10 quyết định tồi tệ nhất mà Michonne từng đưa ra (Theo Reddit)

Rate this post

Xác sống có thể sắp ra mắt khi các tập cuối cùng được phát hành chậm rãi để người hâm mộ thưởng thức, nhưng nhiều người vẫn có thể thưởng thức loạt phim mà bộ truyện tranh đầy xác sống của Robert Kirkman bắt đầu. Ví dụ, Công ty Rogue sẽ thấy Rick, Negan và Michonne thâm nhập vào trò chơi dưới dạng những skin chắc chắn sẽ kích thích một số người chơi.


Trong số các nhân vật của thương hiệu, Michonne vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất, và bộ phim truyền hình cũng không phải là ngoại lệ, vì Danai Gurira đã mua cô vào đời với phong cách thời trang ngoạn mục. Cô ấy có thể có một số cảnh xuất sắc trong suốt nhiều năm, nhưng theo Redditors, cô ấy cũng đã đưa ra một số quyết định tồi.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Sự không tin tưởng ban đầu của cô ấy về Andrea

Kể từ khi giới thiệu cô ấy trong mùa đầu tiên, nhiều người hâm mộ đã không hài lòng với Andrea vì cô ấy dường như đã chọn cuộc sống với Thống đốc thay vì những người bạn của mình, người mà Michonne đã nhanh chóng nhảy vào. Nhưng mà Zotmastermột người hâm mộ Andrea, nói, “Michonne hoàn toàn không cung cấp cho Andrea bằng chứng về bất cứ điều gì.”

LIÊN QUAN: 10 nhân vật chết có nhiều khả năng xuất hiện trong tập cuối cùng trong The Walking Dead

Mặc dù được thành lập như một nhân vật quen thuộc với công ty của cô ấy hơn những người khác, điều đó không có lý do gì để Michonne ghét Andrea nhiều như cô ấy đã làm. Nhìn cách Merle và những người đàn ông của Thống đốc cư xử có thể hiểu được bản tính thô lỗ và hay đối đầu của họ, nhưng Andrea không đáng bị Michonne đối xử.

Mối quan hệ với Rick

Một trong nhiều mối quan hệ phát triển từ nguồn tư liệu và độc quyền cho chương trình, Rick và Michonne cuối cùng sẽ kết thúc với nhau. Nhưng mà Một chút của một người đi bộ đã bình luận trên một chủ đề mà họ tin rằng “Michonne và Rick đến với nhau” là một trong những quyết định tồi tệ nhất của loạt phim.

Lý do của họ để đến với nhau không được thiết lập rõ ràng và họ không cần phải chia sẻ lòng trung thành và sự bảo vệ mà họ muốn cung cấp cho cộng đồng của họ. Cô ấy có thể là một trong những nhân vật thay đổi Rick nhiều nhất, nhưng mối quan hệ của họ cảm thấy gượng ép hơn là tự nhiên.

Cô ấy đã không ngăn chặn cơn bùng phát của Rick Sớm hơn

Sau khi những người sống sót từ nhà tù được mời ở lại Alexandria, Rick nhanh chóng tan vỡ sau cuộc chiến với Phil, công khai thách thức cách tiếp cận của cộng đồng đối với thế giới mới trước khi Michonne bước vào để hạ gục anh ta. ItsMeReXz giải thích rằng “Michonne biết rằng Rick sẽ gây thêm rắc rối cho họ nếu anh ta tiếp tục nói chuyện, vì vậy cô ấy đã đóng cửa anh ta lại, mặc dù thiệt hại đã được thực hiện.”

LIÊN QUAN: 10 chiến binh mạnh nhất của loạt phim The Walking Dead

Bất chấp các chương trình nghị sự của riêng mình trong các mùa trước, Michonne đã gặp đủ nhóm để biết điều tốt đẹp mà Alexandria đang cố gắng làm và Rick và nhóm của anh ta cần một nơi trú ẩn an toàn đến mức nào. Vì vậy, tại sao cô ấy không bước vào ngoài việc chứng kiến ​​sự suy sụp của cựu cảnh sát trưởng vì căng thẳng kịch tính không phải là thời điểm hữu ích nhất của cô ấy.

Giết người của Negan

Không giống như những nhân vật phản diện trước đó, Michonne và băng đảng sẽ học được một bài học khắc nghiệt và chính đáng trong thế giới hậu tận thế từ Negan, ngay cả khi một số người cho rằng đó là một ý kiến ​​không mấy thiện cảm về anh ta. Một trong những người nghĩ rằng anh ta được biện minh là giguigfhkhh, người giải thích rằng “Negan gần đây đã nói rằng tất cả những người đàn ông đó đều có gia đình, bạn bè và mọi thứ. Tôi không nói rằng bạn không thể ghét Negan vì những gì anh ấy đã làm nhưng tôi chỉ nói rằng đó là lý do chính đáng cho những gì anh ấy đã làm. “

Đó có thể không phải là quyết định duy nhất của cô ấy, vì cả nhóm đều tham gia, nhưng việc giết một số người của anh ta đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với nhiều cộng đồng trên khắp đất nước. Hơn nữa, nó sẽ dẫn đến mất đi một số người chỉ cố gắng làm cho thế giới tốt đẹp hơn và xây dựng lại xã hội có trật tự.

Bỏ Rick để đi theo Thống đốc

Sau khi xoay sở để trốn tránh sự truy bắt của người của Thống đốc và Merle, Michonne trả lại thiết bị mà Glen và Maggie đã nhặt được cho Rick và cả nhóm trở lại nhà tù trước khi dẫn họ đi cứu bạn bè của mình. Nhưng để chúng cho các chương trình nghị sự của riêng cô ấy, Zotmaster đặc biệt không hài lòng về quyết định này, nói rằng “Thống đốc nghĩ rằng bạn đã chết!” như một lý do đủ tốt để tránh xa công việc kinh doanh của họ.

LIÊN QUAN: 10 nhân vật phản diện xứng đáng được chuộc lỗi trong The Walking Dead

Quyết định rời nhóm và chiến đấu một mình không phải là bước đi chiến lược nhất của cô, đặc biệt là cô có thể có lực lượng đứng sau để đối đầu với người của Thống đốc. Để cho sự tức giận của mình kiểm soát, cô ấy đã bị dẫn vào một tình huống nguy hiểm khi muốn trả thù.

Michonne không nên dễ dàng tin tưởng vào nhóm của Rick

Ban đầu Michonne xuất hiện như một linh hồn trầm lặng, người không thể tin tưởng bất cứ ai mà cô gặp phải, nhưng cô không chút do dự khi gia nhập nhóm của Rick mà không đánh giá họ. ErrantStranger nhận xét, “Nó có thể đã làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho Rick và băng nhóm, nhưng làm thế nào cô ấy biết họ cũng không phải là những kẻ thái nhân cách?”

Sau khi chạm trán với cộng đồng ở Woodbury và phát hiện ra những mối nguy hiểm mà những cư dân ở đó hiện diện, cô nhanh chóng tin tưởng Rick và băng nhóm của anh ta trước khi quan sát họ một cách chính xác. Nó có thể đã dẫn đến một số mối quan hệ thú vị giữa tất cả họ, nhưng cô ấy đã quá nhanh chóng để tham gia với họ sau khi đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng.

Để mọi người đối phó với những lời thì thầm

Với việc mọi người chống lại Whisperers để tranh giành hòa bình sau nhiều năm, Michonne để mọi người lần theo manh mối có thể dẫn đến việc Rick đã sống sót sau khi cho nổ tung cây cầu để bảo vệ mọi người nhiều năm trước. Nó có thể quan trọng đối với cô ấy, nhưng nó khiến những người khác phải đối mặt với mối đe dọa vì “cô ấy chỉ định lấy vũ khí cho họ”, theo Burner99999999999.

Trong vài năm gần đây, cô ấy đã thể hiện là một nhà lãnh đạo lý trí và cố gắng tránh bị phân tâm. Nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp để từ bỏ nhóm của cô, vì bạn bè và con của cô đã bị nhóm phản diện mới đưa vào con đường tìm đến cái chết.

Cô ấy đã đi với Virgil

Bất chấp việc cô phát hiện ra rằng Rick vẫn có thể còn sống, Michonne đã trải qua một chuyến đi ảo giác tồi tệ sau khi tin tưởng Virgil, người mà cô tin rằng có vũ khí giúp chống lại Whisperers. Mặc dù nó có thể cung cấp cho Michonne một tập phim của riêng cô ấy trước khi rời khỏi bộ truyện, vĩnh viễn tin rằng “toàn bộ kịch bản chỉ xuất hiện như một chiếc áo giáp cốt truyện yếu ớt để giúp một nữ diễn viên có thời gian nghỉ ngơi hoặc không có chuyện gì xảy ra.”

Mặc dù tin tưởng nhóm của Rick mà không do dự trong phần 3, cô ấy dường như quá tin tưởng vào người sống sót đơn độc này trước khi biết ý định thực sự của anh ta. Cô ấy có thể là một trong những nhân vật xuất sắc nhất được giới thiệu sau mùa đầu tiên, nhưng điều đó không bào chữa cho việc cô ấy cảm thấy bị buộc vào một mối đe dọa nguy hiểm tiềm tàng mà không có chiến lược.

Giết con gái của Thống đốc

Sau khi bắt gặp con gái undead của Thống đốc, anh ta tìm thấy họ và cầu xin Michonne dừng lại, cho cô ấy thấy khía cạnh dễ bị tổn thương nhất của anh ta trong suốt chương trình. Quay lại một lần nữa để chia sẻ quan điểm của họ, Zotmaster nghĩ rằng “hoàn toàn hợp lý khi bình tĩnh chỉ ra cho Michonne rằng hành quyết con tin của cô ấy thực sự là điều ngu ngốc nhất mà cô ấy có thể làm.”

Một hành động này có thể đã tiết lộ anh ta với nữ chính là một con quái vật xoắn, nhưng hành động này dẫn đến sự sụp đổ của nhà tù cũng như Hershel yêu quý đã tạo ra anh ta Xác sốngnhân vật phản diện lớn nhất. Cô có thể dễ dàng chiếm được thế thượng phong mà không cần đổ máu.

Bỏ lại phía sau Judith và RJ

Tìm ra manh mối rằng Rick có thể còn sống, Michonne cầu xin sự ban phước của Judith, biết rằng một thời gian có thể trôi qua trước khi họ gặp lại nhau. Còn quá trẻ để đưa ra quyết định cho cô ấy, Perpetently_unsynced cũng giống như “một lời chúc 11 tuổi – một cô bé vẫn rất cần mẹ để quyết định điều gì là tốt nhất cho con theo nhiều cách. Mặc dù sự trưởng thành theo định hướng ngày tận thế của cô ấy, Judith vẫn còn chỉ có một đứa trẻ là cha mẹ duy nhất còn lại của cô ấy và em trai cô ấy ở lại. “

Đó có thể là một khoảnh khắc xúc động giữa hai người, nhưng nó đã đặt cô bé Judith vào một tình huống khó khăn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thơ của cô. Nhưng hành động này cũng sẽ khiến cộng đồng của họ trở thành một chiến binh lành nghề chiến đấu chống lại Whisperers.

TIẾP THEO: 10 Memes tổng hợp hoàn hảo về The Walking Dead

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *