du lịch. Hiện nay, Nhật Bản đã cấp thị thực nhập cảnh cho người Việt Nam với mục đích thương mại ngắn hạn, du học, công tác, thăm thân. Trong khi đó, khách Nhật Bản đến Việt Nam được miễn thị thực với thời gian lưu trú lên đến 15 ngày.

Hành khách của Vietjet được chào đón tại Fukuoka và Nagoya.  Ảnh: Vietjet

Hành khách của Vietjet được chào đón tại Fukuoka và Nagoya. Hình ảnh: Vietjet

Nhật Bản là một trong những điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam với phong cảnh hữu tình và những dấu ấn văn hóa đặc sắc. “Xứ sở hoa anh đào” cũng là nơi có đông cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc. Đặc biệt, Fukuoka, phía bắc đảo Kyushu, được biết đến với những bãi biển đẹp, những ngôi đền cổ kính, thiên nhiên đa dạng cũng như nhiều di sản văn hóa lịch sử. Trong khi đó, Nagoya là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản với nền kinh tế công nghiệp phát triển, cùng với lâu đài Nagoya nổi tiếng và đền Atsuta.

Lễ cắt băng khai trương sân bay Nhật Bản đón chuyến bay đầu tiên của Vietjet.  Ảnh: Vietjet

Lễ cắt băng khai trương sân bay Nhật Bản đón chuyến bay đầu tiên của Vietjet. Hình ảnh: Vietjet

Khách hàng có thể mua vé Vietjet với giá hấp dẫn thông qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé, “bay trước – trả sau” bằng cách làm thủ tục trực tuyến chỉ trong 3 phút. Khách hàng đặt vé sớm sẽ có nhiều lựa chọn về mức giá phù hợp. Tìm vé và bay cùng Vietjet tại website, ứng dụng di động hoặc Facebook của Vietjet Air (mục “Đặt vé”). Khách hàng mua vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub sẽ được miễn phí.

Các chuyến bay của Vietjet hiện được phủ sóng toàn quốc và quốc tế, cung cấp thực phẩm tươi và nóng, các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng các tiện ích như bảo hiểm du lịch, dịch vụ lưu trú,… Hãng có tàu bay. Tiếp viên mới, hiện đại, thân thiện và đặc biệt là các chương trình văn hóa nghệ thuật ngay trên độ cao 10.000 m.

Anh ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.