10 phòng tốt nhất ở Hogwarts để đi chơi, theo Reddit

Rate this post

Tin tức gần đây mới Harry Potter phim có thể đang trên đường (thông qua Đa dạng) đã mang đến cho người hâm mộ sự phấn khích tột độ về sự trở lại thế giới phù thủy thân yêu. Đã hơn một thập kỷ kể từ lần cuối cùng các Potterhead có thể có được cái nhìn sâu sắc mới về cuộc sống hàng ngày của các pháp sư và phù thủy yêu thích của họ tại Hogwarts.


Một trong những khía cạnh phổ biến nhất của Harry Potter nhượng quyền thương mại luôn luôn là Hogwarts. Harry Potter người hâm mộ không thể không tưởng tượng sẽ như thế nào khi đi bộ trong các hội trường của học viện phù thủy nổi tiếng và khám phá mọi ngóc ngách mà cấu trúc bí ẩn cổ đại mang lại. Trên thực tế, mong muốn viển vông này phổ biến đến mức các Redditors đã tập hợp lại với nhau để liệt kê các phòng ở Hogwarts mà họ muốn lui tới nhất. thuộc loại phòng Hogwarts, nhưng tất cả đều được kết nối với Hogwarts theo cách này hay cách khác.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Thư viện

Có vô số khu vực bí ẩn của Hogwarts, và các Potterhead ở khắp mọi nơi từ lâu đã mơ về việc khám phá tất cả. Đối với Redditor Toasted_silverhọ muốn khám phá một địa điểm rất nổi tiếng ở Hogwarts, nói rằng “Thư viện” do “có quá nhiều sách nên tôi có thể không sử dụng được.”

Liên quan: 10 thực tế khắc nghiệt khi đọc sách Harry Potter

Các Harry Potter những bộ phim và sách đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về thư viện Hogwarts, và mặc dù đây là một nơi tuyệt đẹp, nhưng cảm giác mạnh thực sự lại nằm ở phần sách hạn chế. Đây là nơi có thể tìm thấy những cuốn sách thần chú kỳ lạ và hết sức nguy hiểm. Nhưng ngay cả khi họ không thể vào được phần này, thư viện Hogwarts chắc chắn có rất nhiều cuốn sách hấp dẫn khác được cung cấp.

Hagrid’s Hut

Đối với một số người hâm mộ, Hagrid và căn nhà nhỏ của anh ấy là nơi nghỉ ngơi được chào đón và ấm cúng sau những trò tai quái hàng ngày ở Hogwarts. Redditor anuisbea là một người hâm mộ như vậy, nói rằng, “HAGRIDS HUT, tôi rất thích đi chơi với hagrid, uống một ít trà“ cố gắng ”ăn bánh đá của anh ấy và tìm hiểu về các sinh vật huyền bí.”

Hagrid vẫn là một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong Harry Potter nhượng quyền thương mại, và không có cách nào tốt hơn để thực sự tận hưởng công ty của anh ấy hơn là đến thăm túp lều của anh ấy. Thời gian ở đây có thể dễ dàng giảm bớt những căng thẳng hàng ngày ở trường học và như mọi người đều biết, Hagrid luôn thích kể một hoặc hai câu chuyện hài hước – cũng như bí mật kỳ quặc mà anh ta không được tiết lộ.

The Shrieking Shack

Đối với hầu hết mọi người trong thế giới phù thủy, Shrieking Shack là một nơi mà người ta không dám mạo hiểm. Điều này có nghĩa là nó thường bị bỏ hoang – điều mà Redditor Ann_adore xác nhận với lựa chọn của họ cho một hangout ở Hogwarts bằng cách nêu rõ, “Lán nhỏ, vì sự riêng tư.”

Liên quan: 10 câu trích dẫn hay nhất của Remus Lupin trong nhượng quyền thương mại Harry Potter

Mặc dù về mặt kỹ thuật không nằm trong khuôn viên trường Hogwarts, nhưng bạn có thể tìm thấy lối vào lán thông qua Whomping Willow. Căn lều ban đầu được sử dụng để Remus Lupin trốn thoát vào những đêm trăng tròn khi anh ta sẽ biến thành người sói. Vì danh tiếng bị ma ám của nó, cư dân Hogsmeade và mọi người khác vẫn làm rõ ràng, để nó bị bỏ trống.

Sân Quidditch

Có thể cho rằng một trong những khía cạnh gây chia rẽ nhất của thế giới phù thủy là Quidditch. Đối với một số người, đó là một môn thể thao kỳ diệu mà họ không thể chơi đủ. Đối với những người khác, nó chỉ đơn giản là tẻ nhạt. Redditor Firm_Earth_5698 là quan điểm trước đây, nói, “Sân Quidditch. Tôi sẽ bắt đầu một giải đua chổi. “

Bất kể Potterhead cảm thấy thế nào về Quidditch, ý tưởng đi chơi trên sân cỏ và bay lượn trên những chiếc chổi nghe có vẻ là một cách khá thú vị để dành thời gian. Đó chắc chắn là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong quá khứ mà Hogwarts có thể mang lại, và ý tưởng thành lập một liên đoàn đua chổi là một khía cạnh mới của một thế giới phù thủy vốn đã vĩ đại.

Căn cứ

Từ những giây phút đầu tiên mở một Harry Potter đặt và nhìn thấy bản đồ của sân Hogwarts, người hâm mộ ngay lập tức đến với địa điểm tuyệt vời này. Redditor Mountain-Inside5391 nói, “Nghe thật thoải mái khi nhìn vào vùng cao nguyên Scotland và bất cứ thứ gì có râu của Merlin ở trong hồ.”

Có rất nhiều bí ẩn cần được khám phá trong khuôn viên của Hogwart – một số trong số đó có lẽ tốt nhất nên để yên, đặc biệt là trong Rừng Cấm. Tuy nhiên, chỉ vì sân trường Hogwarts có chút nguy hiểm kỳ lạ không có nghĩa là chúng không có vô số khía cạnh bổ ích đối với chúng. Một buổi chiều đi dạo bên hồ nghe thật đáng yêu.

Căn phòng Yêu cầu

Căn phòng yêu cầu lần đầu tiên được giới thiệu với người hâm mộ trong Harry Potter và Hội Phượng hoàng, chỉ xuất hiện cho những người cần dịch vụ của nó. Redditor YuletideToaster nói, “Tôi sẽ đi chơi trong phòng yêu cầu. Tôi rất thích xem qua đống đồ cũ cả ngày ”.

Phòng Yêu cầu cung cấp bất cứ thứ gì có thể phục vụ được cho những người có nhu cầu. Ẩn mình trong Hogwarts, căn phòng sẽ có sẵn để khám phá sâu khi trò chơi điện tử Hogwarts Legacy sắp tới được phát hành vào đầu năm 2023. Điều này khiến nó trở thành một trong số ít những nơi mà người hâm mộ có thể thực sự đi chơi trong thế giới phù thủy.

Nhà kính

Có lẽ dễ dàng bị bỏ qua do triển vọng hấp dẫn hơn của Hogwarts, nhà kính là một nguồn giải trí chính cho một số người hâm mộ. Redditor Tod_Lapraik tóm tắt điều này với “Nhà kính ngay lập tức nghĩ đến tôi để xem tất cả các loài thực vật kỳ diệu…”

Liên quan: 15 loại cây hữu ích nhất trong thế giới phù thủy của Harry Potter

Không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều loại thực vật dường như vô tận được tìm thấy trong nhà kính Hogwarts. Điều đó đang được nói, cần phải có một lượng kiến ​​thức nhất định để tránh một số kết quả có thể gây chết người. Với tất cả các khía cạnh bí ẩn của thế giới phù thủy, hệ thực vật của nó cung cấp vô số lựa chọn, làm cho nhà kính trở thành một lựa chọn phức tạp nhưng thú vị.

Lớp học Độc dược

Thuốc đã được chứng minh là không thể thiếu trong suốt thời gian Harry Potter nhượng quyền thương mại, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ muốn đi chơi ở một trong những lớp học của Độc dược. Redditor LadyLaura13 đồng ý nói, “Phòng học potions, sau khi các lớp học được thực hiện trong ngày. Tôi thích thử nghiệm và tạo ra các món pha chế! ”

Không thiếu cơ hội để có được trong lớp học độc dược, nhưng cần một phù thủy hoặc thuật sĩ lành nghề để tận dụng tốt nhất những gì được cung cấp. Các Potterhead đã thấy nhiều lần thử nghiệm các loại thuốc cụ thể bị thất bại trong suốt các cuốn sách và bộ phim, nhưng đối với những người cảm thấy họ có thể đối phó với những thách thức trong việc pha chế một lọ thuốc tốt, thì đây chính là nơi dành cho bạn.

Hogsmeade

Mặc dù không phải là một phần của Hogwarts, nhưng ngôi làng Hogsmeade vẫn giành được vị trí trong số những nơi lui tới tốt nhất ở Hogwarts vì về mặt kỹ thuật, ai đó có thể đến được nó thông qua Hogwarts. Đó là một nơi hoàn hảo để dành một buổi chiều lười biếng, với tư cách là Redditor FireFromThaumat Phụng vụ xác nhận, nói rằng, “Tôi sẽ ở hogsmeade để có được crunk với các chàng trai bằng một lò sưởi ấm áp.”

Hogsmeade được nhắc đến nhiều trong số các Redditors và xứng đáng được như vậy. Khi người hâm mộ có thể có cái nhìn đầu tiên về ngôi làng ở Harry Potter và tù nhân ngục Azkaban, nó ngay lập tức trở nên rõ ràng rằng nó đáng để khám phá thêm vì nó có một loạt các cửa hàng khác nhau và độc đáo. Hogsmeade dường như là một nơi chào đón bất kỳ ai và tất cả mọi người.

Nhà bếp

Các nhà bếp ở Hogwarts luôn giữ một mức độ bí ẩn nhất định, chủ yếu là vì không ai thực sự nhìn thấy chúng; thông thường, thức ăn chỉ xuất hiện một cách kỳ diệu trên các bàn trong Đại sảnh đường. Đó là lý do tại sao Redditor Matseye1r muốn xem thêm về nó vì đây là nơi “thức ăn ở”.

Một lần hiếm hoi vào bếp được Harry trả tiền trong bộ phim thứ tư của nhượng quyền thương mại, Harry Potter và chiếc cốc lửa. Nhờ đó, người hâm mộ biết rằng đó là nơi mà các yêu tinh trong nhà làm việc ngày này qua ngày khác với tư cách là đầu bếp đứng sau các bữa tiệc nổi tiếng của học viện. Đối với những người đặt thức ăn lên hàng đầu ở Hogwarts, đây là một trăm phần trăm nơi để tìm thấy mọi thứ ngon.

Tiếp theo: 10 lý thuyết về luật sư thừa kế Harry Potter ngông cuồng nhất có thể trở thành sự thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *