Amy Ecker, Warren Christie Và Emily Fox

Rate this post

Diễn viên, Amy Ecker và Warren Christie đóng vai chính trong loạt phim bí ẩn mới Con mắt cảnh giác. Một sản phẩm của Ryan Seacrest được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình, Emily Fox.

tóm tắt

Con mắt cảnh giác dàn diễn viên do Mariel Molino (Miền đất hứa), người đóng vai Elena Santos, một phụ nữ trẻ thông minh, thông minh được thuê làm bảo mẫu cho một người đàn ông góa vợ giàu có và đứa con trai nhỏ của ông ta. Khi Elena chuyển đến The Greybourne, một tòa nhà chung cư nổi tiếng ở Manhattan, cô nhanh chóng biết về chính trị phức tạp giữa những cư dân giàu có của nó và một lịch sử đầy bí ẩn và bi kịch. May mắn thay, Elena được trang bị nhiều hơn để xử lý bất cứ điều gì xảy ra theo cách của riêng mình. Warren Christie (Làng) vào vai Matthew, một kiến ​​trúc sư tự lập đang đối mặt với nỗi đau buồn và bối rối trước cái chết của vợ và tác động của nó đối với cậu con trai nhỏ. Giám mục Kelly (cô gái Gilmore) miêu tả bà Ivey, một cư dân suốt đời của The Greybourne, người cai trị mọi thứ và đã quen với việc vượt qua sự kết hợp mạnh mẽ giữa của cải, quyền lực và sức mạnh ý chí tuyệt đối.

LEX LUMPKIN, HENRY JOSEPH SAMIRI, ALIYAH ROYALE, WARREN CHRISTIE, MARIEL MOLINO, JON ECKER, AMY ACKER, KELLY BISHOP | Được phép của Freeform / BRENDAN MEADOWS

Nữ diễn viên người Texas, Amy Ecker đã có mười bốn năm học múa ba lê và nhảy hiện đại trước khi phải phẫu thuật đầu gối trong những năm học trung học. Khi theo học Đại học Southern Methodist để lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật, cô bắt đầu làm người mẫu. Sau khi tốt nghiệp, cô trở thành một nữ diễn viên sân khấu. Ecker vẫn được biết đến với vai Winifred trong WB’s Thiên thần. Cùng với các dự án khác như bí danh,Tanh ấy Túp lều trong rừngNgười quan tâm. Năm ngoái cô ấy đã xuất hiện trong 9-1-1: Ngôi sao đơn độcCây leo.

AMY ACKER | Được phép của Freeform / BRENDAN MEADOWS

Mặc dù Warren Christie sinh ra ở Belfast, Bắc Ireland nhưng ông lớn lên ở Ontario Canada. Trong khi chơi bóng đá đại học trong những năm học tại Đại học Windsor, anh ấy đã quan tâm đến diễn xuất. Christie được biết đến với Thời gian tuyệt vời nhất trong năm, Apollo 18, bảng chữ cáiĐiều này nghĩa là chiến tranh.

Cũng Đọc Mariel Molino, Jon Ecker Và Aliyah Royale Nói Về Con Mắt Cảnh Giác | Loại trừ

WARREN CHRISTIE | Được phép của Freeform/Kailey Schwerman

Trước Con mắt cảnh giác, Emily Fox đã tham gia các bộ phim truyền hình khác. Là một nhà sản xuất đồng điều hành đã có Jane theo thiết kế, Sự suy xét lại, bình minhDanh sách phát đặc biệt của Zoey. Fox cũng tham gia vào loạt phim của Amazon Đoán và Jordache và cho ra đời dòng VH1 Sự suy xét lại.

Tôi đã nói chuyện với Amy Ecker, Warren Christie và Emily Fox qua Zoom về Con mắt cảnh giác. Các diễn viên đã nói về nhân vật của họ và những ý định ẩn giấu. Trong khi người dẫn chương trình thảo luận về một nhân vật quan trọng khác và hơn thế nữa!

Đừng bỏ lỡ tập mới của Con mắt cảnh giác Thứ Hai hàng tuần trên Freeform, ngày hôm sau trên Hulu

Nguồn: LRMExclusive, Freeform

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *