6 Anime Hay Nhất Giống Naruto Bạn Nên Xem

Rate this post

Bạn có thể đã xem nhiều bài viết về Naruto, bao gồm một bài viết về Naruto & Naruto Shippuden Fillers, vì nó có nhiều chất bổ sung. Nhưng điều đó không ngăn nó trở thành anime hay nhất có nhiều người theo dõi nhất trong lịch sử anime. Do đó, hôm nay chúng tôi viết một bài báo về nơi bạn có thể tải anime tương tự như Naruto.

Như trong các bài viết khác, chúng tôi đã cố gắng liệt kê những anime duy nhất trong đó các nhân vật và cốt truyện có khái niệm tương tự đồng thời thêm anime sau vào danh sách anime như Naruto. Chúng tôi đã cố gắng liệt kê các phim hoạt hình mới nhất đang diễn ra nhất có thể.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

1. Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto

Thế hệ tiếp theo của Naruto

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Boruto: Naruto Next Generations là một bộ anime Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên và là phần phụ và phần tiếp theo của Naruto của Masashi Kishimoto. Hiện tại chúng tôi không thể gọi nó là tốt nhất, nhưng vì nó tương tự và ăn theo câu chuyện Naruto nên nó có trong danh sách.

Boruto theo dõi cuộc phiêu lưu của Boruto, con của Naruto Uzumaki và những người bạn tâm tình của cậu từ tổ chức ninja của Làng Lá trong khi tìm cách đi theo khi họ lớn lên. Mặc dù được thành lập dựa trên manga, anime điều tra các cốt truyện độc đáo và các biến thể của manga dự án phụ,

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Một mảnh

Một miếng

“One Piece” là gương mặt vĩ đại nhất của manga và anime hiện nay. Câu chuyện về Eiichiro Oda đã đi đầu trong định dạng báo giấy trong nhiều thập kỷ, và ông đã đạt được điều này thông qua một câu chuyện sử thi trong đó mục tiêu cuối cùng là Monkey D.

Luffy sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Và cũng giống như Naruto “One Piece” là một câu chuyện mặc dù nó có thể gây choáng ngợp đến mức nào do hàng trăm tập của nó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Học viện anh hùng của tôi

Học viện anh hùng của tôi

“My Hero Academia” là một tác phẩm nổi tiếng khác trong manga và anime. Câu chuyện về Izuku Midoriya tiếp tục được theo dõi bởi hàng triệu độc giả và người xem trên khắp thế giới.

Giống như Naruto mong muốn trở thành Hokage của Làng Lá, Midoriya đặt mục tiêu trở thành anh hùng vĩ đại nhất, gương mặt mới của công lý. Điều này làm cho nó trở thành một trong những anime như Naruto.

4. Cỏ ba lá đen

cỏ ba lá đen

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Black Clover là cuộc hành trình của hai cậu bé Asta và Yuno. Lớn lên hoàn toàn không có gia đình, hai người này không thể tách rời. Tuy nhiên, về khả năng, họ là đối lập. Trong anime này, Asta – nhân vật chính của” Black Clover “- có tham vọng rất giống với Naruto, mặc dù trong trường hợp của mình, anh ta sẽ tìm cách trở thành Vua pháp sư.

Tương tự như vậy, giống như “Naruto” là một người bị chính ngôi làng của mình ruồng bỏ khi mới bắt đầu, Asta sẽ phải vượt qua những thử thách lớn, chẳng hạn như không thuộc về giới quý tộc hay đơn giản là không có một chút phép thuật nào.

5. Thợ săn x thợ săn

thợ săn x thợ săn

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anime kể về nhân vật chính của Gon, một cậu bé, sau khi bị ‘cha bỏ rơi’, phát hiện ra rằng mình thuộc về một tổ chức thợ săn, được tạo thành từ những cá nhân có sức mạnh to lớn, được phép theo đuổi những sinh vật bí ẩn, kho báu và đối tượng truy nã khác.

Biết được sự thật này, Gon quyết định cũng trở thành một thợ săn để tìm cha của mình. Trong tham vọng này, anh ta sẽ gặp đồng minh và kẻ thù ngang nhau, ngoài việc khám phá ra sức mạnh đánh bại bên trong anh ta. Anime sau đây, tương tự như Naruto, có một trong những cảnh phát triển nhân vật tốt nhất.

6. Thuốc tẩy

Chất tẩy trắng

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bleach nằm trong danh sách anime giống như Naruto vì cả hai nhân vật chính đều có sức mạnh bóng tối mà họ phải thành thạo trước khi nó nuốt chửng họ. Do đó, chúng tôi cũng tìm thấy nhiều biến đổi khác nhau và theo cách tương tự, kẻ thù được tính bằng hàng tá và khác nhau giữa các tổ chức khác nhau. Tuy nhiên, nơi chúng tôi tìm thấy một điểm mà cả hai hoạt động cũng trùng khớp, mặc dù không tích cực, là ở lượng chất bổ sung mà chúng tự hào.

Đây là một số phim hoạt hình hay nhất tương tự như Naruto Shippuden. Chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung sớm. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *