Xiaomi và Leica Camera hợp tác trong chiến lược chụp ảnh di động | Câu chuyện công nghệ

Rate this post

Được thành lập vào năm 2010, Xiaomi hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới, điện thoại thông minh và các sản phẩm khác của hãng được bán tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong hơn 100 năm, Leica Camera đã và đang tạo ra những chiếc máy ảnh nhẹ được những người tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh đường phố ưa chuộng và ống kính quang học đẳng cấp thế giới đáp ứng niềm đam mê của cộng đồng nhiếp ảnh. hình ảnh.


Xiaomi và Leica Camera hợp tác trong chiến lược nhiếp ảnh di động ảnh 1

Xiaomi và Leica có chung ý tưởng về nhiếp ảnh di động, cả hai công ty đều mong muốn liên tục khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ.

“Thật vinh dự khi công bố mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Xiaomi ngày hôm nay. Leica và Xiaomi đều là những thương hiệu cao cấp toàn cầu và trong quá trình hợp tác sâu rộng này, cả hai bên đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình một sự mới mẻ Matthias Harsch, Giám đốc điều hành của Leica Camera AG cho biết: “Kỷ nguyên của nhiếp ảnh di động.

NHẤP CẦN

Leave a Reply

Your email address will not be published.