7 Lựa Chọn Thay Thế Kissanime Hợp Pháp | OtaKuKan

Rate this post

Nếu bạn xem Anime, thì bạn sẽ biết về Kissanime. Đây là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất cho các luồng và tải xuống phim hoạt hình. Điều này là do nó có một bộ sưu tập anime phong phú lên tới hàng nghìn bộ. Nó cũng được duy trì và cập nhật thường xuyên với nội dung mới.

Anime được tải lên ở đây có cả phụ đề và lồng tiếng. Tuy nhiên, dù nổi tiếng đến đâu, những gì Kissanime làm đều là phạm pháp; do đó, nó đã bị gỡ xuống nhiều lần.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mặc dù nó luôn xoay sở để sao lưu bằng một proxy khác, nhưng sự cố thường xuyên của nó có thể rất tẻ nhạt. Đối với những người đang xem một loạt phim đang diễn ra, tốt hơn hết là nên dự phòng trong trường hợp điều gì đó như thế này xảy ra. Chúng tôi sẽ kể tên một số lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Kissanime (không bỏ qua).

1. Hành tinh Anime

hành tinh hoạt hình
Nguồn: Anime-Planet

Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai chỉ muốn xem anime trong yên bình mà không có quảng cáo thông thường mà Kissanime tràn ngập. Trang web của Anime-Planet khá đơn giản và giao diện của nó khá sạch sẽ và đẹp mắt khi so sánh với Kissanime, trang web luôn bị chôn vùi dưới các quảng cáo. Họ cung cấp nhiều phim hoạt hình để xem, bao gồm cả những bộ cũ hơn và những bộ mới hơn. Bạn cũng có tùy chọn giữa lồng tiếng hoặc phụ. Trang web được cập nhật thường xuyên với nội dung mới khi các loạt phim đang diễn ra được thêm vào ngay sau khi chúng được phát sóng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bạn có thể vào để xem, nhưng nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn cũng có thể chọn tạo một tài khoản, không cần thiết để xem anime. Khi có tài khoản, bạn mở khóa các tùy chọn bổ sung như tạo danh sách theo dõi. Vì trang web sẽ ghi lại thị hiếu của bạn, nên bạn sẽ nhận được các đề xuất phù hợp hơn với mình. Bỏ qua các cửa sổ bật lên không thường xuyên, đây là một trang web tuyệt vời để giết thời gian khi xem anime.

2. AnimeQuái Vật

AnimeFreakTv

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một trong những trang web phát trực tuyến phim hoạt hình nổi tiếng nhất, Animefreak, có các bộ bao gồm các tác phẩm kinh điển cũ như Yu Yu Hakusho cho đến các bản phát hành mới hơn như Re: Zero. Bất cứ điều gì bạn muốn xem, AnimeFreak sẽ có nó. Để xem phim hoạt hình ở đây, bạn không cần phải đăng ký với trang web; bạn có thể nhảy vào nó.

Để tìm phim hoạt hình bạn muốn xem, hãy tìm kiếm theo tên hoặc sắp xếp theo tùy chọn danh mục. Bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các tập có sẵn để xem và nếu chọn, bạn có thể nhận được lời nhắc bất cứ khi nào một tập mới được thêm vào cơ sở dữ liệu. Khi bạn nhấp vào hình ảnh bên cạnh tập phim, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin, bao gồm các bài đánh giá, điểm số và xếp hạng. Ngoài tốc độ tải trung bình và quảng cáo phiền phức, đây là một lựa chọn tốt để xem phim hoạt hình.

3.Crunchyroll

cuộn giòn

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Crunchyroll phổ biến trên toàn thế giới về phát trực tuyến anime. Chúng có sẵn trên toàn thế giới tại hơn 180 quốc gia. kho của họ nổi bật với hơn 850 chương trình, bao gồm các phim hoạt hình chính thống như One Punch Man, Naruto và One Piece. Có một vài chương trình có thể được tìm kiếm không có gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa Crunchyroll, bạn cần phải trả tới 12 đô la mỗi tháng. Xem phim hoạt hình trực tuyến trên Crunchyroll với chất lượng cao.

4.9 Anime

9phim hoạt hình

Bạn có thể xem phim hoạt hình bạn muốn ở chế độ HD và lồng tiếng hoặc phụ đề tại đây. Đây là miễn phí để truy cập một trang web đi kèm với cơ sở dữ liệu anime rộng lớn và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể xem phim hoạt hình nào đang thịnh hành trên trang web ngay bây giờ bằng cách nhấp vào tab xu hướng, tab này sẽ hiển thị danh sách các phim hoạt hình nổi tiếng nhất trên trang web. Bạn cũng có thể sắp xếp anime theo thể loại và ngày phát hành.

Ở cuối trang web, bạn sẽ tìm thấy các anime đang diễn ra và lịch trình cập nhật của chúng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình. Trang web cũng cho phép bạn tải xuống các chương trình yêu thích của mình để lưu trữ chúng trên điện thoại di động và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Phòng thí nghiệm Anime

AnimeLab

AnimeLab là một trang web phát trực tuyến Anime chuyên dụng chỉ có thể truy cập được ở Úc và New Zealand. Trang web này chứa phần lớn các anime có thể truy cập được với mong muốn phát trực tuyến miễn phí, trong khi một số chỉ có thể truy cập được với tư cách thành viên đặc biệt.

6. Hoạt hình

hoạt hình

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nó có một chỉ số khổng lồ gồm hơn 300 chương trình anime. Tuy nhiên, nó phải được sử dụng ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Ireland và New Zealand. Một số chương trình anime được phép xem. Để có quyền truy cập vào danh sách đầy đủ, bạn cần trả 6 đô la mỗi tháng hoặc 60 đô la mỗi năm. Đây là một trong những địa điểm tốt nhất để xem anime miễn phí và trả tiền.

7. ẨN

ẨN

Trang web anime phát trực tuyến hợp pháp này có hơn 100 chương trình để đưa lên bàn. Chi phí khoảng 5 đô la mỗi tháng và có sẵn từ hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh, cũng như một số quốc gia châu Âu như Na Uy, Thụy Điển hoặc Bỉ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chọn một trong những trang web thay thế phim hoạt hình nụ hôn hay nhất này và chăm sóc bản sửa lỗi phim hoạt hình của bạn. Tất cả đều có tính năng hiển thị ở chất lượng cao nhất, giống như chúng được dùng để xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *