3 máy đánh bạc theo chủ đề phim hành động hay nhất năm 2023

Rate this post

Sòng bạc trực tuyến ngày nay đã trở nên cực kỳ phổ biến, điều này không có gì đáng ngạc nhiên với các cuộc cách mạng công nghệ mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong thập kỷ qua. Ngày nay, có hàng ngàn sòng bạc để lựa chọn và số lượng trò chơi gần như vô hạn. Phổ biến nhất vẫn là những máy đánh bạc đầy màu sắc – một số được lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động hay nhất thế giới.

Trên thực tế, những bộ phim bom tấn rất được các nhà phát triển game sòng bài ưu ái sử dụng trong trò chơi của họ, nhiều người không ngừng cố gắng tạo ra những tựa game giống chúng nhất có thể. Tuy nhiên, một số tốt hơn so với những người khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách những thứ mà chúng tôi coi là các vị trí theo chủ đề phim hành động hay nhất.

Nếu bạn vẫn khao khát trải nghiệm cờ bạc đầy hành động sau khi thử các máy đánh bạc này, chúng tôi khuyên bạn nên cho Cá cược tiền điện tử một cú đánh, đúng như tên gọi, liên quan đến việc đánh bạc bằng tiền điện tử thay vì tiền tệ fiat truyền thống. Điều này cho phép thanh toán nhanh hơn và do đó nâng mức adrenaline của bạn lên một tầm cao mới.

1. Tomb Raider của Microgaming

Trong tựa game ly kỳ này của nhà phát triển trò chơi nổi tiếng Microgaming, bạn sẽ tham gia cùng nhân vật chính Lara Croft trong một cuộc phiêu lưu trong máy đánh bạc video 5 cuộn, 15 dòng trả tiền. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các tham chiếu đến bộ phim hành động nổi tiếng của Hồng Kông Tomb Raider (và trò chơi điện tử của Core Design, dành cho những ai chưa biết).

Microgaming đã làm rất tốt khi kể câu chuyện về cuộc phiêu lưu hấp dẫn của nhà khảo cổ học, và mặc dù lối chơi đơn giản hơn nhiều so với cả bộ phim và trò chơi gốc, nhiệm vụ của bạn là tìm đồ vật trong bối cảnh đầy hành động theo kiểu máy đánh bạc cổ điển.

2. Đấu sĩ của PlayTech

Đấu sĩ từ Playtech là một phiên bản tuyệt vời khác của một bộ phim nổi tiếng. Nó dựa trên bộ phim bom tấn Gladiator từng đoạt nhiều giải Oscar, phát hành năm 2000 và do Ridley Scott đạo diễn. Trò chơi này có các nhân vật như Commodus, Lucilla và Thượng nghị sĩ Gracchus làm biểu tượng trong trò chơi, bao gồm năm cuộn và 25 dòng trả tiền. Ở đây, biểu tượng wild là mũ đấu sĩ, thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường – ngoại trừ Đấu trường La Mã!

3. Kẻ hủy diệt 2 của Microgaming

Chúng tôi phải liệt kê một tựa game Microgaming khác vì sự hợp tác của họ với hãng phim Studiocanal đã tạo ra một trong những trò chơi xèng tốt nhất trên thị trường. Kẻ hủy diệt 2 dựa trên bộ phim cực kỳ thành công năm 1991 Kẻ hủy diệt 2 – Ngày phán xét, với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger được mọi người yêu thích. Trong trò chơi này, các cuộn phim chứa đầy tất cả các nhân vật nổi tiếng trong phim và bạn có cơ hội giành chiến thắng theo 243 cách khác nhau bằng cách quay năm cuộn phim!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *