Andor Creator Tony Gilroy tiết lộ lý do tại sao anh ấy không đạo diễn bất kỳ tập nào

Rate this post

Biên kịch-đạo diễn Tony Gilroy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi – đúng như vậy – vì những đóng góp của anh ấy cho thiên hà rất xa, rất xa. Anh ấy đã làm cho của mình Chiến tranh giữa các vì sao ra mắt với sự đánh giá cao Rogue Onemà anh ấy đã đồng sáng tác với Chris Weitztheo sau nhóm Rebel nổi tiếng trong một nhiệm vụ ăn cắp kế hoạch Death Star.


Bây giờ với loạt Disney + Andor, cũng đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi, Gilroy đang đưa lối kể chuyện sắc sảo, sâu sắc của mình lên màn ảnh nhỏ – ngay cả khi bản thân câu chuyện không có cảm giác quy mô nhỏ hơn. Gilroy đã đặt bút viết vào năm trong số 12 tập của mùa đầu tiên, đặc biệt là ba tập đầu tiên – được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 – và hai tập cuối cùng, dự kiến ​​phát hành lần lượt vào ngày 16 và 23 tháng 11.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Nhưng vì tất cả những gì Gilroy thích khi viết những cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của Cassian Andor (mặt trăng diego), cũng như đóng một vai trò trong quá trình sáng tạo tổng thể với tư cách là nhà sản xuất điều hành của loạt phim, điều này khiến người ta tự hỏi: đã bao giờ anh ta bị cám dỗ để thay thế chiếc ghế đạo diễn? Sau tất cả, anh ấy là một đạo diễn tài năng. Michael ClaytonDi sản Bourne trong số các khoản tín dụng của mình. Khi anh ấy nói với Collider’s riêng Steve Weintraub trong một cuộc phỏng vấn 1-1, câu trả lời là không.

andor-episode-9-diego-luna-andy-serkis-social-feature
Hình ảnh qua Disney +

LIÊN QUAN: Đây là khi ‘Andor’ Phần 2 bắt đầu quay [Exclusive]

Như anh ấy nói với Weintraub:

“Nó chỉ là không thể. Nó hoàn toàn không thể. Tôi thậm chí không thể nghĩ về nó. Tôi còn quá nhiều việc phải làm. Tôi không thể làm được. Và bạn biết không? Nó không tốt cho chương trình vì nó thực sự tốt khi họ bước vào nếu họ có thể bị nhiễm những gì bạn đang làm. Họ có ba [to] bốn tháng để chuẩn bị và 55 ngày để quay. Nó to quá. Họ nhận được rất nhiều thời gian. Chúng tôi dành nhiều thời gian cho họ. Nhưng nếu họ thực sự có thể bị lây nhiễm bởi sự rung cảm của chương trình, và làm mọi thứ, họ bước vào và mang theo tất cả năng lượng mới, và họ mang đến tất cả những ý tưởng mới, và họ mang theo tất cả những thứ của mình, và họ đi xa hơn. Có những cảnh mà nếu tôi đạo diễn chúng, tôi sẽ tham vọng bằng một nửa các đạo diễn đã làm. “

Cảnh thẩm vấn Syril-Dedra

Tuy nhiên, Gilroy rất nhanh chóng cung cấp tín dụng khi đến hạn và với tư cách là một đạo diễn, anh ấy nhận ra nơi các quan điểm khác phát huy tác dụng và có thể nâng cao tài liệu.

Trích dẫn một cảnh trong đó Dedra Meero (Denise Gough) thẩm vấn Syril Karn (Kyle Soller) tại Cục An ninh Hoàng gia, Gilroy khen ngợi giám đốc Toby Haynes cho cách tất cả mở ra, nói:

“Cảnh thẩm vấn của Toby giữa Syril và Dedra, nơi cô ấy đưa họ vào ISB và có một cảnh gồm hai phần? Phiên bản của tôi về điều đó sẽ giống như,” Ôi Chúa ơi, nó giống như một phòng thẩm vấn của cảnh sát và có một chiếc gương và có một điều… ”Tôi mệt mỏi, và khi tôi nhìn thấy những gì họ đang làm, tôi đã nói,“ Thật sao? Chúng ta sẽ có bộ này và toàn bộ thứ này. Chúng ta có thực sự cần nó không? Điều đó sẽ ổn chứ? Tiến lên. “

“Anh bạn, khi tôi nhìn thấy những gì anh ấy làm, tôi đã như thế nào,” Trời ơi, Chúa phù hộ cho bạn. Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn. “Vì vậy, đó là những gì họ làm. Khi nó hoạt động tốt, nhưng có một phiên bản khác mà bạn không đạt được chính xác những gì bạn muốn. Nhưng chủ yếu là nó đã phát triển và bạn thực sự cần điều đó.”

Chín tập đầu tiên của Andor hiện đang phát trực tuyến trên Disney +. Hãy tìm thêm thông tin từ cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi với Tony Gilroy ngay sau đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *