Ý tưởng ngôi nhà mùa hè đầy màu sắc và thú vị

Rate this post

1. Không gian ngoài trời đầy màu sắc

Mùa hè là mùa giải trí và thư giãn, đặc biệt là những không gian ngoài trời. Chọn một chỗ ngồi ngoài trời thoải mái để trò chuyện, tán gẫu và thư giãn. Những chiếc gối ôm và gối ôm ngoài trời cho những đêm hè se lạnh là điều nên làm. Nếu bạn đang tạo ra một không gian gắn kết giữa trang trí trong nhà và ngoài trời, hãy chọn những phụ kiện phù hợp với bảng màu mà bạn đã có trong nhà.

2. Chuyển sang vỏ chăn mùa hè

Một chiếc vỏ chăn mới ngay lập tức có thể tô điểm cho phòng ngủ của bạn. Hãy tìm các loại vải nhẹ như vải lanh để có bộ đồ giường thoải mái ngay cả trong thời tiết nóng bức. Màu sắc và hoa văn lấy cảm hứng từ bãi biển (như xanh dương và xanh nước biển) là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách trang trí mùa hè. Ngay cả khi bạn không có đủ phụ kiện theo chủ đề biển, bạn có thể thêm những nét chấm phá về bãi biển vào bất kỳ phòng nào bạn muốn.

3. Tạo phong cách tươi mới với đồ thủ công

Bạn yêu thích những món đồ handmade và thật tuyệt khi chúng hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí của mùa hè này. Kết hợp phong cách trang trí thủ công bằng màu sắc và vật liệu tự nhiên với đồ nội thất boho hoặc đương đại để có một mùa hè thoải mái. Thêm sự mềm mại cho phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn bằng cách thay thế nghệ thuật đóng khung bằng các bức tranh treo tường bằng vải macrame và dệt.

4. Biến hiên nhà của bạn thành không gian tụ họp

Khi thời tiết nóng lên, bạn sẽ tìm thấy một không gian thoáng đãng bên ngoài để thư giãn. Nếu ngôi nhà của bạn đang thiếu diện tích, hãy biến một mái hiên không sử dụng thành một nơi để giải trí hoặc chỉ để thư giãn. Cân nhắc thêm đồ nội thất ngoài trời với các góc tròn, sợi tự nhiên và màu sắc nhiệt đới để tăng thêm sức hấp dẫn cho hiên nhà của bạn. Tô màu cho cửa trước của bạn sẽ thêm phong cách cho hiên nhà của bạn và là một điểm nhấn trang trí cho kiểu trang trí ngoài trời mới của bạn.

5. Tạo điểm nhấn với tấm thảm trong nhà / ngoài trời

Hãy tìm những tấm thảm có nhiều màu sắc mùa hè, vì chúng là tâm điểm tốt nhất cho kế hoạch trang trí ngoài trời của bạn. Chỗ ngồi và đệm ngoài trời của bạn có thể khá trung tính, vì vậy bạn có thể sáng tạo khi chọn thảm, gối và phụ kiện của mình. Một mẹo dễ dàng và thú vị để chọn tấm thảm trong nhà / ngoài trời tốt nhất là kết hợp một vài màu sắc từ những bông hoa mùa hè của bạn với hoa văn của tấm thảm.

6. Thêm đèn ngoài trời cho buổi tối

Trang trí mùa hè mà không có đèn dây thì còn gì vui bằng? Đèn dây thay cho đèn chiếu sáng còn có tác dụng trang trí tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể thêm lượng vừa đủ để tạo không gian huyền ảo. Có nhiều lựa chọn về đèn dây ngoài trời, bao gồm các tùy chọn đầy màu sắc và theo chủ đề, nhưng bóng đèn màu trắng cổ điển có thể phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào.

7. Rèm tắm mới thú vị cho mùa hè

Thay rèm phòng tắm theo mùa là một cách dễ dàng và không tốn kém để làm mới phòng tắm của bạn trong mùa hè. Hãy xem xét một tấm rèm phòng tắm mới với chủ đề nhiệt đới hoặc hải lý, hoặc chỉ một tấm với một số màu sắc tươi sáng của mùa hè. Được làm sạch, sấy khô và bảo dưỡng đúng cách, bạn có thể xoay rèm phòng tắm vào và ra vào mỗi mùa. Để có thêm một chút ma thuật trang trí mùa hè, hãy chuẩn bị một bộ khăn tắm theo mùa để kết hợp với rèm tắm mới của bạn – điều này cho phép bạn thay đổi không khí phòng tắm một cách dễ dàng.

8. Thêm đèn mặt dây chuyền mùa hè

Có góc tối nào trong nhà bạn có thể sử dụng thêm một chút ánh sáng không? Đèn mặt dây cắm – còn được gọi là “đèn sân khấu” – là một cách để thêm một chút ánh sáng và phong cách cho bất kỳ căn phòng nào. Đèn mặt dây là một cách dễ dàng để tạo ra một góc đọc sách hoặc xác định một không gian ăn uống trong một ngôi nhà nhỏ. Chọn thiết kế thoáng mát đón ánh sáng tự nhiên ngay cả khi không bật.

9. Hãy thử những mùi hương mùa hè này trong nhà của bạn

Trang trí mùa hè không chỉ là hình ảnh. Hương thơm nhiệt đới và cam quýt có thể tạo ra bầu không khí mùa hè trong nhà bạn. Bí quyết để có được sự pha trộn hoàn hảo giữa các mùi hương là chỉ chọn một vài mùi hương cho ngôi nhà của bạn, tất cả đều từ cùng một dòng sản phẩm hoặc thương hiệu. Phù hợp với giá đỡ và bộ khuếch tán nến của bạn với từng phòng để có kiểu dáng tùy chỉnh, ngay cả khi chỉ có một hoặc hai mùi hương xâm nhập vào nhà bạn.

10. Tạo một khu vực tiếp khách bình thường

Đệm sàn là một yếu tố cần thiết (và siêu thú vị) của phong cách trang trí mùa hè giản dị. Cho dù bạn chọn những chiếc gối sàn nhiều màu sắc hay một chiếc đệm kiểu đi văng lớn, hãy đảm bảo kết hợp chỗ ngồi mới của bạn với những chiếc bàn thấp để giải trí và thư giãn.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.