Ấn tượng động vật hoang dã qua ống kính nhiếp ảnh – ThienNhien.Net

Rate this post
Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng nhất về động vật hoang dã được các nhiếp ảnh gia trên thế giới ghi lại trong tuần qua.

Hải cẩu có râu trên băng ở quần đảo Svalbard, Na Uy. Nếu nhiệt độ tiếp tục tăng, các sinh vật ở Bắc Cực sẽ phải đối mặt với việc mất môi trường sống. (Ảnh: Anadolu Agency / Getty Images)
Một con chim xanh phương tây săn côn trùng trên cánh đồng dọc sông Umpqua ở Elkton, Oregon, Mỹ. (Ảnh: Zuma Press Wire / Rex / Shutterstock)
Một con hươu bị mất hút trong làn khói khi cộng đồng lưu vực sông Klamath bị bao phủ bởi Đám cháy McKinney ở Rừng Quốc gia Klamath, California, Mỹ. (Ảnh: AFP / Getty Images)
Một chú chó xám đã bị bắt để làm dây xích và thiết bị theo dõi ở Glen Arbor, gần Hồ Michigan, Hoa Kỳ. Hoạt động này nhằm giúp các nhà quản lý động vật hoang dã giám sát và ngăn chặn loài chim này tấn công những con mồi có nguy cơ tuyệt chủng tại khu vực Bờ hồ Quốc gia Sleeping Bear Dunes. (Ảnh: AP / The Guardian)
Một nhà bảo tồn kiểm tra một con rùa con mới nở của loài rùa Guandong (Caretta caretta) đang gặp nguy hiểm ở La Sabana, Venezuela trước khi thả nó về đại dương. (Ảnh: AFP / Getty Images)
Chim ruồi trong một khu vườn ở Caracas, Venezuela. (Ảnh: AFP / Getty Images)
Những con hồng hạc được thả vào tự nhiên gần Hồ Fuente de Piedra, cách Malaga, Tây Ban Nha 40 dặm, sau khi được các nhà bảo tồn gắn thẻ để theo dõi số lượng loài. (Ảnh: AFP / Getty Images)
Một con thằn lằn thường gặp tại khu bảo tồn thiên nhiên Slievenaclay ở Belfast, Bắc Ireland. Khu vực đồng cỏ với nhiều loài động vật này do Ulster Wildlife quản lý, và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi diện tích trong thời gian tới sau khi các vùng đất liền kề sát nhập. (Ảnh: PA)
Cá voi trắng Beluga bơi gần quần đảo Svalbard của Na Uy. (Ảnh: Anadolu Agency / Getty Images)
Cá voi lưng gù di cư đến vùng biển xích đạo ngoài khơi thị trấn Atacames của Ecuador. Trong hành trình kéo dài mùa đông ở Nam bán cầu – từ tháng 7 đến tháng 10 – những loài giáp xác này thường di cư đến các vùng nước ấm ở xích đạo để giao phối và sinh con. (Ảnh: EPA)
Hàng trăm con rùa biển con được thả xuống đại dương trên bãi biển Ketawai thuộc quần đảo Bangka Belitung của Indonesia. (Ảnh: NurPhoto / Rex / Shutterstock)
Cấu trúc san hô của các loài acropora và Platygyra tại khu bảo tồn thiên nhiên Eilat ở Israel. Bất chấp nhiệt độ nước biển ở Vịnh Aqaba tăng nhanh hơn mức trung bình toàn cầu, các rạn san hô ở phía bắc Biển Đỏ vẫn cho thấy khả năng chống chịu đáng kể trước tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu. kể. Các nhà khoa học đang cố gắng tìm hiểu đặc điểm sinh học của những loài san hô này với hy vọng chúng có thể giúp ích cho các rạn san hô ở các khu vực khác. (Hình ảnh: Getty Images)
Một con sên biển cực kỳ hiếm đã được đưa ra ngoài khơi Isles of Scilly. Theo các tổ chức bảo tồn Cornwall Wildlife Trust và Isles of Scilly Wildlife Trust, đây là lần đầu tiên ghi nhận sự hiện diện của loài này ở Anh. Con sên biển sặc sỡ (tên khoa học là Babakina anadoni) dài 2cm được một tình nguyện viên bắt và chụp ảnh trong chuyến lặn gần đảo Mellinggan. (Ảnh: Cornwall Wildlife Trust)
Một loài sứa mới được phát hiện bởi một thợ lặn biển ở Papua New Guinea. Các nhà nghiên cứu đã bị ấn tượng bởi các chi tiết phức tạp của con sứa và cách di chuyển quyết định của nó trong nước. (Ảnh: Scuba Ventures Kavieng)
Bài trướcThời tiết nóng bất thường: Bài học cho năm 2022
Bài tiếp theoSự cạnh tranh gay gắt về khí đốt giữa Châu Âu và Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *